NHẬN XÉT

duc - 8 years ago
thế các ông có ở đó không mà viết như vậy . các ông có rảnh thì đi xem người dân việt nam sống như thế nào rồi nói. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các nhà lãnh đạo. họ đã hết mình vì nhân dân. con các ông cứ ngồi đó ma xuyên tạc nói xấu. không làm gì đươc cho đất nươc cứ đi nói tào lao
Người Dân Việt - 8 years ago
Một Câu hỏi Sao mà Nhục nhã đến Thế Ư ! Nhưng Bạn Nên viết rằng : Khi nào thì Trung Quốc Cho Đảng của Bọn Trọng Lú được Đa Đảng ? Bởi vì ,Đảng Trọng Lú Sợ Tàu . Chứ Nhân Dân VN , Nhất định sẽ Xây Dưng một Đất nươc VN Dân Chủ , Cộng Hòa , Tự do Ngôn luận , Tự do Lập hội ( Đảng ) ...
Hiền ( sv Đại học QG HN ) - 8 years ago
Bầy Chó Cắn nhau ,Mèo hưởng Sái Tưa như : Ko có Chó để Mèo ăn Cứt ! Trường hơp này Phù hớp với Cô Ngân Nhở Cuộc Chiến Ba- Tư hay Cuộc Chiên giữ Lú và Tham ,mà Cô Ngân kiếm Sái đậm Cô có một cái Danh giá gì để 3,6 triệu Đảng viên Bầu Cô vào BCT Bố em ,1 Đảng viên Từng Chức Trọng ,Quyền cao ,đã Cùng các Cụ chửi : Đ...Mạnh Con Đ...Ngân Như Vậy mà , Mọi Người còn Mong Cô (Đ...) Ngân có chút Trình độ để nghĩ đến 2 Bạn Uyên ,Kha ư !
Đểu như Mac Lê Mao - 8 years ago
Nhìn Mặt Trọng Lú, Lào đâu có TrinhTiết gì Hoan Hô ,Dư luận đã Lôi Trọng Lú ra Ánh Sáng Lão sơi Tái 28oo Tỉ ,giá Tri đồng Tiền còn Cao hơn 3600 tỉ của Nguyễn Bá Thanh Đề nghị Thủ Tướng Lôi 2 vụ này ra Xét xử , Làm mẫu cho Ban Nội chính TW học tập
Cối Xay Gió - 8 years ago
Yên tâm, người dân tộc họ sẽ tự biết bảo vệ mãnh đất của tổ tiên. Chẳng bao lâu nữa đâu sẽ.....sáng ánh mặt trời, trên cả nước !!!
lam sơn xã phươc hòa huyện tân thành tỉnh Bà Rịa vũng Tàu - 8 years ago
những video bộ đội tàn phá đất canh tác của dân để lấy đât
nguyen truong son - 8 years ago
Cac ban than men ! cho voi voi vang ket luan tot - xau, dung-sai mot hien tuong chinh tri xa hoi. Dong chi X la mot nhan tai kiet xuat cua dan toc Viet . \" Viec lam ma da so nguoi deu cho la viec lam dung thi la viec thuong , viec lam ma da so cho rang sai thi do la viec lam cua nhung nguoi co tu tuong tien bo.
Fuck - 8 years ago
Đụ mẹ mấy thằng phản động bán nước.chúng mày chỉ muốn dựa cột thôi hả.làm gì được đảng cộng sản việt nam thì làm đi
tôi - 8 years ago
cái bọn Tàu có gì là oai phong đâu.Tự cho mình là văn minh,là trung nguyên có quyền thống trị các dân tộc khác,coi các dân tộc khác là man di.Nhưng cuối cùng bị man di(mãn thanh) nó cạo đầu và cai trị.Ta biết rằng trong thời phong kiến bị cắt tóc là bị nhục mạ,xúc phạm danh dự.Vậy mà kỳ lạ thay bọn trung hoa(cụ thể là người hán) lại chịu cho man di(mãn thanh ngoại tộc) nó cạo đầu.chịu làm nô lệ phục vụ cho bọn man di ngoại tộc.Thật nhục nhã thay,thiêu rụi cố cung bắc kinh cũng chưa thể nào rửa được mối nhục này
Visit Vietnam - 8 years ago
Cho mình Pr về du lịch tí nhé!có bác nào đi du lịch thì alo nhé
bocuaquanlambao - 8 years ago
cái bọn mất dạy và phản động chúng mày còn đưa tin bố láo phá hoại nhà nước nữa thì sau này đẻ con không có lỗ đít đâu! chết đi đầu thai thành chó lợn cho người ta giết mổ chứ không có cơ hội làm người đâu!
Vietvoice - 8 years ago
Bat kham xet khan cap Nguyen Tan Dung...dung dang thuc hien dong hoa,diet chung daong bao Viet nam theo kieu moi ! http://vietnamthinhnguyenthu.blogspot.com/
lưu tiến lễ - 8 years ago
Thật là một lũ chống Đảng hợm hĩnh.Xin phép các cụ quan làm báo Đảng CS có nguyên tắc hoạt động riêng đáy các cụi nói sai bét rồi.Đừng lừa bịp không ai tin đâu.
dinh tuan - 8 years ago
Tai sao chong tham nhung kho lam va khong dat duoc ket qua, du do la ket qua co tinh bieu trung? Đơn gian la tat ca deu thuoc cung mot day tham nhung mat roi
Lillly Trần - 8 years ago
Những nội dung mà Dân LÀm Báo viết chỉ tuyên truyền nói xấu CS không có căn cứ , chỉ hô hào và hô hào ... ngoài ra ko có gì cả !
bức xúc - 8 years ago
\"Tuy nhiên, từ năm thứ 7 trở đi, dự án này sẽ bắt đầu có lợi nhuận và với thời gian khai thác dự kiến trong vòng 30 năm, tổ hợp này sẽ mang lại cho TKV cũng như ngân sách nhà nước hơn 39.400 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án sẽ tạo điều kiện cho khoảng 2.000 lao động có công ăn việc làm, góp phần đáng kể vào GDP cho địa phương\" Cho tôi chửi thề một cái. Dự án chưa đi vào khai thác mà bọn nó nói 6 năm đầu lỗ mấy ngàn tỉ . năm thứ 7 bắt đầu có lãi. Trong 30 năm lời khoảng 39 ngàn tỉ trong khí đó 6 năm đã lỗ 24 ngàn tỉ. Một thằng ngu đi phát biểu về làm kinh tế trong khi một đứa con nít cũng hiểu 6 năm lỗ 24 ngàn trong khi 30 năm lời 39 ngàn tỉ. Khi nào mới thoát khỏi cái cảnh những thằng ngu đi đi điêu hành người khác đây. Đó là chưa kể những hệ lụy, hậu quả mà đến lúc ấy tụi chúng nó đã hạ cách an toàn hết rồi.
Thinh - 8 years ago
Can phai lam nhu Dai Vuong Tran Hung Dao,Lap danh sach.Nhung khac la cong bo toan dan va cong khai ai la nguoi Viet Nam yeu To quoc Viet Nam.Neu Dang khong lam duoc viec nay thi Dang se diet vong.
Huong - 8 years ago
Biết rõ ràng nhưng vẫn phải chịu! Chế độ này là vậy đấy.
BINH - 8 years ago
THẬT CHÍ LÍ, QUÁ CHÍ LÍ ĐẾN NỖI CÁN BỘ KHÔNG THỂ HIỂU VẬY MÀ AI CŨNG LÀM ĐC MỖI QUAN THAM KO LÀM ĐC
Lộc - 8 years ago
Đây là một website mang tính chất cực đoan chống phá nhiều hơn tính xây dựng, thiết nghĩ những ai tạo nên nó chỉ vì mục đích cuộc sống riêng họ hơn tính dân tộc.
binh - 8 years ago
Thất bại nữa rồi TBT ơi, đau quá, khó quá, giá mà có sự góp sức của Chủ tịch nước và chủ tích quốc hội nữa thì làm mới được, Không chống tham nhũng được thì ko thể giải thoát kinh tế được. Một con người chỉ suy nghĩ thâu tóm quyền lực và tiền bạc cho đến lúc sắp chết vẫn tham lam đến tột cùng trên xương máu của đồng bào, đồng chí thì không có cách nào khác là trừ khử nó thôi. Những ai bảo vệ nó phải nghĩ đến con em mình, bố mẹ mình, hàng xóm láng giềng của mình đang và sẽ đói khổ vì một người quá tham, mà ngu dôt sắp chết rồi nhưng cũng đòi ôm nhiều tiền ra nước ngoài, không biết lúc hấp hối ông nghĩ gì nhỉ, bây giờ là gần 70 tuổi rồi còn máy năm nữa ong chết thôi, ông có nghĩ gì không nhỉ.
