TƯỚNG HƯỞNG GIÀ: "PHẢI TRÊN CẢ PHẢN ĐỘNG"!


Tên Nguyễn Đại và Nguyễn Khắc Toàn - Một kẻ cắp chuyên nghiệp đã bị tù trở thành gián điệp 'bẩn' của HưởngQuanlambao - Kể từ ngày Quan làm báo công bố bộ mặt thật của an ninh mạng ăn lương của Bộ Công An nhưng chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà tựu trung chỉ chống phá Chủ tịch nước, Trần Đại Quang và Tổng Bí thư... 

Tô Lâm và Trần Việt Tân vội vã họp kín với Tướng về hưu Nguyễn Văn Hưởng:

Tô Lâm: "Thưa anh, từ ngày 20-11, trang mạng tintuchangngay của mình đã bị quân của đám thằng Huy đánh sập rồi, như nó đã đánh sập Bồ câu đen...., hiện chỉ còn quanlambao111, diều hâu đen, tranhung9, anh lái đò, Tập Viết báo, 4sang.... nhưng cũng bị bọn TC2 có bằng chứng biết là  nhóm của chúng ta điều khiển ... Hiện chỉ còn ttxva chưa bị lộ."

Tướng Hưởng "Tại sao ông biết là quân của thằng Huy?"
tintuchangngay.org bị đánh sập và khi vào chỉ thấy thông tin này!
Tô Lâm "Nếu không phải bên đó thì chúng nó đã công bố hết các thông tin về mạng lưới an ninh mạng của mình lên rồi...., nhưng chúng nó chỉ viết tên tắt và đưa lên rất hạn chế...."

Hưởng: "Có thể chúng nó chưa nắm hết được..." 
Trẫn Việt Tân: "Thưa anh, chúng nó đã vào được các máy tính  nhóm ở Thái Lan và của thằng Nguyễn Đăng Cao Đại là nhóm điều hành các Blog này và Blog Kami...  nên chúng nó đã lấy được đủ thông tin để biết đây là mạng lưới và các bài đăng tải được đưa lên từ Thái Lan và từ máy tính của thằng Đại theo lệnh của chúng ta.... em đang lo ngại rằng TC2 nắm được cả thông tin thẻ tín dụng của người chúng ta lấy tên giả Stephens Grady với sự giúp đỡ của mạng lưới ở Houston... để đánh cắp email của quan làm báo và Hacked vào quan làm báo ngày 9-10-2012 vừa rồi thì họ sẽ tìm ra nhóm của chúng ta tại Mỹ...."

Tô Lâm tiếp thêm: "Có thể bên đó nó làm vậy để chuẩn bị kế hoạch trình lên cho BCT các bằng chứng chúng ta đã đăng bài chống lại Trần Đại Quang, Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng... thì chúng ta sẽ tiêu hết...."

Tướng Hưởng "Đây là kế hoạch thâm nhập để chống phong trào đòi dân chủ, chúng ta có thể trả lời BCT như vậy..."

Trần Việt Tân "Dạ thưa, sẽ khó trả lời câu hỏi: tintuchangngay.org đã ra đời vài năm nay với trên 43 triệu views rồi, nhưng trước đây chúng ta không khi nào đăng những bài đánh trực diện ông Quang, ông Sang và ông Trọng cả.... chỉ từ trước và đặc biệt sau Trung Ương 6 thực hiện chỉ đạo của anh nên chúng em đã chỉ đạo anh em viết bài tập trung vẽ ra chuyện đánh Đại Quang ăn hối lộ của Trầm Bê và thằng nghị Tâm, còn Tư Sang thì vẫn bản cũ soạn lại cho ông ta hủ hóa với con Yến và làm gián điệp CIA, tiết lộ thông tin cho Quan làm báo và ông Trọng thì là giám điệp Trung Quốc, rồi sang tên sổ đỏ nhà cũ của ông Nguyễn Lương Bằng đó cũng là bằng chứng tham nhũng...." . Do vậy BCT có thể kết án chúng ta đã chống phá Đảng và Nhà nước..."

Hưởng nổi cáu "Đ.M, có gì mà sợ mấy cái thằng bù nhìn đó..., nếu bọn TC2 báo cáo lên BCT, chúng ta sẽ trình bày: Đây là kế hoạch 'Trên cả phản động'..."

Trần Việt Tân nhướn mắt: "Trên cả phản động?"

Hưởng "Quan làm báo phản động chống phá Đảng và Nhà nước thì chúng ta phải lấy độc trị độc, phải phản động hơn cả phản động thì mới thâm nhập vào được."

"Do vậy QLB chỉ tập trung đánh tao và ông ba, thì tintuchangngay.org, dieuhauden.blogspot.com, bocauden.net, quanlambao111.blogspot.com, tranhung9, anh lái đò.... sẽ tập trung làm khổ nhục kế đánh thằng Quang, lão tư Sang và lão Trọng lú để tạo 'thành tích' mới thâm nhập vào CIA được chứ!

