NÓNG! TIN TỨC HÀNG NGÀY CHÍNH LÀ HACKER ĐỘT NHẬP QUAN LÀM BÁO!

Quanlambao- Đến hôm nay chính thức chúng tôi đã lấy lại được email quanlambao.vn@gmail.com và một 'món quà' tặng kèm đầy bất ngờ!!!
Có lẽ chúng ta không thể hình dung ra được kẻ đã Hacked vào Quan làm báo và Post những Video clip không những vi phạm pháp luật mà còn bẩn thỉu, đê tiện đến mức mà không một người có lương tâm nào không phỉ nhổ... Vậy mà kẻ đó chính là chủ của tintuchangngay.org!Chúng tôi đã thông báo cho độc giả biết: chủ nhân của tintuchangngay.org, bocauden.net, tranhung9, 4sang, kami blog đều được điều hành của một nhóm an ninh do chính Nguyễn Văn Hưởng sáng lập. Nhưng cũng không ai có thể ngò được rằng chúng đã trắng trợn và coi Trời bằng vung khi sử dụng đúng mạng lưới gián điệp nằm vùng ngay tại Mỹ - Chủ nhân của các Blog trên và cũng chính là kẻ đã Hacked vào Quan làm báo.
Thông tin cá nhân của tên gián điệp nằm vùng của Hưởng đã lưu lại khi chính kẻ bẩn thỉu này dùng Thẻ tín dụng của y để cố gắng tìm cách lừa cả google rằng y là chủ nhằm cướp lại email quanlambao.vn@gmail.com. Cũng chính tên gián điệp nằm vùng này là Chủ nhân đã dùng chính thẻ tín dụng của mình mua Domain tintuchangngay.org. Hiện nay chúng đã vội vã đã xóa cái tên "Stephens Grady" cùng các thông tin thể hiện y là chủ của tintuchangngay.org, tuy nhiên chúng tôi đã chụp được đầy đủ và dù có vội vã chùi phân thì khi cần FBI cũng sẽ lôi y ra với đày đủ vật chứng, tang chứng!Đây là thông tin về tên gián điệp hiện đang 'chường mặt' ra: 
Paid with: VISA xxx-2392
Ship to:
Stephens Grady
1713 Texas Pkwy, Missouri City, TX 77489
Apt, suite, bldg
Missouri
HO CHI MINH CITY
VIET NAM   Như vậy thầy trò Nguyễn Văn Hưởng đã đẩy cả mạng lưới gián điệp nằm vùng được tạo dựng,đào tạo để phục vụ lợiích Quốc gia vào phục vụ mưu đồ  cá nhân. Chính Tên Nguyễn Văn Hưởngđã hy sinh mạng lưới giánđiệp của Việt Nam chỉđể phục vụ cho riêng hắn.
1/ Bộ công an Việt Nam có thể dùng ngay 'Luật' 7169 của Nguyễn Tấn Dũng để xét xử hành vi phản quốc của Nguyễn Văn Hưởng cùng tổ an ninh của Bộ công an đang ăn lương của Bộ Công An điều hành tintuchangngay.org, bocauden.org, 4sang suốt thời gian qualiên tục bôi nhọ, viết bài chống Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!  2/ Gia đình bà Hoàng Yến có thể chính thức khởi kiện tên gián điệp nằm vùng nàyđể từđo phanh phui ra toàn bộ hệ thốngđiệp viên mạngdo Hưởng cài cắm tại Mỹ, từ đó sẽ phăng ra cả hệ thống tội phạm gián điệp mạng nối với Bộ Công An Việt Nam! Chính Phủ Mỹ sẽ vô cùng cảm kích vềđiều này!Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu hiện đang nắm được cho Chính Phủ Hoa Kỳ và gia đình bà Hoàng Yến để đưa những tên gián điệp nằm vùng này ra vành móng ngựa!Thám tử Quan  
 NHỮNG BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO1.HOT L inks vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại giaTOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������NH B������O

  • BLOG KAMI LÀ AI?
  • AI ĐÃ GIẢ DANH HAI VỊ TƯỚNG?
  • Mẹ Nấm gấu: Đôi lời cùng thị Beo
  • Các điệp viên tận dụng sex như thế nào?
  • ÔI TRỜI ! CHÂN TƯỚNG ÔNG VIỆT KIỀU MỸ VIẾT BÀI TRÊN BÁO NHÂN DÂN

  • Add a comment