Đại Việt - 8 years ago
Bọn ngụy quân tử không dám ra tòa án quốc tế, lý lẽ bằng chứng lịch sử thì đếch có. Vẽ được mấy cái đường lưởi bò từ năm 1940 rồi bảo của mình, chỉ có phần lớn bọn dân ngu của bọn mày mới nghe được. Tìm hiều về Bạch Đằng, Chi Lăng, Ngọc Hồi - Đống Đa đi trước khi to mồm tiếp. Chiếm được mấy cái đảo bằng cách dùng tàu chiến to đánh úp mấy tàu vận tải của VN. Chiến với tàu chiến của VN thì đếch dám. Đúng là kiểu anh hùng của Trung Quốc, mang màu sắc Trung Quốc, và chỉ có bọn Trung Quốc nhà mày mới thấy tự hào về kiểu anh hùng đấy. Cũng có những người Trung Quốc quốc tử tế, nhưng quá ít.
binh - 8 years ago
trời ơi làm quan to mà phải lập trang Web này để nói xấu đc mình ư, đúng là quá nhiều thủ đoạn và tham lam quá ong oi. ai tin những thông tin trên, bây giờ toàn dân hiểu rằng muốn vực dậy kinh tế chỉ có một con đường duy nhất lá quét sạc tham nhung nhu ong thôi, nào là hăm dọa nói xấu... cũng buồn cho nững tay chân làm những việc xấu xa này, anh em mình bà con minh đang ngày đêm chịu đau khổ, nhục nhã, những người con, cháu của mình lại tiếp tay cho những kẻ giết người, buồn quá. hãy sống cho ra con người một tí đi
Truong Van Lang - 8 years ago
hành động của Phương Uyên và Nguyên Kha rất dũng cảm, đã nói lên lòng yêu nước, yêu tự do của hai bạn. nhưng việc sử dụng cờ 3 sọc là biểu tượng chống lại nhà nước hiện thời, việc này chưa phải lúc. rất khen hai bạn đã tạo được tiếng vang trong dư luận
phieu lang - 8 years ago
Sao không có cảm tử như bên Hồi giáo? CHo nó mấy phát đạn là xong, có j đâu mà tố cáo cho mệt. GIẾT SẠCH BỌN CS CHO DÂN CHÚNG TA NHỜ...
Tại Xao - 8 years ago
Tại xao lại lấy bài hát của Cộng Xản thế này!!!
hung - 8 years ago
Mỗi người mỗi quan điểm. Đúng, hãy nhình vào thực chất của vấn đề. Vấn đề ở đây là nhóm lợi ích được bảo kê bời đồng chí X đã quá lớn mạnh, lũng đoạn và thủ dâm tinh thần của nhân dân. Những người mà y thấy trái tai gai mắt thì xem như bom bẩn và vi trùng văng khắp lối. Tội cho một dân tộc .
hùng cường nguyễn - 8 years ago
Mình nghe mãi cũng chán, đọc mãi mờ cả mắt, nghĩ mãi, hận mãi tổn cả thọ. Rồi tự hỏi ai làm được gì, mình làm được gì chúng nó đây, có lẽ chỉ có lịch sử mới thay đổi được thôi các bạn ạ.
An - 8 years ago
Ghét ai thì bác chửi người đó, sao lại đem cả dòng họ người ta ra mà chửi? Tôi cũng không ưa 2 bố con ông này nhưng cũng mang họ Nông, hay bác miệt thị tất cả những ai là họ Nông chúng tôi vì không phải là người Kinh, và các bác không đồng ý với chính sách hòa hợp dân tộc hiện giờ? vậy các sắc dân thiểu số chúng tôi có nên đấu tranh đòi tự trị hay li khai để không còn bị miệt thị không nhỉ?
thanh - 8 years ago
anh hùng bàn phím
nguyen quang tai - 8 years ago
phan dong day la co quan ngon luan cua bn ban nuoc
Nguyễn Quốc Việt Hùng - 8 years ago
Thằng Trọng, Thằng Sang đánh nhau với thằng Dũng. Dụng hèn chắc chắng sẽ thắng hai thằng kia. Trân Bò húc ruồi muỗi sẽ chết lây.
mma odds - 8 years ago
Xin chào, bạn là nhà văn tốt, tôi thích trang web của bạn <>url = http://thefightbetting.com ] đấm bốc chênh <>/ url]
haidao - 8 years ago
TUONG LE DUC ANH THUC RA CHINH LA CON HO CHI MINH.....NAM QUYEN TAO LUNG LOAN....
Liberty - 8 years ago
Mẹ kiếp, chúng mày chỉ là những zombi thối rữa mà định đội mồ sống dậy à? Lũ ăn hại chúng mày thì làm được gì mà đòi nhân danh này nọ, loại như chúng mày chỉ là hạng sống chui lủi, không dám ra mặt đấu tranh, ai tin chúng mày. Câm cái mồm thối lại. Tao theo khơ me đỏ đây, mẹ chúng mày liệu hồn đó.
kair smith - 8 years ago
danh thi danh so ghi bon chinadog
Duy Tân - 8 years ago
Đọc thì cứ đọc, ai mà sợ chụp cổ, mắc cười... nếu không muốn người khác đọc thì chặn web lại...
