Phiên dịch trả lời chất vấn của Thủ Tướng ...

Quanlambao 
"Tóm lại là gần suốt cả cuộc đời theo Đảng, tôi không có chạy, không có xin, không có thoái thác từ chối nhiệm vụ gì mà Đảng, Nhà nước phân công. Tôi sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện như tôi đã làm như 51 năm qua."

Trong phiên chất vấn được truyền hình trực tiếp, ĐBQH Dương Trung Quốc đã chất vấn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: "Toàn dân chứng kiến các nhà lãnh đạo cao nhất của Đảng xin nhận kỷ luật, công khai nói lời xin lỗi nhân dân. Nhưng tại phiên khai mạc, Thủ tướng chỉ nhận trách nhiệm chính trị. Dường như Thủ tướng xem nhẹ trách nhiệm trước dân hơn trước Đảng. Thủ tướng có định “Đoạn tuyệt với những lời xin lỗi bằng văn hóa từ chức?”. Nhà sử học dẫn trường hợp một đồng chí tổng bí thư “đã từ chức để tiếp tục phấn đấu và sau 3 thập kỷ đã trở lại làm Tổng bí thư kịp thời với cuộc đổi mới của đất nước”. Ông cũng nói: “Cáo quan hồi hương là 1 cách giữ tiết tháo”. Thủ tướng “Sẽ khởi đầu cho sự tiến bộ của Chính phủ bằng văn hóa từ chức?”.
Thủ tướng đã trả lời thẳng vào câu hỏi, nguyên văn:
"Đối với tôi, còn 3 ngày nữa tròn 51 năm theo Đảng hoạt động cách mạng. 51 năm qua, tôi không xin với Đảng cho tôi đảm nhiệm chức vụ này hay khác. Tôi cũng không từ chối, thoái thác bất cứ nhiệm vụ gì Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Là 1 cán bộ, đảng viên, tôi đã nghiêm túc báo cáo đầy đủ với Đảng về bản thân mình. Đảng, Bộ Chính trị, BCH TƯ đã hiểu rõ về tôi, cả ưu điểm, khuyết điểm, cả phẩm chất đạo đức, năng lực, sức khỏe, thương tật. Đảng ta cầm quyền, lãnh đạo NN, đã phân công tôi tiếp tục làm nhiệm vụ Thủ tướng. QH cũng đã bỏ phiếu bầu tôi là Thủ tướng. Tôi sẵn sàng chấp hành nghiêm túc mọi quyết định của Đảng. Tóm lại là gần suốt cả cuộc đời theo Đảng, tôi không có chạy, không có xin, không có thoái thác từ chối nhiệm vụ gì mà Đảng, Nhà nước phân công. Tôi sẽ tiếp tục nghiêm túc thực hiện như tôi đã làm như 51 năm qua."

