THÂU TÓM SACOMBANK & GIA ĐÌNH ÔNG ĐẶNG VĂN THÀNH LÀ NẠN NHÂN CỦA THAM NHŨNG VÀ ĂN CƯỚP TRẮNG TRỢN Ở VIỆT NAM!

Bà Huỳnh Thị Bích Ngọc - Nữ hoàng Mía đường Việt Nam một thời...Quanlambao  Theo thông tin chúng tôi nhận được bà Huỳnh Thị Bích Ngọc - Vợ ông Đặng Văn Thành hiện nay đã bị bắt đưa đi đâu không rõ.

Sau 02 ngày bị quân của Phạm Quý Ngọ ập đến bắt đưa về trụ sở công an mà chẳng cần có bất cứ lệnh tạm tạm giữ người hợp pháp đã buộc phải thả ra.

Với thói ngông cuồng nhằm trấn áp dư luận xã hội và phô trương thanh thế của mình nên chính tên gián điệp nằm vùng Nguyễn Đại, Nguyễn KHắc Toàn và Dương Đắc Giu chủ nhân của Blog tin tức hàng ngày và diều hâu đen đã hí hửng công bố tin bắt cả gia đình ông Thành từ rất sớm. Nào ngờ gậy ông lại đập lưng ông khiến việc bắt giữ người bất hợp pháp một chủ tịch của Một Ngân hàng hàng đầu của Việt  Nam mà không một Lãnh đạo cao cấp nào được báo cáo!

Cả hai vợ chồng đã phải ngậm đắng nuốt cay để ký vào 'giấy tự nguyện ở lại điều tra 02 ngày' để được thoát khỏi móng vuốt của bày lang sói.

 Thử hỏi có công dân bình thường nào tự nguyện ở lại trong Trụ sở của cơ quan điều tra liên tục 48 tiếng, không ăn, không ngủ để bị khủng bố tinh thần??? Ai cũng biết vì ép buộc mà vợ chồng ông Thành buộc phải ký giấy tự nguyện, buộc phải ký đơn xin từ chức Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank, dù việc ký đơn hoàn toàn không đúng pháp luật, nhưng NHNN ông Thông đốc Bình đã đón lõng chỉ chờ vài ba chữ nguệch ngoặc của ông Thành xin từ chức là ra Quyết định phê chuẩn ngay và trám ngay Phạm Hữu Phú - Kẻ ăn hối lộ, ăn cắp tiền của dân để thâu tóm Sacombank lên làm Chủ tịch!

Dù buộc phải thả hai vợ chồng ra, song chỉ một thời gian ngắn sau đã lén lún bắt lại bà Huỳnh Thị Bích Ngọc lại hiện đưa đi đâu cũng là một dấu hỏi? Người ta nói rằng: Bà Bích Ngọc là một phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, chỉ vì bà muốn đấu tranh đến cùng việc ngân hàng Sacombank bị thâu tóm một cách mờ ám mà bà đã bị bắt!

Những kẻ ăn cướp ngân hàng Sacombank bằng chính nguồn tiền của Ngân hàng Nhà nước và bằng chính tiền rút ra từ Eximbank thông qua các khoản vay do chính Lê Hùng Dũng, Phạm Trung Cang và Phạm Hữu Phú đã được Trầm Bê trả công 2.000 đồng/cổ phiếu STB - rõ ràng là một hình thức hối lộ để rút tiền của Eximbank phối hợp cùng Trầm Bê thâu tóm. Vậy mà Phạm Hữu Phú - kẻ tham nhũng, kẻ ăn cắp tiền của nhân dân và cổ đông thì lại thoát tội một cách mờ ám và trở thành Chủ tịch của Sacombank!

Việc hình sự hóa các hoạt động của Sacombank cũng như các công ty do gia đình ông Thành điều hành là một trong những thủ đoạn vô cùng tàn bạo và dã man của những kẻ cướp: Vừa ăn cướp vừa giết người diệt khẩu theo đúng mô -típ thời Trung cổ!