trantrongsach - 8 years ago
Khong tin nhiem
Mùa A Sấu - 8 years ago
Danh sách tỷ phú VN Danh sách trên 300 cán bộ Cộng Sãn có tài sãn vài trăm triệu Mỹ kim. Hãy xem lại những số tiền khổng lố của những CSVN. Làm sao chống tham nhũng khi CSVN là những tên tham nhũng chưa từng thấy trong lịch sữ. Phan Văn Khải và con trai trên 2 tỷ USD 1. Nguyễn Thị Xuân Mỹ : Chủ Tịch Ủy Ban Trung Ương Kiểm Soát 417 triệu USD 2. Thích Trí Tịnh : Uỷ viên Đoàn Chủ tịch, TW GHP 250 triệu USD 3. Lê Đức Anh : Cựu Chủ tịch nhà nước CSVN 2 tỷ 215 triệu USD 4. Trần Đức Lương : Chủ tịch nhà nước 2 tỷ 100 triệu USD 5. Đỗ Mười : Cựu Tổng Bí Thư CSVN 1 tỷ 90 triệu USD 6. Nguyễn Tiến Dũng : Đệ nhát Phó Thủ Tướng 1 tỷ 780 triệu USD 7. Nguyễn Văn An : Chủ tịch Ban Chấp Hành Trương Đảng CSVN 1 tỷ 70 triệu USD 8. Lê Khả Phiêu: Cựu Tổng Bí Thư Đảng 1 tỷ 430 triệu USD 9. Nguyễn Mạnh Cầm : Phó Thủ Tướng 1 tỷ 350 triệu USD 10. Võ Văn Kiệt : Cựu Tổng Bí Thư Đảng 1 tỷ 15 triệu USD 11. Nông Đức Mạnh : Chủ Tịch Quốc Hội 1 tỷ 143 triệu USD 12. Phạm Thế Duyệt : Uỷ viên Thường vụ Thường trực TW Đảng 1 tỷ 773 triệu USD 13. Trần gọc Liễng : Uỷ viên Đoàn Chủ tịch 900 triệu USD 14. Hoàng Xuân Sính : Uỷ viên Đoàn Chủ tịch 784 triệu USD 15. Lý Ngọc Minh : Uỷ viên UBTW MTTQVN 750 triệu USD 16. Nguyễn Đình Ngộ : Chủ tịch UBMTTQ 656 triệu USD 17. Võ Thị Thắng : Phó Chủ tịch Trung ương HLHPN 654 triệu USD 18. Ma Ha Thông : Uỷ viên Đoàn Chủ tịch 590 triệu USD 19. Nguyễn Đức Triều : Chủ tịch TW Hội Nông dân VN 590 triệu USD 20. Trần Văn Quang : Chủ tịch Hội Cựu chiến binh VN 587 triệu USD 21. Nguyễn Đức Bình : Giám Đốc Viện Quốc Gia TPHCM 540 triệu USD 22. Vương Đình Ái : Phó Chủ tịch Uỷ ban ĐKCĐVN 512 triệu USD 23. Hoàng Thái : Thường trực Đoàn Chủ tịch 500 triệu USD 24. Nguyễn Thị Nữ : Chủ tịch UBTW MTTQVN 500 triệu USD 25. Nguyễn Tiến Võ : Uỷ viên UBTW MTTQVN 469 triệu USD 26. Nguyễn Văn Huyền : Nhân sĩ thành phố HCM 469 triệu USD 27. Nguyễn Xuân Oánh : Kinh tế Thành phố HCM 469 triệu USD 28. Phạm Thị Trân Châu : Uỷ viên Đoàn Chủ tịch 469 triệu USD 29. Thích Thiện Duyên : Giáo hội Phật giáo QN ĐN 469 triệu USD 30. YA Đúc : uỷ viên UBTW MTTQVN 469 triệu USD 31. Hà Học Trạc : Chủ tịch UBTW MTTQVN 400 triệu USD 32. Hoàng Quang Đạo : Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh 390 triệu USD 33. Lê Hai : Tổng cục chính trị QĐNDVN 390 triệu USD 34. Lê Truyền : Uỷ viên Ban Thường trực 390 triệu US 35. Lý Quý Dương : Dân Tộc Dao tỉnh Hà Giang 390 triệu USD
tomtep Ha noi - 8 years ago
Việt Nam chưa bao giờ lại có một thống đốc Lưu manh như Nguyen van Bình
tomtep Ha noi - 8 years ago
Tin ly hôn vớ vẩn. Cô Phượng bắt đầu nghỉ đẻ các báo chính thống nào cung thông báo việc cô này nghỉ đẻ chẳng lẽ con gai thủ tướng lại đẻ với người khác không phải Bảo Hoàng à? Buồn cười nhỉ
Dân Gò Vấp - 8 years ago
Vụ án tham nhũng đất đai tại phường 14 quận gò vấp của nhóm lãnh đạo Trần Kim Long đã kết thúc , bọn quan chức đã đi tù nhưng chính quyền thành phố Hồ Chí Minh vẫn tìm mọi cách để cướp đất không bồi thường cho người dân , bằng các quyết định hành chính sai trái , thậm chí bằng vũ lực , Ngày 16 tháng 04 năm 2013 vừa qua chính quyền quận GV cho hàng trăm công an - dân quân - thanh niên tình nguyện xuống bao vây khu đất , chúng cho hàng chục ghe cát bơm cát lên toàn bộ diện tích đất đang trồng rau màu của người dân để đẩy người dân ra khỏi khu đất và dừng hàng rào bao chiếm hết đường vào toàn bộ khu đất rộng hơn 3 hec ta của gia đình Bà Trần Thị Thu - một cán bộ cách mạng đã có công lao tố cáo băng nhóm tham nhũng Trần Kim Long ra trước pháp luật . Chính quyền Thành phố HCM đã tưởng thưởng cho cựu cán bộ cách mạng của mình , cho người tố cáo tham nhũng một món quà quá đặc biệt : Thu hồi đất không bồi thường 1 cắc - hay nói thẵng ra là cướp đất của người dân một cách trắng trợn theo luật rừng . Trung ương Đảng biết rõ , Nhà nước biết rõ, Chính phủ biết rõ , Báo chí và Nhân dân cả nước biết rõ ...nhưng không làm gì được Chính quyền Thành phố HCM ? Đến bao giờ có chuyện Nhà nước tăng bằng khen , ca ngợi những công dân dũng cảm chống tham nhũng thì chúng ta mới tin Đảng - Nhà nước đồng hành thực sự trong vấn đề chống tham nhũng , còn hiện nay chỉ là chống tham nhũng bằng miệng thôi !
Dân Gò Vấp - 8 years ago
Vụ án tham nhũng đất đai tại phường 14 quận gò vấp của nhóm lãnh đạo Trần Kim Long đã kết thúc , bọn quan chức đã đi tù nhưng chính quyền thành phố Hồ Chí Minh vẫn tìm mọi cách để cướp đất không bồi thường cho người dân , bằng các quyết định hành chính sai trái , thậm chí bằng vũ lực , Ngày 16 tháng 04 năm 2013 vừa qua chính quyền quận GV cho hàng trăm công an - dân quân - thanh niên tình nguyện xuống bao vây khu đất , chúng cho hàng chục ghe cát bơm cát lên toàn bộ diện tích đất đang trồng rau màu của người dân để đẩy người dân ra khỏi khu đất và dừng hàng rào bao chiếm hết đường vào toàn bộ khu đất rộng hơn 3 hec ta của gia đình Bà Trần Thị Thu - một cán bộ cách mạng đã có công lao tố cáo băng nhóm tham nhũng Trần Kim Long ra trước pháp luật . Chính quyền Thành phố HCM đã tưởng thưởng cho cựu cán bộ cách mạng của mình , cho người tố cáo tham nhũng một món quà quá đặc biệt : Thu hồi đất không bồi thường 1 cắc - hay nói thẵng ra là cướp đất của người dân một cách trắng trợn theo luật rừng . Trung ương Đảng biết rõ , Nhà nước biết rõ, Chính phủ biết rõ , Báo chí và Nhân dân cả nước biết rõ ...nhưng không làm gì được Chính quyền Thành phố HCM ? Đến bao giờ có chuyện Nhà nước tăng bằng khen , ca ngợi những công dân dũng cảm chống tham nhũng thì chúng ta mới tin Đảng - Nhà nước đồng hành thực sự trong vấn đề chống tham nhũng , còn hiện nay chỉ là chống tham nhũng bằng miệng thôi !
Mao Trach Dong - 8 years ago
Tau ngam Viet nam se danh dam Thi lang vaf cac tau san bay co trong tuong lai cua Trung quoc lao toet
Luolei - 8 years ago
Tàu ngầm kilo vina rốt cục rồi cũng sẽ phải rỉ sét dần dần ! Một hai chục năm sau , china rồi cũng sẽ làm chủ hoàn toàn nam hải, kiên nhẫn sẽ thắng , vina không đủ tiềm lực kinh tế để chạy đua vũ trang dài lâu đâu!
Luolei - 8 years ago
Tàu ngầm kilo vina rốt cục rồi cũng sẽ phải rỉ sét dần dần ! Một hai chục năm sau , china rồi cũng sẽ làm chủ hoàn toàn nam hải, kiên nhẫn sẽ thắng , vina không đủ tiềm lực kinh tế để chạy đua vũ trang dài lâu đâu!
Lê Thanh Quang - 8 years ago
Nếu điều tra cho đúng thì Việt Nam hiện giờ phải có khoảng 31 triệu người thất nghiệp. Chỉ có con ông cháu cha với cán bộ đảng viên là không thất nghiệp.
Kimbinh - 8 years ago
Dao nay khong thay chuTu len tivi nua , chac chan dang x da thang the roi, ky nay binh phieu chac chu bi rot,mot minh chong mafia da that bai, buon
minhtuan2210 - 8 years ago
Làm loạn thì phải dẹp ngay thôi, không thì đất nước bị xâu xé à hả mấy ông tướng! tào lao!
xyz - 8 years ago
Đừng có mà nói láo, bốc phét. Cờ vàng? Cả họ bán nước, nịnh hót mấy thằng Tây. Hồ Chí Minh muôn năm!
