Ông Đặng Văn Thành 'đã trở về nhà'


Ông Đặng Văn Thành đã phải làm việc với cơ quan điều tra từ ngày 1/11.

Ông Đặng Văn Thành đã trở về nhà sau khi làm việc với cơ quan điều tra, báo Tuổi Trẻ dẫn lời xác nhận của tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank, ông Phạm Hữu Phú trong tin đăng tải ngày 5/11.
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKBáo Tuổi Trẻ cũng cho biết đã tiếp cận được với ông Thành, tuy nhiên chưa thu thập được bình luận gì từ phía ông.

Ngày 5/11, Hội đồng quản trị Ngân hàng Sacombank đã tổ chức họp để thông qua đơn từ nhiệm vị trí thành viên Hội đồng quản trị của ông Thành.

Trước đó, ngày 2/11, Sacombank tuyên bố sự từ nhiệm chính thức khỏi vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank của ông. Đây là vị trí mà ông Thành đã nắm giữ suốt 17 năm qua.

Ông Phạm Hữu Phú, tân Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacombank đã từng là Phó chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị Eximbank và mới vào Hội đồng quản trị Sacombank hồi tháng Năm.

Vào ngày 4/11, ông Phú tiết lộ với báo chí trong nước rằng ông Thành đã phải làm việc với cơ quan điều tra kể từ ngày 1/11.
Tâm lý bất ổn

Tin ông Thành quay về nhà có vẻ không làm cải thiện tâm lý lo lắng của thị trường.

Ngày 5/11, cổ phiếu Sacombank và Eximbank đều nằm trong danh sách bán ròng. Trong đó cổ phiếu Sacombank bị bán ròng mạnh nhất, giá trị 17,8 tỷ đồng, tương ứng gần 1 triệu cổ phiếu và chiếm 60% tổng khối lượng giao dịch, theo báo điện tử gafin.vn

Trước đó, trả lời báo trong nước Ông Phú khẳng định việc ngân hàng Sacombank đủ sức đối phó với khủng hoảng "dù sắp tới nếu có sự cố với môt vài nhân sự đâu đó có xảy ra chăng nữa."

Ông Nguyễn Hoàng Minh, phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM cũng đã cho biết "Ngân hàng Nhà nước đã chuẩn bị 28.000 tỷ đồng để hỗ trợ Sacombank" về vấn đề thanh khoản.

"Được sự chỉ đạo trực tiếp của các cơ quan này, chúng tôi đã kết hợp với ban giám đốc các chi nhánh cũng như các phòng ban có liên quan để đưa ra giải pháp nhằm đảm bảo quyền lợi của người gửi tiền cũng như sự an toàn cho hoạt động của Sacombank nếu xảy ra sự cố", ông Minh nói với báo trong nước.

BBCTOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ    18. Thơ văn    19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia

TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������������������������������������������������������������� S������������������������������������������������������

  • Vinalines đã lỗ, nợ lớn gấp nhiều lần vốn điều lệ
  • CHỦ TỊCH EXIMBANK CỐ TÌNH XUYÊN TẠC CUỘC CHIẾN CHỐNG THAM NHŨNG
  • DẤU ẤN NGUYỄN TẤN DŨNG
  • Ông Trần Xuân Giá khai gì về bầu Kiên?
  • Chỉ có vài lời cùng DŨNG!

  • Add a comment