Đằng sau việc thâu tóm Sacombank và việc hình sự hóa dẫn đến việc điều tra , bắt vợ ông Thành và cả gia đình ông Đặng Văn Thành vướng vào vòng lao lý chính là những kẻ cướp có thể điểm mặt Trầm Bê, Lê Hùng Dũng, Phạm Hữu Phú, Nguyễn Văn Hưởng và Thống đốc Nguyễn Văn Bình.

Nếu không cố tình hình sự hóa gây đại họa cho gia đình ông Đặng Văn Thành thì kịch bản sẽ xảy ra:

Môt là, Thống đốc Nguyễn Văn Bình sẽ phải trả lời việc rót 10.000 tỷ cho NH Phương Nam của Trầm Bê để biến một xác chết thành một ngân hàng đi thâu tóm.

Hai là, Trầm Bê, Lê Hùng Dũng, Phạm Hữu Phú và Phạm Trung Cang phải trả lời việc nhận tiền hối lộ 150 tỷ đồng của Trầm Bê để rút tiền của Eximbank mua 15% cổ phiếu STB giúp Trầm Bê ..

Như vậy việc thâu tóm Saco mbank bằng nguồn tiền bất hợp pháp và mờ ám này khó lòng bưng bít nổi. Chính vì vậy mà đại họa đã phải đổ xuống đầu gia đình ông Thành vừa Bịt miệng các nạn nhân là gia đình ông Đặng Văn Thành, vừa giúp cho kẻ cướp  mặc sức rút tiền của Sacombank cứu trợ Eximbank và NH Phương Nam đang trên bờ vực thẳm.

Cả Eximbank và NH Phương Nam đều là hai ngân hàng đang sắp chết, cả hai đều trong tình trạng thua lỗ, thất thoát lớn. Do vậy Sacombank là cứu cánh của chúng. Nếu ông Thành còn giữ chức Chủ tịch thì Trầm Bê và Lê Hùng Dũng làm sao có thể làm trò để rút tiền của Sacombank cứu chính chúng được? 

Vụ rút 756 tỷ của Trầm Bê bằng cách gán ghép bán lại cổ phiếu không có giá trị cho Sacombank chính  là một trò lừa đảo rút tiền đã bị moi ra. Nhưng NHNN và cơ quan pháp luật ngó lơ ... 

Gia đình ông Thành trở thành cái gai cần phải nhổ để cho lũ kẻ cướp ngày này mặc sức tung hoành cướp bóc tiếp Sacombank bù đắp những thiệt hại, thua lỗ do chính Trầm Bê, Bố già Kiên và Lê Hùng Dũng cùng Phạm Hữu Phú, Phạm Trung Cang đã gây ra lên đến hàng trăm ngàn tỷ đồng!

Sự tàn bạo của thương trường có khác gì chiến trường? Trận chiến với kẻ thù ngoài mặt trận còn nhìn rõ để nhằm đó mà bắn, còn Thương trường Việt Nam ngày nay là cuộc chiến của những doanh nhân thành đạt với các bố già đen, bố già đỏ, nó chẳng khác nào cuộc chiến của những con người ngoài ánh sáng không có vũ khí với  những bố già trong bóng tối đầy đủ vũ khí hạng nặng tối tân, có nhà tù, có đủ ngón đòn bẩn thỉu... Vậy thì làm thế nào những doanh nhân thành đạt như gia đình ông Đặng Văn Thành có thể thoát khỏi móng vuốt của bầy lang sói này?


Gia đình ông Đặng Văn Thành và vụ thâu tóm Sacombank là một bằng chứng điển hình của tham nhũng, ăn cướp, thâu tóm bất hợp pháp của một hệ thống các bố già đen được quyền lực của các bố già đỏ tiếp tay ở Việt Nam hôm nay!

Trần Hoàng Quân - Quan làm báo
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • VIKILEAK!
  • HÃY XEM NHỮNG ĐIỀU THỦ TƯỚNG LÀM, ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ ÔNG TA NÓI...
  • Sự trả thù hèn hạ của X!
  • Nhà ông Đặng Văn Thành trong vòng xoáy mới
  • NĂM CAM CHỈ LÀ TIN XẾ CHIỀU NẾU SO VỚI VỤ BỐ GIÀ KIÊN SẮP ĐƯỢC PHANH PHUI...

  • Add a comment