Vietnamese - 8 years ago
Điện thoại của Văn phòng kinh tế Việt Nam tại Đài Bắc, mười mấy năm nay chẳng có ai nghe? Chủ nhiệm Bùi Trọng Vân cho biết: Ngày mai sẽ bắt đầu có người nghe! Nhưng… Chúng tôi cho rằng cơ quan chính phủ được lập ra để phục vụ nhân dân, các quan chức là các công bộc lĩnh lương từ tiền thuế của nhân dân. Nên khi nhân dân có việc khó khăn, có thắc mắc, bất kể có khó khăn thiếu thốn gì thì cơ quan chính phủ và các quan chức cũng đều phải có trách nhiệm giải quyết một cách nhanh nhất. Chúng tôi bận lắm? Các độc giả phản ánh rằng điện thoại của Văn phòng kinh tế Việt Nam tại Đài Bắc (gọi tắt là văn phòng) chẳng bao giờ có người nghe. Chúng tôi thử gọi đi, đúng là có ghi âm chuyển qua chuyển lại nhưng cuối cùng cũng không ai nghe, gọi mấy ngày liền đều như vậy. Nghe nói rằng sự việc này xảy ra lâu lắm rồi. Bao lâu? Một thương gia Đài Loan đầu tư tại Việt Nam lâu năm cho biết: mười mấy năm rồi đều không có ai nghe! Chúng tôi định tìm hiểu vấn đề này và tìm cách giải quyết. Có người cười nói rằng, chẳng có tác dụng gì đâu. Chúng tôi định đưa vấn đề này lên Báo Bốn Phương, có người tốt bụng nhắc rằng, cần giữ mối quan hệ tốt với văn phòng này, chẳng nhẽ bạn không muốn đi Việt Nam? Đúng là chúng tôi cũng muốn giữ quan hệ, nhưng Báo Bốn Phương càng cần giữ mối quan hệ với những người quan trọng hơn có lẽ chính là những người dân đen chẳng có quyền có thế gì. Một chị trong hội chị em Nam Dương Đài Loan vốn cũng muốn giải quyết vấn đề này cho biết, họ đã từng phát công văn đến văn phòng, nhưng văn phòng trả lời bằng cách cho họ một số điện thoại mà có người nghe và một số điện thoại di đông của một quan chức trong đó. Nhưng, người dân bình thường không có khả năng phát công văn phải làm sao? Một chị là ở trung tâm trợ giúp gia đình di dân mới cũng cho hay, vì để giúp chị em Việt Nam có việc cần văn phòng chứng nhận, chị đã gọi điện cả tuần lễ mà chẳng ai nghe, gửi thư điện tử cũng chẳng có ai trả lời, cuối cùng chị dùng cách fax đến đó thì ngay sau đó có người gọi điện trả lời và cho số di động của người đó. Chị khuyên mọi người nếu có việc cần thì trước tiên cứ fax đến cho họ. Chúng tôi hỏi một quan chức trong đó về vấn đề này, ông đã trả lời rất tự nhiên rằng: “chúng tôi bận lắm, nhân lực không đủ.” Ông thậm chí còn muốn Báo Bốn Phương thông báo với độc giả rằng nếu có việc nhỏ thì đừng có gọi điện, có vấn đề gì tự cứ lên mạng tìm thông tin trả lời trước. Câu trả lời như vậy làm cho người nghe chẳng biết nói sao, mà hơn nữa, những người không biết dùng máy tính lên mạng phải làm sao? Lời hứa của chủ nhiệm Bùi Trọng Vân Trong một cuộc họp báo ngày 18 tháng 9, Chúng tôi có gặp được ông Bùi Trọng Vân, chủ nhiệm vừa nhậm chức hồi cuối năm ngoái và đã nhanh chóng phản ánh vấn đề này với ông. Ông thẳng thắn thừa nhận không có ai nghe điện thoại và ông cũng cho biết là đang tìm cách giải quyết vấn đề này. Phóng viên báo Bốn Phương có hỏi thêm rằng khi nào có thể giải quyết được? Chủ nhiệm Bùi Trọng Vân vốn từng đi học và công tác tại Bắc Kinh đã nhanh chóng trả lời bằng giọng Bắc Kinh lưu loát là: “ Ngày mai (19/9)”! Chủ nhiệm Bùi Trọng Vân đã đồng ý nhận trách nhiệm giải quyết vấn đề tồn tại mười mấy năm nay làm cho mọi người phải khen ngợi. Ngày hôm sau (19/9) người của Báo Bốn Phương và bạn bè của báo đã gọi điện đến văn phòng thì đúng là có người nghe! Chủ nhiệm đã không nuốt lời! Được biết, chủ nhiệm đã phân công công việc cho mọi người ở văn phòng, mỗi người nhận điện thoại trong vòng một tiếng. Nhưng, có thể đây là một chính sách mới, vì phần lớn thời gian vẫn chẳng có ai nghe. Tuy thỉnh thoảng có nghe nhưng người tiếp điện thoại lại chẳng biết phải trả lời thế nào. Từ ngày 19 đến 23 tháng 9, Báo Bốn Phương mỗi ngày gọi đến đó ít nhất 2 lần và đã liên lạc được 3 cuộc, ngoài ra thì đường dây bận hoặc đổ chuông mà chẳng ai nghe. Một người bạn trên mạng tên là Lâm Hinh Châu cho hay, ngày 19 tháng 9 anh gọi điện đến đó, “thông qua các loại chuyển máy dài dòng, đúng là có người nghe nhưng cuối cùng lại chỉ cho anh số điện thoại di động của phó chủ nhiệm văn phòng, còn vấn đề mà anh muốn hỏi thì lại chẳng biết tí gì.” Chúng ta tin rằng, văn phòng đúng là không đủ người mới không thể nghe hết điện thoại của người dân. Chúng tôi đề nghị chính phủ Việt Nam nhanh chóng giải quyết vấn đề nhân lực, nếu không, văn phòng đại diện cho chính phủ Việt Nam tại Đài Loan mà điện thoại chẳng ai nghe thì sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam, hơn nữa, hơn 200,000 người Việt Nam ở Đài Loan có việc biết tìm ai? Chẳng lẽ lại công bố một số điện thoại di động của một quan chức khác? Chúng tôi hy vọng, Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.
Hai lua - 8 years ago
Khong the chap nhan duoc, qui vi muon lam chinh tri, muon yeu nuoc thi sao khong tu Minh dung cam ma lam nhung viec co ich it nhat cho ban than qui vi, sao lai di xui duc bon tre mieng con hoi sua di lam nhung viec ma chinh ban than qui vi con khong biet no la vi cai gi, do goi la lam loan chu yeu nuoc cai gi, lam chinh tri thi dau oc phai sang suot, phai biet cương, biet nhu, biet minh, biet ta, qui vi dựa vao cai gi de chong trung Quoc? 90 trieu dan Việt Nam thi co tham vào dau, dựa vào Us ah, bai hoc cua 38 nam truoc Hinh nhu chang giúp ích gi cho qui vi ca, Us da tung bo roi qui vi mot lan roi, ai dam chac La ho khong bo roi qui vi lan thu 2, hon nua \" nước xa sao cứu được lửa gần\", hãy nhìn Tân cương, Tây Tạng mà động não lên một tí, chiến tranh chính trị thì phải có cái đầu. ai là con rồng cháu tiên đều yêu nước nhưng yêu nước không hẳn là yêu CNXH, cũng không phải rãi truyền đơn rồi dùng cờ ba que dán vào thùng giấy lộn như vậy, thời đại nào rồi mà còn lạc hậu như vậy? Nhìn miếng vải viết ngoằn nghèo thế kia mà dám tự nhận mình là yêu nước ah, vải thì của Trung Quốc, điện thoại cài bom khủng bố cũng của Trung Quốc, vậy mà dám nói là chống Trung Quốc, muốn yêu nước thì trước tiên phải nói không với hàng Trung Quốc, sau đó thì phải lo cũng cố kiến thức, nghiên cứu thêm về lịch sử Việt Nam, địa lý VN và khu vực thì lúc đó mới nghĩ đến việc chống giặc nhé.
Khinh Tin Tặc - 8 years ago
Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.
Khinh Tin Tặc - 8 years ago
Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.
Khinh Tin Tặc - 8 years ago
Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.
