HÃY XEM BỘ MẶT THẬT CỦA TÊN GIÁN ĐIỆP ĐỘI LỐT BLOG KAMI!

ĐÂY CHÍNH LÀ BỘ MẶT THẬT CỦA CHỦ NHÂN BLOG KAMI!Quanlambao - Thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì ảnh trên đây chính là chân tướng ngoài đời của tên đã giả danh đã lấy hình ảnh của tiến sĩ Panitan Wattanayagorn - NHà Chính trị của Thái Lan để làm hình ảnh của mình trên Blog Kami chuyên viết cho Đài Châu Á Tự Do.

Hắn cũng chính là tên cầm đâu tổ gián điệp mạng nước ngoài tấn công vào Quan làm báo và mua tên miền cho tintuchangngay, quanlambao.infor, bocauden.net bằng cái tên Stephens Grady!
Hắn đích thực là một tên an ninh được đào tạo bài bản của Nguyễn Văn Hưởng, hiện đang đóng bản dinh tại Thái Lan - cũng chính là nơi y tổ chức một nhóm 05 người làm viêc cho y chuyên Post bài lên tintuchangngay.org, bocauden.net, dieuhauden blog, anhlaido blog, tranhung9 blog, ....

Đây chính là bộ mặt thật của kẻ lập bẫy tạo bằng chứng đã tống Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh baSG, Phạm Chí Dũng, Lê Quốc Quản (em của Luật sư Lê Quốc Quân) vừa bị bắt mới đây.

Y thực hiện mệnh lệnh trực tiếp từ Bộ Công An, nhưng xem kẽ bên cạnh việc phá hoại phong trào dân chủ thì y còn là công cụ đắc lực để bôi nhọ Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng trên các Blog mà y đang làm chủ, đặc biệt trên tintuchangngay.org vì lượng độc giả khá hơn nên các Blog 'bẩn thỉu' như bocauden, dieuhauden ... là nơi 'đẻ' ra bài cho tintuchangngay.org đăng lại. Mục đích: Vừa để tránh bị 'ném đá' khinh bỉ vì những thông tin qua bẩn thỉu và đê tiện, nhưng một mục đích sâu sa để trốn tránh luật pháp Việt Nam khi y bị phát hiện đang thực hiện nhiệm vụ riêng của Hưởng mà nói theo chinhs ngôn từ của chúng: Là một tổ chức phản động chính hiệu chống phá Đảng, nhà nước và chỉ bảo vệ Nguyễn Tấn Dũng.

Chúng kết án Quan làm báo 'bênh vực' phe chỉnh đốn Đảng, thực chất Quan làm báo đã thự hiện tiêu chí Chống tham nhũng và ít nhất Quan làm báo không sử dụng ngân sach của Nhà nước để chống lại Đảng và Nhà nước!

Thướng thay cho các ngài lãnh đạo Đảng và nhà nước đã để cho bè lũ Nguyễn Văn HƯởng dùng 'gậy ông đập lưng ông'! Chúng lấy tiền của dân thay vì phải thục hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Quốc gia thì chúng chỉ bảo vệ một mình Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng! Đồng thời điên cuồng đánh phá bôi nhọ toàn thể các lãnh đạo Đảng và nhà nước khác bằng gần 100 bài chỉ  vòng 01 tháng kể từ trước ngày diên ra Hội nghị Trung Ương 6 tại Hà Nội!

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về chân tướng của tên họ DƯƠNG này!

Thám tử Quan
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Link s vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������������������������������������������������������������������������������NH B������������������������������������������������������O

  • Những Blogs tìm cách 'lấy' nhận dạng IP của độc giả?
  • BẰNG CHỨNG TÊN HACKER BẨN THỈU TAY SAI NGUYỄN VĂN HƯỞNG!
  • Đội nữ điệp viên 20 năm săn lùng bin Laden
  • NHỮNG KẺ ĂN LƯƠNG CÔNG AN TRONG TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG LẬT ĐỔ ĐẢNG CỘNG SẢN!
  • Quêchoa thông báo

  • Add a comment
    Khinh Tin Tặc - 10 years ago
    Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.