SỰ THẬT BÀI BÁO "CÓ MỘT NGƯỜI GIỐNG HỆT BẦU KIÊN"?

 Quanlambao - Báo giáo dục Việt Nam đưa tin giật gân có cả hình ảnh minh họa "Có người giống hệt Bầu Kiên ở Vũng Tàu"! Bài viết của Báo giáo dục Việt Nam muốn tung ra dư luận ngầm hiểu rằng Bố già Kiên đã được thả ra và muốn đua thông điệp "Phe các bố già" mạnh đến thế nào!Sự thật của bài báo này là gì?

Là Hồ  Hùng Anh và Lê Hùng Dũng đã trả tiền cho Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Giáo dục Việt Nam tung tin giật gân, thất thiệt với .... 10 triệu đồng!
Giáo dục Việt Nam danh nghĩa  thuộc Hiệp Hội các Trường Đại Học Ngoài công lập của Nguyên Bộ Trưởng Trần Hồng Quân, song không có tiền nên đã bán cho Tập đoàn của Phạm Nhật Vượng. Anh em Vượng và Vũ bỏ tiền  đầu tư vào tờ báo điện tử này và thuê Nguyễn Tiến Bình về làm Tổng Biên Tập .

Kể từ khi Nguyễn Tiến Bình về điều hành báo điện tử giáo dục Việt Nam thì trang báo này biến tướng hoàn toàn. Một trang diện tử giấy phép xin ra đời để phục vụ sự nghiệp giáo dục, nhưng thực tế 90% thời lượng của trang báo này chỉ chuyên "đánh dấm" kiếm tiền và đặc biệt chuyên 'đánh hơi', moi móc giới doanh nhân kiếm tiền một cách vô cùng trắng trợn.

Chúng tôi có thể có đến vài chục nhân chứng đã kể lại: Cứ mỗi bài đăng lên thì Bình lại đòi 10 triệu/một bài - Đã thành cái lệ ở GDVN! Tất nhiên báo điện tử 'giáo dục Việt Nam hầu như không có độc giả, nhưng tại sao Hồ Hùng Anh và nhiều người khác đồng ý trả 10 triệu đồng để đưa một bài lên? 

Thực chất các báo lớn có độc giả vì sợ trách nhiệm nên không dám trực tiếp đăng bài, nhưng khi đã ngậm đô la thì họ đồng ý "Đăng lại" khi đã có mấy tờ báo vô danh tiểu tốt khác đăng trước ... chịu trách nhiệm!

Đó là thủ thuật để những bố già 'luồn' những thông tin thất thiệt vào. Ngay sau khi Giáo dục Việt Nam đăng thì CafeF mà chủ sở hữu chính là con rể quý hóa của Thủ Tướng đã đăng lại ngay để quang bá quyền lực .... của BỐ VỢ LÀ VÔ BIÊN và thông điệp đưa ra: 

CHÚNG TAO KHÔNG SỢ BỐ CON THẰNG NÀO CẢ! ĐỪNG CÓ DẠI MÀ ĐI VỚI NGÀI TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ BỘ TRƯỞNG TRẦN ĐẠI QUANG.... HÃY GIA NHẬP PHE VỚI CHÚNG TÔI,  ĐẾN TỘI NẶNG NHƯ BỐ GIÀ KIÊN, GÂY THIỆT HẠI CHO RIÊNG ACB VÀ CHỈ  1 VỤ BÁN KHỐNG VÀNG ĐÃ LÊN TỚI 67.000 TỶ ĐỒNG MÀ CÒN THOÁT.... GIA NHẬP HỘI BỐ GIÀ ĐỂ CÙNG LÀM NGHÈO ĐẤT NƯỚC VÀ PHÁ SẬP CÁI ĐẤT NƯỚC NÀY CHO MAU!

Đó là Thông điệp tại sao khiến Hồ Hùng Anh và Lê Hùng Dũng đã bỏ tiền ra để giáo dục Việt Nam của Nguyễn Tiến Đức  tung tin thất thiệt.ụ

Thám tử Quan


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • CON HỔ ĐIÊN BỖNG HOÁ CON MÈO ƯỚT ĐỂ CÁC ÔNG TÁO THƯƠNG HẠI!
  • Phần 2: ĐẠI GIA BÓNG ĐÊM QUYỀN LỰC LÀM GIÀU QUA ĐÊM
  • ĐINH XUÂN THẢO 'NGẬM ĐÔ LA' ĐỂ 'SỦA' DỌN ĐƯỜNG...
  • Chủ tịch Sang nêu quyết tâm chỉnh đốn
  • Viết cho các bạn « công an nhân dân »

  • Add a comment