Luận rằng: Có nghĩa Thủ Tướng sẽ tiếp tục 'sự nghiệp':
VỀ KINH TẾ:
Thứ nhất, Tiếp tục dung túng cho cô gái rượu cùng bà con dòng họ 'cướp ngày' và hưởng lợi từ vị trí Thủ Tướng; Trước mắt có thể thấy: Thủ Tướng 'cam kết' sẽ tạo điều kiện cho 'gái rượu' Nguyễn Thanh Phượng làm tư vấn cho Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh của Masan và Techcombank cướp Gtel và Mobifone, Sabeco, Tổng công ty Thép!
Thứ hai, Tiếp tục móc nối cùng các bố già  Trầm Bê, Đỗ Quang Hiển, Lê Hùng Dũng... lũng đoạn nền tài chính, tiền tệ và thị trường vàng của đất nước;
Thứ 3, Tiếp tục phá nát các Tập đoàn Nhà nước bằng tham nhũng, thất thoát, lãng phí...  Cụ thể sẽ tiếp tục tạo ra những con tàu hay những công trình hàng chục ngàn tỷ nằm phơi thây mà công nhân thì không tiền trả lương như đã làm với Vinashin, Vinaline!
Thứ 4, Tiếp tục 'dâng' tài nguyên khoáng sản cho các Bố già để cùng 'gái rượu' chia nhau lợi ích như đã từng dâng cho Tập đoàn Masan mỏ 'Núi Pháo' và Trung Quốc mỏ Bô-xít Tây Nguyên.
Thứ 5, Tiếp tục điều hành kinh tế tuỳ hứng và phục vụ lợi ích của nhóm bố già và cô con gái rượu để giúp phê cánh làm giàu qua đêm và bần cùng hoá nhân dân!
Thứ 6, Tiếp tục ban phát bổng lộc cho bè cánh, cho những kẻ như Nguyễn Văn Bình, như Vũ Đình Thường, như Đinh Thế Huynh, như 129 con 'Tinh Tinh'... để làm tay sai đắc lực trấn lột nhân dân và tàn phá nền kinh tế đất nước!
Thứ 7, Tiếp tục hỗ trợ cho Masan của các nhóm bố già  Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang cướp phá Doanh Nghiệp như chúng đã cướp được Vinacafe, Thức ăn gia súc Con Cò... rồi sẽ đến Dầu trường An, ...
Thứ 8, Tiếp tục buộc các Ngân hàng thương mại xoá nợ cho những thua lỗ, tham nhũng, thất thoát của các Tập đoàn nhà nước để che dấu tội phạm như đã làm tại Vinashin!
VỀ DÂN CHỦ
Thứ 1,  Tiếp tục bắt bớ, xử án nặng những nguòi 'dám' yêu nước, phản đối Trung Quốc như Điếu cày, như Tạ Phong Tần...
Thứ 2, Tiếp tục bịt miệng nhân dân bởi cái Luật 7169! Nhục hình và bắt bớ tiếp tục trở thành 'công cụ hữu hiệu' để đè bẹp ý chí nhân dân;
Thứ 3, Tiếp tục Tống giam những người dám mở miệng nói đến đa nguyên đa Đảng như thầy giáo Đinh Đăng Định!
Thứ 4, Tiếp tục gài bẫy bắt giam bắt cứ ai dám 'nói động' đến Thủ Tướng, kể cả bằng cái cớ "bao cao su" như vụ án Cù Huy Hà Vũ!
Thứ 5, Tiếp tục dùng những tên đồ tể Nguyễn Văn Hưởng, Phạm Quý Ngọ, Tô Lâm để chăng sẵn những 'cái rọ' khống chế 'bầy Tinh Tinh' của Đảng phải phục tùng mọi ý muốn của Thủ Tướng!
Thứ 6, Tiếp tục thực hiện cam kết đã hứa với Trung Nam Hải "Làm ngơ Trường Sa và Hoàng Sa để hàng ngàn tàu đánh cá Trung Quốc tự do hoạt động và tự do khai thác dầu khí"!
Thứ 7, Tiếp tục bắt cóc, đàn áp giới trí thức, sinh viên, học sinh như Nguyễn Phương Uyên....
Thứ 8, Tiếp tục điều khiển đất nước bất chấp pháp luật, bằng bạo lực, bằng nhà tù, bằng bắt bớ và Một điều chắc chắn: Sẽ chỉ có sự bóp nghẹt nhân dân, bằng sự thống trị ngồi trên luật pháp của một nhúm người dưới sự lộng hành cai trị của Bạo chúa Nguyễn Tấn Dũng!
Đó chính là câu trả lời của Thủ Tướng trước Quốc dân đồng bào đã được phiên dịch thành ngôn ngữ thực tế sống động và cũng chính là những gì nhân dân Việt Nam đã phải chịu đựng và sẽ phải tiếp tục chịu nỗi thống khổ trong những năm tới dưới triều đại Nguyễn Tấn Dũng!
Trần Hưng Quốc - Quan làm báo NHỮNG BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại giaTOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • Xử Bầu Kiên khó vì Phạm Huy Hùng?
  • VỤ ÁN BỐ GIÀ KIÊN: BÁO CHI ĂN TIỀN ĐÂM TOẠC TỜ GIẤY
  • 'TRÒ GÌ SAU BÀI GIẢ MẠO ĐƠN KÊU CỨU CỦA ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI?
  • TẬP ĐOÀN TRẦN THÁI LÀ AI?
  • DƯỚI TRIỀU ĐẢNG CS GIA ĐÌNH TRỊ HỌ NGUYỄN, NHÂN DÂN VIỆT NAM CÒN CHỜ ĐỢI GÌ?

  • Add a comment