Khinh Tin Tặc - 8 years ago
Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.
phanthiennhan - 8 years ago
kHÔNG NÓI NHIỀU VÌ CS LÚC NÀO CŨNG TÀN BẠO! PHƯƠNG UYÊN - NGUYÊN KHA DÁM RÃI TRUYỀN ĐƠN, CÒ AI DÁM BẮN VÀO ĐẦU TÊN CHÁNH ÁN LONG AN? BẮN MỘT THÀNG LÀ KHIẾP CẢ LŨ!
luoi bao ve ban cong - 8 years ago
Quality articles is the secret to invite the visitors to go to see the web page, that\'s what this web site is providing.
Lo - 8 years ago
Lão thủ tướng này có cái mặt dày như thớt, trân tráo và vô liêm sĩ!
Nguyễn - 8 years ago
Việc tha Dũng hoàn toàn bí mật(cũng như việc bắt anh)đó là chuyện tế nhị?đó là chuyện ngã giá với nhau?thậm chí có thể đó cũng là màn khói che đậy thân phận của Dũng? biết đâu được,chuyện gì cũng có thể xảy ra ở đất nước lắm thày nhiều ma này!
Nguyễn - 8 years ago
Việc tha Dũng hoàn toàn bí mật(cũng như việc bắt anh)đó là chuyện tế nhị?đó là chuyện ngã giá với nhau?thậm chí có thể đó cũng là màn khói che đậy thân phận của Dũng? biết đâu được,chuyện gì cũng có thể xảy ra ở đất nước lắm thày nhiều ma này!
vu - 8 years ago
thấy mà nản quá nhỉ , ước sao ông Nguyễn Bá Thanh lên làm Thủ Tướng thì may ra bà con dc nhờ
Huy mc - 8 years ago
Nói vụ bạo động Tây Nghuyên năm 2001 mà chết mấy ngàn người là nói láo. Về nhân quyền thì đúng là Việt Nam chưa phải là chuẩn, nhưng không vì thế mà nói vống sự thật được.
nguoitruongphu - 8 years ago
nguoitruongphu lấy làm tiếc nhận định của bạn là sai sự thật bên trong... Thực chất của Hội nghị Trung ương 7 là dựng dậy nên KT rệu rã ..bằng những thỏa thuận của 16 người trong BCT,chỉ dấu rỏ nhất khẳng định \" khg phải trọng tâm là chống tham nhũng,vạch áo cho người xem lưng được gì\" sao bằng đảng phải cũng cố bằng mọi giá nên kinh tế ,theo nguyên lý\" có thực mới vựt được đạo\" Cho nên Nguyễn Thiện Nhân là Chủ Nhiệm Ủy Ban Hợp Tác VN& TQ được bầu vào BCT ,sau khi ông Nhân đi đêm với Tập Cẩm Bình tất nhiên là TQ đã hứa hẹn ngầm gì đó về KT cho VN ,nên nhớ rằng 90% KT lệ thuộc Tàu khg có lý do gì Chống Tàu là tự sát ..Bà Ngân từng công tác tài chánh tín dụng,BCT sẻ có những bước đi giãi cứu Nợ Xấu,chính Ông Bình ve c.hó là con sâu làm rầu nồi canh...chỉ dấu rỏ nhất là 100% DN chết lâm sàng từ ngày 15/09/2009 quyết định ngừng cho vay mới ,& Tăng lải suất NH..Giống như Phát Súng Ân Huệ sau cùng cho DN VN...chết sạch sành sanh
nguoitruongphu - 8 years ago
nguoitruongphu lấy làm tiếc nhận định của bạn là sai sự thật bên trong... Thực chất của Hội nghị Trung ương 7 là dựng dậy nên KT rệu rã ..bằng những thỏa thuận của 16 người trong BCT,chỉ dấu rỏ nhất khẳng định \" khg phải trọng tâm là chống tham nhũng,vạch áo cho người xem lưng được gì\" sao bằng đảng phải cũng cố bằng mọi giá nên kinh tế ,theo nguyên lý\" có thực mới vựt được đạo\" Cho nên Nguyễn Thiện Nhân là Chủ Nhiệm Ủy Ban Hợp Tác VN& TQ được bầu vào BCT ,sau khi ông Nhân đi đêm với Tập Cẩm Bình tất nhiên là TQ đã hứa hẹn ngầm gì đó về KT cho VN ,nên nhớ rằng 90% KT lệ thuộc Tàu khg có lý do gì Chống Tàu là tự sát ..Bà Ngân từng công tác tài chánh tín dụng,BCT sẻ có những bước đi giãi cứu Nợ Xấu,chính Ông Bình ve c.hó là con sâu làm rầu nồi canh...chỉ dấu rỏ nhất là 100% DN chết lâm sàng từ ngày 15/09/2009 quyết định ngừng cho vay mới ,& Tăng lải suất NH..Giống như Phát Súng Ân Huệ sau cùng cho DN VN...chết sạch sành sanh
Nhi - 8 years ago
đúng là đứa viết chẳng biết tý nào các cụ có câu \"biết thì thư thốt kg biết thì dựa cốt mà nghe\" Tướng Hưởng và HTTH biết nhau 20 năm mà giai xinh năm nay 27T rồi đồ ngu ah.
hung - 8 years ago
bai viet nhu cu cac. ngu nhu cho
Dinh Ngoc Tuan - 8 years ago
Toi yeu quy ong.Hay ngang cao dau vi long tin cua nhan dan.Chuc to ma ko lam duoc gi cung ko bang chuc ko to ma lam duoc viec to cho dat nuoc
Nguyễn Hoàng Ngân - 8 years ago
Tôi thật sự thấy thất vọng về cty sữa THtrue milk.sag ngày 8.5.2013.có một nhân viên tự xưng là nhân viên của cty tại chi nhánh Nghệ An gõi điện và thông báo đúng 14h ngày 11.5.2013 đến tại Diễn Kim Diễn Châu Nghệ An để tiến hành trao đổi công việc và sáng thứ 2 tức lá ngày 12 tiến hành làm việc nhưng không ngờ vào tới nơi chúng tôi mới hay là bị lừa vì không phải làm những công việc như trao đổi và trong thông báo tuyển dụng mà là vào để thu dọn hàng nghìn lít sữa bị kém chất lượng ...các bạn thân mến đừng bao giờ tin vào những gì mà công ty THtrue milk đã đag và làm với chúng ta
Da Quy - 8 years ago
Tôi thấy ý nầy .\"Ông Bá Thanh đã bị Thủ Tướng dùng cả \'bom bẩn\', lẫn \'bom vi trùng\' tấn công\" là cảm tính, thiếu căn cứ. Hãy về Đà Nẵng đi thực tế rồi viết lại cũng không muộn. Chính cách viết nầy đã làm cho báo nầy mất uy tín, nên viết đúng bản chất của sự việc .
Da Quy - 8 years ago
Bài báo nầy trình bày thiếu thuyết phục. Tự mâu thuẫn bài trước bài sau. Ông Thiện Nhân Và chị Kim ngân vào bộ chính trị (hay Ông NB Thanh vào bộ chính trị đều là đúng tầm cả,) phản ánh cao về nền dân chủ trong Đảng. Còn nói về tham nhũng thì theo tôi CB đứng đầu cấp huyện trở lên đều liên quan đến tham nhũng .( tiền 10%) Chống tham nhũng là chống nếp nghĩ % đó là đã thắng lợi lớn rồi. Về đấu tranh chống tội phạm- theo quan điểm tôi- là nhà nước thực hiện đúng. Vì sao ? Trước 1975, tôi sống trong chế độ cũ Sài Gòn nên thấy rất rõ bằng mắt. Chính các thành phần trong bộ máy nhà nước Sài Gòn lo ăn chơi, xích động, quấy phá ngôi nhà của mình và các Đảng phái chính trị làm suy yếu chính quyền. Đây là điều mà chính phủ hiện nay lấy làm bài học về giữ gìn trật an ninh cho xã hội. Bắt và tống giam nhưng kẻ làm chính trị showlong gây lủng đoạn xã hội. Xin thưa tác giả của bài viết trên, tôi là công dân bình thường đã ngán cảnh nồi da xáo thị quá rồi. Sống trong hai chế độ xã hội nên có cái nhìn khách quan. So với ché đô SG thì chế độ Cọng Sản đã đem lại nhiều quyền lời cho nhân dân. Sinh mạng sống của ta an toàn hơn, Khi thấy cái xâu thì lên án: Tham nhũng, cửa quyền, nhủng nhiểu ( đây là bản chất của cá nhân làm sai chứ không là bản chất chế độ )
thoidai - 8 years ago
Qua thuc bai viet tham tu quan rat chinh xac. xong dai hoi tw 7 moi thay Ech da hau rui do
nguyen sinha - 8 years ago
Ai không tham nhũng thì bầu kẻ chống tham nhũng vào BCT
nguyen sinha - 8 years ago
VN có 4000 nghìn năm lịch sử, với 1000 năm bắc thuộc, 100 năm pháp thuộc, 15 năm nội chiến có sự can thiệp của mỹ chưa bao giờ mất nươc nhưng bây giờ đã mất nữớc vào tay CS trung quốc: một phần đất đai trên bộ, trên biển đã bị sát nhập vào bản đồ TQ
truong Sơn - 8 years ago
Không thể bắt bắc hà đươc, không phải vì hà giỏi chuyên môn, không phải vì hà yêu nước thương người lao động mà vì hà có dây qúa to. Hà đã trơ thành độc tài, mua quan bán chức, bóc lột người LĐ.
