Từ Blog Cầu Nhật Tân nghĩ về thế giới mạng

Quanlambao

 Theo thông tin chúng tôi nhận được Chủ nhân của Blog Cầu Nhật Tân đã bị bắt, hiện nay Cầu Nhật Tân đang được điều hành bởi công an mạng Nguyễn Đại - Dương Đắc Giu - Kẻ núp bóng dưới Blog Kami, dieuhauden, tintuchangngay...

Chúng ta đã lại bị mất thêm một người hoạt động dân chủ vì lợi ích của nhân dân. 

Thời gian qua, hầu hết những nhà hoạt động dân chủ trên mạng ở Việt Nam đều bị âm thầm bắt giam, những người không có tiếng tăm đều lặng lẽ bị tống giam vào ngục tối, không xét xử, không ai biết đến.

Thế giới mạng hiện nay theo những thông tin chúng tôi kiểm chứng đến hôm nay chỉ có rất ít những nhà hoạt động dân chủ thật sự, có thể điểm tên các Blog như :

1. ba Sàm
2.Tễu
3. Huỳnh Ngọc Chênh
4. Phạm Viết Đào
5. Trương Duy Nhất
6.  Bùi Văn Bồng, Quechoa
7. Góc nhìn Alan
8. Minh Diện
9. Đào Tuấn
10. Nguyễn Tường Thụy
11. Quan làm báo
12. Châu Xuân Nguyễn
13. Lê Quốc Quân
14. Bauxit Việt Nam
15. J.B. Ng. H. Vinh
16. Nhật Tuấn
17. Mai Xuân Dũng
18. Lê Hiền Đức
19. Bùi Thị Hằng
20. Nguyễn Trọng Tạo

Những Blog này chúng tôi đã kiểm chứng và thấy rõ tiêu chí nhất quán và theo đuổi đúng lý tưởng của họ...
 Có nhiều Blog khá nổi tiếng, khá đình đám, nhưng thật đáng buồn, một số thì đã bị điều khiển bởi an ninh, gián điệp ngầm của Nguyễn Văn Hưởng, một số trực tiếp là những cái bẫy thật sự đã giết biết bao nhà hoạt động dân chủ.

Blog Thống Tấn Xã Vàng Anh - chúng tôi đang tiếp tục kiểm tra, song đến hôm nay có thể khẳng định: Đây cũng là một an ninh của Bộ Công An mà thôi. 

Càng tìm hiểu thế giới dân cư mạng càng thấy nhiều cạm bẫy, đó là lý do vì sao: Phong trào hoạt động dân chủ ở Việt Nam không phát triển được và những người nòng cốt thật sự có tâm, có trí đều bị bắt giam, cầm tù.

Có thể khẳng định rằng: 60-70% các Blog trên mạng đều hoạt động dưới sự điều khiển của an ninh Việt Nam! Có Blog ra đời  và điều hành hàng ngày bằng chính an ninh Việt Nam, có Blog bị buộc phải làm tay sai cho họ.... Đó là sự thật quá đau buồn!

Chúng tôi sẽ công bố và phân tích cụ thể hơn vào một ngày gần đây để những nhà hoạt động dân chủ trên mạng hiểu rõ những cạm bẫy mà an ninh Việt Nam đã giăng ra dày đặc!

 Chúc mọi người bình tĩnh, suy xét.

Ban biên tập NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������NH B������O

  • Các điệp viên tận dụng sex như thế nào?
  • Hồ Hùng Anh chi ngân sách Đảng X nuôi Blog \'đánh\' Chủ tịch nước!
  • Đằng sau QLB ba cây gậy là ai?
  • Đinh Thế Huynh, một tình báo Hoa Nam đã bị lộ
  • Bài học từ Phạm Chí Dũng để tránh xa cạm bẫy của Đảng X đang nhằm vào pong trào dân chủ...

  • Add a comment