THỦ TƯỚNG DẠY THANH NIÊN "XÀI BAO CAO SU SẼ BỊ BẮT NHƯ LUẬT SƯ CÙ"!

Có dám 'chơi ngon' cho Thanh niên bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng không ạ?
Quanlambao - Hôm nay đồng chí X lại đối thoại với Sinh Viên - 1000 "đại biểu tiêu biểu", vậy đồng chí X hãy trả lời cho Thanh Niên cả nước những câu hỏi sau:
1.Tại sao bắt sinh viên Nguyễn Phương Uyên và không cho gia đình gặp mặt? Giả sử công chúa của Thủ Tướng bị bắt giam mà lại trả lời rằng Công chúa từ chối gặp mặt cha mẹ đến thăm Thủ Tướng nghĩ sao ạ?
2. Luật sư Cù Huy Hà Vũ bị bắt chỉ vì cái bao cao su ngớ ngẩn, có phải Thủ Tướng muốn cảnh báo Thanh Niên XÀI BAO CAO SU SẼ BỊ BẮT KHÔNG?
 3. Cả cái Trung Ương Đoàn đều biết việc Quý tử Nguyễn Minh Triết ngày đêm 'hú hí' với đủ loại chân dài, người mẫu,  xài tiền như nước, hàng ngày chỉ lêu lỏng ở Trung Ương Đoàn chẳng có việc gì làm, ngoài việc ngồi đó để rình cơ hội len chân vào Trung Ương Đoàn rồi cao hơn nữa???? Vậy con trai Thủ Tướng có phải là hình mẫu 'lý tưởng' để Thanh niên Việt Nam noi theo?
4. Tại sao đồng chí nói rất hay về Dân chủ, về Quyền Biểu tình của nhân dân, vậy cớ sao cái đám Công an và an ninh của Thủ Tướng lại thượng cẳng chân, hạ cẳng tay đánh người Biểu tình  thể hiện lòng yêu nước, phản đối Trung Quốc xâm lược. Có phải vì đã hứa với 'ông anh' Tập Cận Bình không thưa Thủ Tướng?   5. Việc Kết án thầy giáo Đinh Đăng Định, Điếu Cày, Tạ Phong Tần và bắt bớ hàng loạt tù nhân chính trị khác có phải là thông điệp  "Đừng nghe những gì tôi nói, Hãy nhìn những gì tôi đang làm" không?6. Tại sao Thủ Tướng phải bịt miệng các Báo Lề trái bằng VB 7169 - Mà chỉ những Báo nói về Thủ Tướng, còn những báo nói về 03 ông táo khác thì Thủ Tướng ngó lơ.... Vậy có phải mấy báo đó là của Thủ Tướng không ạ?7. Dân trong ngành 'xì' ra rằng: Chính Thủ Tướng hạ cố gọi điện trực tiếp không phải một lần mà nhiều lần liên tục bắt Viện Kiểm sát và Bộ Công An buộc hợp thức hóa việc bắt cóc, tống giam nhiều người vô tội trước kỳ Hội Nghị Trung Ương 6 để phục vụ cho việc "Sẽ tiếp tục như 51 năm qua theo Đảng...", Thủ Tướng có chắc rằng rồi lịch sử sẽ bưng bít mãi điều này cho Thủ Tướng không ạ?8. Nền kinh tế của đất nước chỉ một năm qua mà què quặt đến độ hàng trăm ngàn doanh nghiệp chết tức tưởi bằng 50% của 20 năm như VCCI và Bộ Kế hoạch đầu tư công bố, vậy mà Thủ Phạm thì vẫn tiếp tục "làm như đã làm 51 năm" và chẳng có ai bị hề hớm gì, vậy Thủ Tướng muốn dạy Thanh Niên hãy noi gương Thủ Tướng cứ ăn trộm, ăn cắp thật nhiều sẽ có tiền "Mua tiên cũng được" phải không ạ?
9. Các Tập đoàn nhà nước ăn trộm cắp, tham nhũng phá tiền của nhân dân, khiến tương lai của Thanh Niên thật u tố, vậy mà ai ai cũng "nhận trách nhiệm chính trị" không hà! Thủ Tướng có phải dạy Thanh Niên Việt Nam rằng: Cứ ăn cắp, đục khoét, tham nhũng tiền của nhân dân thật nhiều và "Nhân trách nhiệm chính trị" là xong ạ?
10. Thủ Tướng có dám 'chơi ngon' cho thanh niên cả nước bỏ phiếu tín nhiệm Thủ Tướng và bộ hạ Nguyễn Văn Bình không?
Trần Thanh Niên - Quan làm báoThủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với thanh niên
Cập nhật lúc :10:35 AM, 11/12/2012
(ĐVO) Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đối thoại trực tiếp với các đại biểu Đại hội Đoàn toàn quốc lần X đang diễn ra tại Hà Nội.
Hôm nay (11/12), Đại hội Đoàn toàn quốc lần X (nhiệm kỳ 2012 - 2017) bắt đầu phiên làm việc đầu tiên tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội).

1.000 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các dân tộc, tôn giáo, các lĩnh vực, lực lượng vũ trang, đại diện cho tuổi trẻ các khu vực trên cả nước và đang học tập, công tác tại nước ngoài được triệu tập chính thức dự đại hội. Đại hội dự kiến làm việc trong ba ngày rưỡi, từ 11 – 14/12/2012.

Khẩu hiệu hành động của Đại hội Đoàn lần này là “Tuổi trẻ Việt Nam xây hoài bão lớn, rèn đức, luyện tài, đoàn kết, sáng tạo, xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đại hội sẽ tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ IX (2007 - 2012); xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ X (2012 - 2017); sửa đổi, bổ sung điều lệ Đoàn và bầu ban c hấp hành Trung ương Đoàn khóa X.

Trong khuôn khổ đại hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ có buổi đối thoại trực tiếp với các đại biểu vào sáng 14/12 về những vấn đề thời sự, những vấn đề đang được tuổi trẻ cả nước quan tâm.

Chiều 11/12, các đại biểu dự đại hội sẽ chia thành các nhóm để tham gia thảo luận văn kiện Đại hội tại các trung tâm với các chủ đề về nghề nghiệp, việc làm, tình nguyện, hội nhập quốc tế, nâng cao chất lượng hoạt động, tổ chức Đoàn.

Trước đó, Hội nghị ban chấp hành Trung ương Đoàn lần 15, khóa IX mở rộng đã họp vào chiều 10/12 để thống nhất những khâu cuối cùng về việc tổ chức đại hội, đồng thời biểu quyết điều chỉnh giảm một số chỉ tiêu, đề án được xác định thực hiện trong nhiệm kỳ X cho phù hợp với thực tiễn.
Báo Đât Việt


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • NGUYỄN VĂN BÌNH ĐANG ĐÁNH SẬP ĐẢNG CỘNG SẢN ...
  • THÊM MỘT CHÂN DUNG KẺ THÂU TÓM...
  • Thưa ông Huệ: GDP chạy vào túi thầu trò Đảng X ạ!
  • HAI BẢN ÁN ĐÃ ĐƯỢC TUYÊN TRONG ĐÊM 21/8/2012
  • GIẶC ĐÃ Ở TRONG NHÀ RỒI!

  • Add a comment