TẠI SAO TÊN GIÁN ĐIỆP MẠNG CỦA HƯỞNG BỊ LỘ MẶT?


Quanlambao  Có người cắc cớ hỏi làm sao chúng tôi biết được tên họ Dương này chính là  biệt danh Blog Kami, cũng chính là Chủ nhân ông của tintuchangngay.org cùng hàng lọat những blog bẩn thỉu khác như dieuhauden, bocauden, anh lái đò, tập viết báo, 4sang, ...

Chúng tôi có nhiều nguồn thông tin để biết được điều này. Việc ông chủ Blog Kami và tintuchangngay hacked vào Quan làm báo để đưa những thông tin dơ bẩn cùng cái Video clip hèn hạ làm cả thế giới mạng phỉ nhổ thì là điều chắc chắn, chúng tôi đã đăng tải bằng chứng về cái tên Stephens Grady giả mạo cùng số nhà giả mạo và thẻ Vísa Prepaid mà y dùng để mua Domain cho tintuchangngay và 'thẩm tra dịch vụ' của Google để xin khôi phục email!

Song taị sao lại biết đích xác cái tên họ Dương đang sống giật gấu vá vai nợ nần đầm đìa ở Thái Lan chính là Stephens Grady và cũng chính là Kami blog, tintuchangngay.... và còn hàng đống những 'con giòi bọ' do hắn tạo dựng ra mà chúng tôi không muốn nhắc tới làm gì!

Thực chất hắn chỉ thuộc tầm gián điệp mạng phụ trách ở nước ngoài, còn thầy của hắn và trên nữa là Tướng Thứ trưởng Trần Việt Tân thì ngồi tại Hà Nội trong trụ sở Bộ Công An để điều khiển chống phá Bộ Trưởng Trần Đại Quang và Chủ tịch nước!

Họ Dương mấy tháng qua đã nhận  nhiệm vụ Hack để phá hoại Quan làm báo, tìm ra những người liên hệ Quan làm báo và Chủ nhân Quan làm báo....

Y ttuowrng mình đã 'thực hiện thành công' vụ 'ăn cắp Email quanlambao.vn@gmail.com và một số email khác! Sự ngu dốt và ngạo mạn của y đã không nhận ra có tới gần chục cái email của các cộng tác viên đã bỏ đi  không sử dụng nữa để đảm bảo sự an toàn, vừa để cho thầy trò y ngồi đó mà hacked ngày đêm.... 

Việc đánh cắp các địa chỉ email một cách dễ dàng bằng cách hàng ngày y ngồi trên máy tính của mình tại Thái Lan điền vào Form GIẢ MẠO LÀ CHỦ NHÂN CỦA CÁC ĐỊA CHỈ EMAIL MÀ CÁC CỘNG TÁC VIÊN ĐÃ BỎ ĐI NHƯNG Y KHÔNG BIẾT nên vẫn cặm cụi điền và  yêu cầu Recovery Google Team cho  được Khôi phục lý do "Quên mật khẩu, mất cellphone" ... Y đã thành công được 04-05 địa chỉ emails loại này và đang hy hửng với chiến thắng của mình tâng công với quan thầy!

Cái thói đời quen bắt cóc, lộng hành, đàn áp dân lành vô tội nên ở đâu cũng để lại dấu vết của cái bản chất này.  Qua hàng loạt y emails y đã gỉa mạo là chủ nhân để đánh cắp thì cũng bằng đó chứng cớ y để lại dấu chân cáo của mình!

Chẳng khó khăn gì khi chứng minh với Google ai mới là chủ nhân thật sự .... 

Hiện nay chúng tôi có đầy đủ bằng chứng xuất phát từ máy tính của y tại Thái Lan, nhà cung cấp Internet nào và Y nhận lệnh từ đâu??? để là kẻ chế biến những sản phẩm giòi bọ, bốc mùi xú uế bôi nhọ không những gia đình bà cựu Nghị mà cả Bộ Trưởng Trần Đại Quang, Chủ tịch nước và Tổng Bí Thư... hàng ngày đăng bài lên những trang Blog gián điệp của y tại tintuchangngay, dieuhauden, ... Cũng chính đây là những cái bẫy đã hại biết bao nhiêu người dân vô tội tham gia viết Blog trên mạng phải chịu cảnh tù tội bất nhân.

Thầy trò y cho rằng với thành tích đó chúng có thể lý giải được việc bôi nhọ thậm tệ Bộ Trưởng Trần Đại Quang và Chủ tịch nước được sao? Tất cả những bài viết bội nhọ đăng tải trên tintuchangngay, bocauden, dieuhauden, tranhung9, anh lái đò.... đều có thể là bằng chứng vạch mặt thầy trò y đã sử dụng mạng lưới gián điệp phục vụ cho an ninh Quốc gia vào mục tiêu cá nhân: Lật đổ Bộ trưởng Bộ Công An và Chủ tịch nước!

Chính y và các quan thầy của y mới thật sự là 'những kẻ phản động' chống phá Đảng và nhà nước. Đề nghị Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cần đưa các Blog tintuchangngay, dieuhauden, bocauden, anh lái đò.... vào danh sách truy nã và hãy sang Thái Lan bắt hắn về vì hắn vẫn là người Quốc tịch Việt Nam hiện đang ăn lương 'MẬT' của Trần Việt Tân.

Ch ính tên họ Dương này là đâu mối như cái kén tằm rút ra toàn bộ đường dây phản đ ộng đang nằm ngay tạ Bộ Công An và giữ những trọng trách: Trần Việt Tân, Tô Lâm và Nguyễn Văn Hưởng!

Chúng tôi sẽ đăng tải những tài liệu về y và đồng bọn khi điều kiện chín muồi!

Ban biên tập Quan làm báoNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������NH B������O

  • BLOG KAMI - "LÀM GÁI, GIÀ MỒM"
  • Cựu quan chức CIA: ‘Có bằng chứng cho thấy Huawei làm gián điệp cho Trung Quốc’
  • Các điệp viên tận dụng sex như thế nào?
  • CẦU NHẬT TÂN ĐÁNH TRẬN GIẢ!
  • CHỦ NHÂN ÔNG CỦA TINTUCHANGNGAY.ORG CHÍNH LÀ KẺ TẠO RA THƯ GIẢ MẠO ...O

  • Add a comment
    Khinh Tin Tặc - 9 years ago
    Anh Hoàng Ngọc Diêu và nhóm \"Khinh Tin Tặc\" có nhận kiểm tra email khả nghi có link web hay tài liệu khả nghi chứa mã độc hại, mong mọi người hãy chia sẽ và giúp đỡ nhau vì một thế giới mạng an toàn hơn: https://www.facebook.com/conmale/posts/552138668141778 Xin gửi file chứa mã độc/forward thông tin về địa chỉ này: kiemtravirus@gmail.com Để cho anh em trong nhóm \"Khinh Tin Tặc\" giải quyết. Cảm ơn.