CHỦ NHÂN ÔNG CỦA TINTUCHANGNGAY.ORG CHÍNH LÀ KẺ TẠO RA THƯ GIẢ MẠO ...O

Quanlambao- Bức thư mà Blog Ba Sàm công bố là ngụy tạo dưới đây, giả mạo hai vị Tướng và được đây đăng tải theo ngyện vọng của gia đình Tướng Nguyễn Vĩnh Trọng để vạch mặt những kẻ giả mạo. 

Ai là tác giả của 'cái sản phẩm' ngậm máu phun người này?

Từ ngày 15/11/2012 trên các Blog tay sai của Nguyễn Văn Hưởng là Bồ câu đen, Diều hâu đen, tranhung9, tintuchangngay.org .... đã đồng loạt đăng tải lá thư giả mạo này. 
Thực chất Lá thư này đã được 'sản xuất' ngay tại A67 của Bộ Công An và do chính nhóm gián điệp mạng thuộc Bộ Công An nhưng đang phục vụ riêng cho mưu đồ của riêng và do Nguyễn Văn hưởng - Trần Việt Tân điều hành.

Hiện nay lần theo những tên Hackers đội lốt tên Stephens Grady - Chủ nhân của Tintuchangngay.org và cũng là chủ nhân của các Blog nêu trên, chúng tôi khẳng định nhóm này đang sinh sông, làm việc tại Việt Nam và hàng ngày thực hiện phát tán những thông tin độc hại lẫn lộn với những tin tức khác lên các Blog trên nhằm đánh lừa độc giả chúng là Blog Lề trái. Song thực chất CHÚNG CHÍNH LÀ GIÁN ĐIỆP AN NINH CÀI CẮM CỦA NGUYỄN VĂN HƯỞNG & TRẦN VIỆT TÂN - NHỮNG KẺ ĐÃ SỬ DỤNG TINTUCHANGNGAY.ORG ĐỂ ÀI 'GIÁN ĐIỆP' VÀO CÁC MÁY TÍNH ĐÃ TRUY CẬP VÀO NHỮNG WEBSITE NÀY, ĐÁNH CẮP THÔNG TIN VÀ NGUY HẠI HƠN LÀ BIẾN THÀNH BẰNG CHỨNG BẮT PHẠM CHÍ DŨNG, BLOG ĐIẾU CÀY, TẠ PHONG TẦN....


Nhiệm vụ chính của chúng là tiêu diệt bóp chết mọi mầm mống dân chủ trên mạng, bằng cách thâm nhập, tống giam những nhân tố tích cực ítham gia viết bài trên các Blog Lề trái... Gần đây chúng được giao thêm nhiệm vụ bôi nhọ, đánh phá Chủ tịch nước và Bộ trưởng Trần Đại Quang, nhóm gián điệp mạng này còn lãnh nhiệm vụ

Chính vì vậy chúng là Thần chết của phong trào dân chủ là kẻ thù không đội Trời chung của cái Báo Lề Trái chúng ta đang phải đấu tranh gian khổ vì sự  Dân chủ cho Việt Nam.
 Ban Biên Tập

Một bức thư ngụy tạo, bịa đặt tác giả là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh và tướng Đồng Sĩ Nguyên

Posted by basamvietnam on 20/11/2012
Đôi lời: Vào hồi 16h chiều qua 19/11/2012, hộp thư của trang Ba Sàm nhận được một email, từ địa chỉ không quen biết, một bức thư đứng tên hai vị tướng có nội dung phê phán Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Chúng tôi đã có lời bình như sau: “… Nội dung thư tố cáo CTN TTS đã ‘lừa’ hai vị tướng ‘ký đơn kiến nghị xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Tấn Dũng trước HNTW6″. Thư còn tố cựu TBT Lê Khả Phiêu cùng CTN TTS “đã tổ chức nhiều cuộc vận động, thông qua các vị lão thành cách mạng khác và trực tiếp gặp chúng tôi để cung cấp nhiều thông tin sai lệch về cá nhân và gia đình đồng chí Nguyễn Tấn Dũng …’ và nhiều vấn đề khác, tuy không đưa ra bằng cớ cụ thể nào nhưng lại đều có tính chất rất nghiêm trọng. Chúng tôi đã liên lạc với người thân của tướng Nguyễn Trọng Vĩnh để nhờ xác minh trực tiếp, thì được trả lời: bức thư này hoàn toàn là ngụy tạo.”

8h40′ sáng nay, 20/11/2012, chúng tôi được gia đình tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cho biết, đã có một trang mạng đăng lại bức thư này mà không có lời xác nhận là bức thư ngụy tạo. Do vậy, để tránh sự hiểu lầm nguy hiểm, gia đình tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã đề nghị đăng tải bức thư cùng lời khẳng định như trên.

Một điều thú vị mà có lẽ những kẻ ngụy tạo bức thư không tính đến, đó là cũng trong ngày 18/11/2012, là ngày ra đời bức thư, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã có một bài viết bàn về chính những vấn đề của ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, mà đọc nội dung sẽ thấy nó tự nhiên phủ nhận hoàn toàn bức thư ngụy tạo kia: Tiếng nói của một lão tướng – Văn hóa từ chức và lòng tự trọng (BoxitVietnam).


 
 
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������NH B������O

  • Đội nữ điệp viên 20 năm săn lùng bin Laden
  • BLOG KAMI - "LÀM GÁI, GIÀ MỒM"
  • TẠI SAO TÊN GIÁN ĐIỆP MẠNG CỦA HƯỞNG BỊ LỘ MẶT?
  • Hồ Hùng Anh chi ngân sách Đảng X nuôi Blog \'đánh\' Chủ tịch nước!
  • Các điệp viên tận dụng sex như thế nào?

  • Add a comment
    Khinh Tin Tặc - 9 years ago
    Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.