BLOG KAMI LÀ AI?

Nguyễn Đại & Nguyễn Khắc Toàn - Hai tên gián điệp phá hoại phong trào dân chủ ở Việt NamQuanlambao -  Blog Kami chẳng là ai cả! Đến hôm nay chúng tôi có thể khẳng định KHÔNG có bất cứ cá nhân nào là chủ nhân ông của Blog Kami mà Kami Blog được điều khiển bởi một tổ chức gián điệp có nhiệm vụ chống phá phong trào dân chủ cho Việt Nam do Tướng Nguyễn Văn Hưởng xây dựng và đến nay dù đã nghỉ hưu song y vẫn cầm đầu nhóm này. 

Tuy nhiên người đặt tên cho Blog Kami không phải Nguyễn Đại hay Nguyễn Khắc Toàn mà chính là Dương Đắc Giu - Người đang cầm đầu tổ chức gián điệp của Việt Nam đóng tại Thái Lan! Y được đào tạo Đại học an ninh bài bản, biết nói tiếng Thái Lan, chính vì vậy mà Giu đã lấy hình của Nhà ngoại giao Thái Lan khi còn trẻ để làm giả thành 'hình ảnh' của Blog Kami khiến bao nhiêu năm qua nhiều người tham gia đấu tranh cho nền dân chủ ở Việt Nam đã bị 'bẫy' bởi vẻ mặt trí thức và thân thiện che dấu cả một ổ gián điệp mạng đẩy không biết bao nhiêu người vào ngục tù.
Như vậy Blog Kami đã được cả Giu, Đại và Toàn tham gia viết bài và có nhiều thông tin do chính thầy trò Nguyễn Văn Hưởng 'bơm ra' để phục vụ cho mưu đồ cá nhân của chúng theo từng thời kỳ, cụ thể thời gian qua: Chủ tịch nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang, Tổng bí thư là trọng tâm của các bài viết bẩn thỉu của những Blog do chúng làm chủ.

Bên cạnh điều hành Blog Kami, nhóm này đặc biệt điều hành hàng loạt blog khác như tin tức hàng ngày, diều hâu đen, bồ câu đen, anh lái đò, tập viết báo, tranhung9, tin quân sự, 4sang.... Có lẽ còn nhiều Bog khác mà chúng tôi sẽ từng bước phanh phui để góp phần trừ hậu hoạ cho phong trào dân chủ còn vô cùng non trẻ của Việt Nam.

Một điều đáng buồn là dù đã nhiều năm qua mạng internet phát triển rất mạnh ở Việt Nam, Việt Nam có tới 22 triệu người sử dụng internet, một tỷ lệ rất cao, người Việt Nam khao khát có độc lập, tự do thật sự, nhưng nhiều năm hầu như những nhóm những người yêu nước chỉ vừa mới hình thành đều bị bóp chết từ trong trứng nước. Ngay cả những khiếu kiện của bà con vào những năm 2006 - 2007 rất mạnh, nhưng sau đó đã bị dập tắt bởi chính nhóm Kami này. Trong đó 'thành tích' lớn nhất thuộc về tên Nguyễn Khắc Toàn - Một kẻ cắp chuyên nghiệp đã từng vào tù ra tội về trộm cắp, sau lần ăn cắp xe đạp bị bắt thì y đã bán linh hồn cho Quỷ dữ Nguyễn Văn Hưởng, cam tâm làm gián điệp cho Hưởng, y đã được đào tạo, được hỗ trợ để trở thành 'một nhà hoạt động' dân chủ nổi bật đến độ Toà Đại sứ Hoa Kỳ đã giới thiệu y gặp Thứ trưởng Bộ ngoại giao Hoa Kỳ trong chuyến sang thăm Việt Nam!!!.. 

Khi phong trào khiếu kiện của nhân dân đến cao trào đang lan rộng ra cả nước, các cấp chính quyền Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội còn phải ái ngại thì chính tên Nguyễn Khắc Toàn đã thực hiện lập danh sách những người nòng cốt của phong trào khiếu kiện để phát tiền hỗ trợ mua đồ ăn thức uống để từ đó cho công an ập đến bắt toàn bộ. Nguyễn Khắc Toàn đã chịu khổ nhục kế vào tù và bị đưa ra tổ dân phố 'đấu tố' ... Có một người dân phát biểu "Y không làm ăn gì cả, chỉ lông bông vậy mà tại sao y có tiền... chắc là tiền của CIA tài trợ!". Nhưng người dân không biết rằng: Chẳng có CIA nào tài trợ cả, mà chính Nguyễn Văn hưởng - Thứ trưởng bộ công an thời bấy giờ đã trả lương cho y và tiền phát cho những người khiếu kiện cũng chính của Công an...

Sau vụ bắt bớ những người nòng cốt, phong trào khiếu kiện của bà con nông dân đã bị chìm xuống vì không còn có người có kinh nghiệm hướng dẫn... Nhưng tức nước vỡ bờ, bà con nông dân lại tự phát khiếu kiện. Lời khuyên cho bà con: Rút kinh nghiệm từ vụ tên Toàn phát tiền cho bà con và buộc bà con ký nhận trở thành bằng chứng bà con được CIA trả tiền dể khiếu kiện chống phá Nhà nước, trở thành kẻ phạm tội, không còn phải là những người nông dân bức xúc vì mảnh đất, vì cường quyền nữa... Do vậy mọi sự hảo tâm giúp đỡ bà con khi khiến kiện chỉ nên nhận nước uống, thức ăn để ăn uống tập thể, không để sơ hở để những tên như Nguyễn KHắc Toàn trà trộn vào gài bẫy, đặc biệt những kẻ nào quá khích, manh động, đốt phá, hay thách đố công an bà con cần phải tự mình tóm cổ giao cho công an vì chính chúng là những 'con chim mồi' tạo cớ cho công an đàn áp và bắt bớ bà con tập thể! Việc khiếu kiện của bà con bên cạnh việc gây sức ép bằng trực tiếp kéo lên cơ quan tiếp dân, một mặt cần có Luật sư để lập hồ sơ khởi kiện theo luật định và gởi cho cac Đại biểu Quốc Hội.


Nhưng Đại và Toàn còn có công rất lớn trong việc b

LIKE 8 | | HOME NEXTLiên quanC���������������������������������������������������������������������������������NH B������������������������������������������������������O

  • Những Blogs tìm cách 'lấy' nhận dạng IP của độc giả?
  • TƯỚNG HƯỞNG LÀ 'ÔNG TRỜI' CỦA HAI TÊN PHẢN ĐỘNG NGUYỄN KHẮC TOÀN & NGUYỄN ĐĂNG TRỌNG ĐẠI!
  • \'Nhóm Blog Kami\' chính là Sâu chui vào phá
  • Uẩn khúc cuộc đời của \'điệp viên X\' gây chấn động
  • HÃY XEM BỘ MẶT THẬT CỦA TÊN GIÁN ĐIỆP ĐỘI LỐT BLOG KAMI!

  • Add a comment