thangkhosaigon - 8 years ago
trước 75 mượn ý thức hệ cộng sản bắc việt lôi dụng sự có mặt của đồng minh hoa kỳ,cộng sản hô hoán đúng chổ ngứa của dân ngu,nên ôm được miền nam đễ giải phóng cho miền bắc thoát đói nghèo.từ đó mới lòi ra bộ mặt hại dân bán nước,còn hôm nay đảo biển dất rừng đã nằm vào tay tàu cộng,trong nước thì việt cộng nam kỳ đánh nhau với việt cộng bắc kỳ,cai GỌI LÀ Ý THỨC GÌ VẬY QUANLAMBAO./.
nguyen sinh - 8 years ago
Dũng đươc trốn là may mắn, đáng lẽ phải giết đi để bịt đầu mối. Sếp của Dũng còn tử tế, nhân đạo chán.
- 8 years ago
Taij vì Nguyễn Phú Trọng cứ khăng khăng điều 4, nên mọi người mới chọn đảng X- một sự thay đổi - cầu may xem có khá hơn không
Luolei - 8 years ago
Mấy con khỉ annamite bây giờ thành đà điểu chui đầu trong bô cứt của china! Công nhân china thâm nhập xứ mít bẩn thỉu , du khách china du lịch tây sa quần đảo của mình tự do ! Chả có thằng mite annam nào ngăn trở!
Kim Long - 8 years ago
Đụ mẹ bọn chó Cẩu tụi mày mà sang đây bọn tao chém chết cha mày luôn ấy. Bao nhiêu lần tụi máy muốn ăn bọn tao nhưng đâu có được đâu. Người Việt Nam sẽ chiến đấu cho tới hơi thở cuối cùng đấy. mẹ bọn chó cẩu
Nguyển Kỳ Lưu - 8 years ago
Khi nào nội các Hoa Kỳ sụp đổ thì đảng Cộng Sản mới về chầu diêm vương. Các bạn hảy vào mục (Trần Dần dãi luận về 40 sấm ký trạng trình) đọc kỷ Nguyển Kỳ Lưu gửi phản hồi xem nội các Hoa Kỳ còn tồn tại được bao lâu. Kỳ Lưu
xóa điều 4 hiến pháp - 8 years ago
Tin rất chính xác
To Mo - 8 years ago
Cuộc chiến giữa đảng + và đảng x đã bắt đầu?
Việt Tân - 8 years ago
một bài viết tầm bạ tầm bậy, lùng cà lủng củng, chả ra làm sao cả. hơn nữa, lạ viết theo lối xuyên tạc bỉa đặt thì ai mà hiểu cho thấu đây. chỉ những kẻ thủ dâm chính trị như tác giả mới có thể lĩnh hội được cái bệnh hoạn điên rồ trong đó mà thôi. Amen
baolongduong - 8 years ago
Vụ đại gia Bảo Sơn cài đặt đối tác vào tội hình sự để chiếm đoạt tài sản
Hoang Dung - 8 years ago
\"Hội nghị Trung Ương 7 thật sự là một thách thức lớn cho ông Tổng Bí Thư. Mặc dù được tiếng trong sạch, \'tốt bụng\', nhưng ông không làm được gì cho nhân dân, cho đất ước thì đó chính lại cái tội lớn mà hậu quả chính ông sẽ phải gánh chịu! Nhất là trong lúc này ông đã đánh mất hoàn toàn sự ủng hộ của nhân dân bởi những quan điểm lạc lõng, giáo điều, ấu trĩ về Đảng cầm quyền, về Dân chủ, về con người, về kinh tế...\"Tôi khoái nhất cụm từ này! DÂN HP
Thị Nở - 8 years ago
Thế ra Trong Cái Đảng, có 2 cái Đảng ( Đảng L và Đảng X ) Cũng Hay Hay !
Tham Nhũng bự - 8 years ago
Éo thèm xem cái Blog Lamviet, Blog bưng bô cho 3D, hay nếu có xem thì đều phải hiểu ngược lại các vấn đề. Thật mất thì giờ, phí công. Vậy thì đọc nó làm cái cóc gì!
Phan Dong - 8 years ago
Mịa mấy thằng ngu, đã ngu lại còn thích tỏ ra nguy hiểm. TBT Lê Duẩn mất năm 1986 trước thềm Đại hội VI lịch sử của Đảng. Còn Đảng Dân chủ và Đảng Xã hội đến năm 1988 mới tuyên bố tự giải tán và thừa nhận cũng như trao quyền lãnh đạo Nhà nước và xã hội cho Đảng Cộng sản Việt Nam. Mấy con chó phản động, đã ngu lại còn sủa càn.
xaysinhto - 8 years ago
thằng viết bài này ngu vãi cứt :))
quyen - 8 years ago
rat thich
Học viên Pháp Luân Công - 8 years ago
nguyễn doãn kiên, phạm xuân Giao mạo danh học viên Pháp Luân Công, lợi dụng Đại Pháp làm chính trị, làm trái với yêu cầu của người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp là không được tham gia vào chính trị. Trích Trong sách Đại Viên Mãn Pháp người sáng lập Pháp Luân Công có viết 2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm. 5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện.
Học viên Pháp Luân Công - 8 years ago
nguyễn doãn kiên, phạm xuân Giao mạo danh học viên Pháp Luân Công, lợi dụng Đại Pháp làm chính trị, làm trái với yêu cầu của người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp là không được tham gia vào chính trị. Trích Trong sách Đại Viên Mãn Pháp người sáng lập Pháp Luân Công có viết 2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm. 5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện.
Patriot - 8 years ago
Mua P-3C Orion xong ta có thể nhờ Philippines hay nước nào đó mua hộ vũ khí chống ngầm gắn vào thể là có thể lách luật của Mỹ mà vẫn có vũ khí xịn để mà săn ngần của Tàu.
Kimhuong - 8 years ago
Tthn la bao gi vay ban
dian dan rao vat - 8 years ago
This site was... how do I say it? Relevant!! Finally I have found something that helped me. Kudos!
ong noi may chindogs - 8 years ago
dung cam cai con me may. de hen thi co.quan chinh quy viet nam chua kiep ra mien bac, thi bon bay nghe hoi da thao chay.binh lun,meo den, hay that.bon bay ,quan doi bon bay anh hung that.anh hung rom.
tuấn - 8 years ago
đụ me mang danh là đảng và mang danh là thủ tướng mà đi ăn hối lô..tụi bây cảm nhân đc ăn hối lô của người dân làm việc cực khổ tụi bây thấy vui ko va no ko..có một ít chức quyền mà toàn thân người tụi bây thói quá..ăn cho no rồi khi về hưu thì chay đi nước khác mà lánh khỏi sơ người dân gay phiền đúng ko Dũng...sống như z tụ bây cảm thấy vui ko...ăn cho đã chừ thèn cùng Đảng với tụi bây là thèn Trung Quốc đó..nó bắn lá cờ Viêt Nam kìa..tụi bây thấy nhục ko..những người ngày xưa có công lao cho Viêt Nạm mà tụi bây cũng nở nào lấy đất của người ta..còn đánh người ta..Dũng mi xem chết rồi mi thế nào..con mi khi ra ngoài thì đếu có bạn mà chơi đâu........1 LẦN CUỐI CẦU XIN MỌI NGƯỜI VÀ TẤT CẢ NHÂN DÂN ĐỨNG DẬY LẬP ĐỔ ĐẢNG CỘNG SẢN VÀ ĐEM MẤY THÈN RÁC ĐÓ RA PHÁP LUẬT..TỤI THA THIÊT KÊU GỌI MỌI NGƯỜI..HÃY ĐỨNG LÊN VÀ CHO CHÚNG BIẾT..QUYỀN TỰ DO LÀ CỦA NHÂN DÂN..
Hồ Bí Sử - 8 years ago
cả bầy bọn nó đều là thế. ai tính ai đây
Tao - 8 years ago
Nhung thang lua loc, pha hoai nhu vay thi hoi dat nuoc nay sao kha duoc. Bon ban nuoc hai dan \" Quan lam bao\"
free - 8 years ago
sao không nhờ hacker dạy cho nó một bài học
nguyênluy - 8 years ago
KHOI ANH SO DAY, CUI TUOI, CUI KHO ,LA SUY THOAI...PHAT BIEU CUA NGUOI BAT LUC CUA 1 NGUOI THAN KINH/
Giang - 8 years ago
Những hạng người lấy ân báo oán chắc chắn sẽ có quả báo nhãn tiền Dương gian không tha - âm phủ đền tội
BÀNH thị NỞ - 8 years ago
SỐNG TRÊN ĐỜI CÓ QUẢ BÁO ! GÂY NỢ MÁU PHẢI TRẢ MÁU , KHÔNG CHÓNG THÌ CHẦY PHẢI TRẢ !CHUYỆN VÔ CHÙA ĐI TU LÀ GIẢ TẠO .LỪA DỐI LÒNG TIN , GIẾT NGƯỜI ,HỦY HOẠI TÀI SẢN, GÂY LOẠN LẠC RỒI VÔ CHÙA ĐI TU ,THẬT GIẢ HÌNH CỦA LŨ MỌI VIỆT CỘNG ! BÂY GIỜ CÓ SÁNG MẮT CÓ ÂN HẬN CŨNG MUỘN MÀNG ! NHƯNG NGẪM LẠI, NGƯỜI HUẾ LÀ LOẠI NGƯỜI ĐỘC ÁC NHƯ VIỆT CỘNG CHO NÊN MỚI CÓ VỤ TÀN SÁT TẬP THỂ XUÂN MẬU THÂN 1968
Long Tran - 8 years ago
Đặng hoàng ánh ~~~ fuck you bitch & go to hell
lecaonguyen - 8 years ago
Chguyen65 ông Thanh là một đề tài khá thú vi. Dẫu vậy, tôi nghĩ rằng không có gì ầm ỉ ến nỗi QLB có một loat bài \"ấn tượng\" như trong mục này. Nhất là đưa lên tấm hình như kiểu các nhà dộc tài \"hoan hô lãnh tụ\". Chị cẫn vài ba bài thật cô đong là đủ. Và, wait & see.
Đệ Nhất Thuỷ Chung - 8 years ago
Đề nghị QLB đổi lại font chữ Arial hoặc Time new roman cho dễ đọc nhé. Như vầy thì khó đọc lắm, nhức mắt lắm. Mong Ban Biên Tập thiết kế lại.
Ai Quoc - 8 years ago
Tôi đồng ý với quan điểm của Trần Ái Quốc-Chúng ta hãy tẩy chay Big C để bảo vệ chính mình và thể hiện lòng yêu nước.
LEE -KHAR -OOS - 8 years ago
PHẢI LẬP NHIỀU BAN BỆ ,PHÒNG trọ ...CHO CÓ NHIỀU CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN ĐẶNG MÀ ĐÁNH CHÉN...ĐÁNH QUẢ !...
NGUYỄN VĂN BA trơn - 8 years ago
LẦM RỒI ! TRONG VỤ TÀN SÁT Ở TÂY NGUYÊN 2001, BỘ ĐỘI ĐẶC CÔNG CỘNG SẢN LÀ CHỦ ĐỘNG .BỌN NÓ ĂN MẶC GIẢ DẠNG NHƯ NGƯỜI DÂN TỘC BÔI ĐEN MÀU DA ...ĐƯỢC TRỰC THĂNG VẬN TỚI XÔNG VÀO CUỘC TÀN SÁT , NHƯNG LỪA BỊP THẾ GIỚI RẰNG XUNG ĐỘT GIỮA NGƯỜI DÂN VỚI NHAU ??? PHÓNG VIÊN CÓ CHỤP HÌNH ,QUAY PHIM CŨNG KHÔNG CÓ THẤY LŨ CÔN ĐỒ BỘ ĐỘI +CÔNG AN .SAU KHI GIẾT XONG THÌ BỌN CÔNG AN MẶC SẮC PHỤC XUẤT HIỆN.ĐÂY LÀ CHÍNH QUYỀN VÃN HỒI TRẬT TỰ-CẢ THẾ GIỚI BỊ LỪA !!
hung@yahoo.com - 8 years ago
Bác Thanh cố lên, sau bác còn cả dân tộc mình!
hung@yahoo.com - 8 years ago
Lời bình hay quá!!!
Nhân dân - 8 years ago
Không ai trong chúng ta - những người không cộng sản - ngay cả những người trong chế độ cộng sản , dám đứng ra lớn tiếng hát bài \" CSVN chưa bao giờ biết đến nói dối\". Với những bằng chứng xác thực, chưa ai có thể nói CSVN đã làm những điều tốt đáng kể cho đất nước ta. Một chế độ thống trị đất nước bằng một tổ chức tinh vi với dối trá điêu ngoa làm đầu. Một tổ chức chính quyền với hệ thống công an dày đặc bao trùm khắp lãnh thổ, khi dân chúng hắt hơi sổ mũi họ cũng biết nữa là . Bởi vậy, giệt cộng bằng môi miệng chỉ là một trò đuà - không cười nổi. Chỉ là kiểu nước đổ đấu vịt như cựu TT Tân Gia Ba đã từng ví von. Phải nâng cao dân trí để người dân hiểu thế nào là quyền làm người, thế nào là dân chủ tự do thích hợp với phong tục tập quán của người Việt Nam chăm chỉ và nhân hậu. Phải thay đổi toàn diện cái chế độ này, từ thượng tầng xuống hạ tầng kiến trúc. Phải cài răng lược, ẩn sâu và trèo cao trong hệ thống cũa CSVN. Phải làm sao huy động được sự ủng hộ của đa số dân chúng từ on
Nặc danh - 8 years ago
Tôi đồng ý với tác giả về quan điểm giới lãnh đạo trung quốc hiếu chiến và đê hèn. Tuy nhiên, có 1 số ý kiến mong muốn góp ý. Hồng lâu mộng và Thủy Hử là 2 trong số tứ đại danh tác của Trung Quốc, và phản ảnh đúng bản chất, tính cách của dân tộc trung hoa. Thủy Hử là 1 bộ tiểu thuyết bênh hoạn, tô đẹp cho hành vi lưu manh, ca ngợi quan niệm bạo lực và nghĩa khí anh em kiểu giang hồ. Tôi cho rằng quan điểm của tác giả \" Thủy Hử với 108 anh hùng Lương Sơn Bạc biểu trưng của sự khí khái, nghĩa hiệp và lòng quả cảm\" là có vấn đến 1 điểm nữa, theo kiến thức lịch sử hạn hẹp của tôi thì Thoát Hoan là con thứ 4 của Nguyên Thế Tổ Hốt Tất Liệt. Thoát Hoan là người gốc Mông Cổ, chả liên quan gì đến nguồn gốc của bọn Tàu ô cả. 1 số đóng góp mong tác giả xem xét để các bài viết sau chất lượng hơn.
Nặc danh - 8 years ago
Tôi đồng ý với tác giả về quan điểm giới lãnh đạo trung quốc hiếu chiến và đê hèn. Tuy nhiên, có 1 số ý kiến mong muốn góp ý. Hồng lâu mộng và Thủy Hử là 2 trong số tứ đại danh tác của Trung Quốc, và phản ảnh đúng bản chất, tính cách của dân tộc trung hoa. Thủy Hử là 1 bộ tiểu thuyết bênh hoạn, tô đẹp cho hành vi lưu manh, ca ngợi quan niệm bạo lực và nghĩa khí anh em kiểu giang hồ. Tôi cho rằng quan điểm của tác giả \" Thủy Hử với 108 anh hùng Lương Sơn Bạc biểu trưng của sự khí khái, nghĩa hiệp và lòng quả cảm\" là có vấn đến 1 điểm nữa, theo kiến thức lịch sử hạn hẹp của tôi thì Thoát Hoan là con thứ 4 của Nguyên Thế Tổ Hốt Tất Liệt. Thoát Hoan là người gốc Mông Cổ, chả liên quan gì đến nguồn gốc của bọn Tàu ô cả. 1 số đóng góp mong tác giả xem xét để các bài viết sau chất lượng hơn.
Nhân dân - 8 years ago
Lũ khốn làm kinh tế kiểu này thì sợ nước Việt nam không đủ nhựa để in tiền! Mỗi lần chúng \'bình ổn\' giá cả thị trường, \'cứu\' cái này cứu cái kia, thì cho in tiền ra vô tội vạ, thì sau đó hình như dân Việt phải bóp bụng, ăn uống ít lại vì giá cả leo thang. Dân Việt phải rất là giỏi toán để có thể tính nhẩm những con số khổng lồ trên đồng tiền Việt cộng. Thử tưởng tượng xứ việt cộng vẫn còn xài đơn vị một đồng như thời \'giải phóng\', thì người ta gánh cả gánh tiền để đi mua đồ, quần áo thời trang việt sẽ có những cái túi khổng lồ, những cái ví nặng cả ký. Tôi phải nói là xã hội chủ nghĩa Việt cộng đào tạo những con người không có chút liêm sĩ, dkhông có chút anh dự hay lòng tự trọng! Nói một cách dân dả là loại MẶT DÀY.
Nhân dân - 8 years ago
Người như 3D và lũ cố vấn lõi đời của ông ta du biết khó mà hạ được uy tín của ông trừ phi chính ông tự hạ uy tín của ông theo cách của ông Nguyễn Thiện Nhân, tức là 3 không + cái không nữa là : Không làm được gì. Không khéo người lôi ông Thanh ra Kinh đo lại chính là 3D. Điều này càng khẳng định hơn khi vụ thất thoát tài sản nhà nước của Đà Nẵng đoạt 2 mục đích: hạ uy tín ông Thanh. Đánh không cho ông Minh phó ban TCTW, thân tín của ông Thanh có đường quay về Đà Nẵng, nhân đó cài người của 3D vào Đà Nẵng, diệt trừ tận gốc cái gai trong mắt 3D. Dân Đà Nẵng tỉnh táo để đòi bằng được ông Minh hay đưa ông Chiến lên thì may ra mới giữ được ĐN như bây giờ và giữ được lửa NBT.
Nhân dân - 8 years ago
Tổng Trọng họp ban chỉ đạo TƯ về phòng chống tham nhũng . Đã chỉ đạo .... Tăng cường, đôn đốc xủ lý các vụ án tồn đọng quá lâu .... ? Không sợ thù oán sao ? Không sợ mất tình đồng chí sao ? Sẽ có những vụ án liên quan đến sâu chúa, đảng X thì không xử lý trong thời gian này, cho chìm xuồng hoặc để chờ đến 5, 10 năm sau . Cứ gọi là đang thu thập thêm chứng cứ . on
hung@yahoo.com - 8 years ago
ông Tổng mình đâu? tại sao để Dân tộc ta vẩy???
hung@yahoo.com - 8 years ago
Tại sao đất nước mình lại vậy?
Thắc mắc - 8 years ago
sao bên anhbasam lại nói phát biểu như trên của ông Trọng là năm ngoái 27/3/2012 mà
tinhvan - 8 years ago
Đừng có lo chỉ là chiêu PR trước thềm hội nghị trung ương của X dựa trên phong Thuật ngữ đang hot là \"Mạng xã hội\". Chứ ở VN trẻ em lớp 3 trường làng hong biết xài FB nói gì tới làm ra nó ???
Phan Xích Long - 8 years ago
\"Miền Nam của chúng ta, đầy yêu thương, không thù hận Giặc Bắc tràn về, giặc xâm lấn quê hương \" Chó...người bắc và người nam thì khác gì nhau
Truong - 8 years ago
Chung ta co quen tu do co quyen dc kien ngi.tat ca chung ta la con dan viet nam.chung ta dung de che do cong san doc tai nua
Đõ Mười - 8 years ago
Quan làm báo mà viết như thế này thì khác gì hắt cứt vào mặt Đảng cộng sản./.
Đõ Mười - 8 years ago
Đảng cộng sản đích thực là thủ phạm làm cho dân khổ cực, đất nước lầm than, lạc hậu và tụt hậu.
Đõ Mười - 8 years ago
Nhân dân Vieetjk nam hiểu rõ họ phải làm gì khi chiến tranh xẩy ra, chẳng lẽ cứ đi làm bia đỡ đạn cho cộng sản cai trị để cho Nguyễn Tấn dũng nó hót tiền bỏ túi hay sao?
Diệt Sâu - 8 years ago
Nhiều người dân VN hiện nay tin chắc rằng Nguyễn văn Bình chính là một đầu mối tử huyệt của bọn maphia VN, đang thao túng phá nát thị trường tiền tệ của VN. Chặt đứt, băm nát tên Bình này thì mới có thể phá vỡ mạng lưới Maphia tại VN .
Phượng Hồng - 8 years ago
Người biết \"Giai xinh\" là con ai chắc chắn là bà Beo Hồng. Nếu còn chút lương tri và liêm sỉ bà hãy lên tiếng yêu cầu tác giả bài báo này phải cải chính. Trước hết \"Giai Xinh\": sinh năm 1986, năm đó ông Hưởng còn ở cái xứ nào ???? Tuyệt đối không phải con ông ta. Chuyện này giới văn nghệ , báo chí Saigon biết quá mà !!!
Dân Việt - 8 years ago
Công nhận cậu này có nhiều nét giống bố Hưởng hơn mẹ Hồng. haha
NGUYEN VAN BA trơn. - 8 years ago
ok. nợ máu phải trả bằng MÁU !
Chiến sĩ - 8 years ago
Một lũ Sâu thế này chết dân thôi! Suốt ngày úp mặt xuống bùn để phục vụ bầy Sâu!
Chống Cướp - 8 years ago
Tại sao lại để lũ cướp ngày hoành hành như vậy được? Thế này thì vận nước không mạt sao được hả Trời?
Đõ Mười - 8 years ago
Con rể của thằng chủ tịch tỉnh thì nó thiếu gì tiền, nó có tiền thì sai công an làm gì mà chẳng được
Quang Danh - 8 years ago
Xưa nó tính cướp đất mà không được giờ chuyển qua cướp biển. Cứ nhìn thấy cảnh nhân dân mình nhỏ nhoi trước bọn cường bạo mà ngày ngày căm hận. Thử nhìn tấm hình này ai mà không thấy thương những người dân nhỏ bé mà kiên cường trước kẻ thù
Da Quy - 8 years ago
Bài báo nầy từ đâu mà có . Có thể là của kẻ gian đang thọc gậy bánh xe, gây lũng đoạn ,hoang mang trong nội bộ Đảng để giặc từ bên ngoài để bề thôn tính. Người đọc hãy cảnh giác kể li giản của bọn giặc núp bóng nhà sư.
Kevin - 8 years ago
Chúng tôi rất yêu thích QLB! QLB đại diện cho nhân dân Việt Nam chống tham nhũng, diệt cường hào, ác bá Đỏ!