Chúng mày chuẩn bị báo cáo thành tích, từ các trang mạng này của thằng Đại, thằng Toàn và nhóm Thái Lan mà chúng ta đã làm được:

1. Phá tan được tổ chức 8604, chỉ còn mấy kẻ đang phải sống lưu vong nửa người, nửa ngợm làm bằng chứng sống cho cái đám bày đặt đấu tranh đòi dân chủ thì số mạng sẽ là vậy đấy!
2. Bắt được nhóm Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức;
3. Tóm cổ được Điếu cày, Tạ Phong Tần,...xóa sổ CLB nhà báo tự do phản động
4. Không có thằng Hào thì làm sao cài bẫy cái đám nông dân khiếu kiện để tóm cổ chúng nó, dẹp yên được mấy năm ở trong Nam và các Tỉnh không dám ra Hà Nội nữa?
5.  Không có mấy Blog này cài được 'gián điệp' vào máy của Phạm Chí Dũng thì làm sao bắt được hắn?
6. Thành quả lớn nhất là chúng nó (Ám chỉ Đại, Toàn, Họ Dương...) đã rải được cả triệu 'mã độc' vào những người truy cập vào các Blog này nhờ vậy chúng ta đang theo dõi, triệt phá từ trong chứng nước hàng ngàn đám đòi dân chủ ở Việt Nam. Hiện nay chúng ta dã lọc và đang theo dõi trên chục ngàn máy tính của những kẻ đang đâu tranh đòi dân chủ và nói xấu ông ba...

Chúng bay làm hồ sơ khẩn trương để khen thưởng phong hàm cho chúng nó thì sau này ai làm gì dược?

Còn mấy ông kia, khi đã khen thưởng chúng nó thì việc chúng ta đăng bài về thằng Quang, ông tư, ông Trọng chỉ là biện pháp nghiệp vụ. Phải chịu khổ chục kế, vì đất nước thì cá nhân các ông ấy phải chịu hy sinh chứ......"

Tô Lâm  hiến kế: "Chúng ta nên ra đòn trước: Lập báo cáo kết án bên TC2 của ông Huy đã phá hoại mạng lưới của chúng ta, tiếp tay cho phản động, cho CIA đứng sau Quan làm báo và có âm mưu tiếp tay đảo chính..."

Hưởng "mày nói đúng lắm! Cần phải ra đòn trước để vô hiệu hóa bằng chứng của bọn TC2"

Trần Việt Tân "Nhưng một kế hoạch xúc phạm bôi nhọ mấy ông tứ trụ thế này về nguyên tắc phải báo cáo Tổng Bí Thư phê chuẩn"...

Hưởng "Chúng mày cứ báo cáo đã được ông ba phê chuẩn, mấy thằng cha kia dám làm gì, sau Hội nghị T rung Ương 6 ai nói đến ông ba mà chẳng vãi đái ...."

Tô Lâm vẫn còn ngần ngại: "Ông ba có thể không chấp nhận vì sau Hội nghị Trung Ương 6, ông ấy không chỉ đạo đánh đấm gì nữa, nhưng vì anh chỉ đạo nên bọn em vẫn đánh mạnh... "

Hưởng: "Tao nói ông ba phải nghe, không có tao với chúng mày thì vừa rồi ông ấy đã bị BCT và Trung Ương đuổi về như một con chó rồi, tao nói gì mà ông ấy chẳng phải làm.... Ông ấy phải dựa vào tao và chúng mày để biến ước mơ Tổng Thống thành hiện thực và tao mới chính là người nhiếp chính sau màn ...."

Cả Lâm và Tân "Anh đã nói vậy chúng em yên tâm rồi!"

Lâm "Chúng ta cần làm một việc nữa: Cho người giả email cho Quan làm báo cung cấp thông tin về nhóm điều hành mạng mà chúng nó đã biết, sau này bọn TC2 có trình lên thì chúng ta vô hiệu hóa bằng cách báo cáo BTC rằng chính chúng ta đã thực hiện khổ nhục kế cung cấp danh tính an ninh của chúng ta đã bị lộ rồi, mà lại gởi được Mã độc đển khi mở ra thì đánh cắp thông tin được của chúng...."

Hưởng "Chúng mày làm ngay đi!"

Và quả nhiên đến 24/11/2012 trong hộp email của Quan làm báo nhận được email như sau:

Khánh Lê Giang
Kính gửi Vua làm báo,
 
Tên Kami tên thật là Dương Đắc Giu, sinh năm 1961, tốt nghiệp Đại học An Ninh năm 1984, sau đó được biệt phái qua Thái Lan dưới hình thức du học tại Đại học Chulalongkorn Thailand, hiện hắn đã mang quân hàm Thượng Tá chứ không phải Trung tá như QLB đã đưa. Tấm hình QLB đã đưa trong bài trước cũng không phải của hắn mà của tên đồng nghiệp Nguyễn Đăng Cao Đại, tôi tính gửi thông báo nhưng phải vào kho hồ sơ lưu mới lấy được tấm hình thật của hắn mặc thường phục chụp chung với Nguyễn Đăng Cao Đại, Nguyễn Khắc Toàn (tên này cũng là một tên gián điệp giả danh dân chủ, đã tham gia bắt bớ hàng loạt nhà dân chủ trong thời gian 2005-2010, nay cũng bị cộng đồng tẩy chay).

Ngoài Dương Đắc Giu, còn một ả thượng úy của A87 tên Lê Phương Dung đang hoạt động dưới danh nghĩa nhà báo của Tạp chí Thương Mại, tôi sẽ cung cấp thông tin cho QLB trong bài tới cùng các thông tin chi tiết về các hoạt động của Giu và đồng bọn tại Thái Lan.

Đính kèm là ảnh 3 tên gián điệp: Nguyễn Đăng Cao Đại, Dương Đắc Giu và Nguyễn Khắc Toàn. Dương Đắc Giu là tên đeo kính trắng ngoài cùng bên phải, phía sau là 2 cán bộ khác của tổng cục tình báo (TC5) chưa rõ tên tại nhà khách Bộ Công An.

Xin QLB đừng để lộ email và thông tin tôi cung cấp để bảo đảm an toàn cho tôi, cứ xem như của Thám tử Quan tự điều tra, cần đưa bọn này ra ánh sáng, không để chúng ám hại các nhà dân chủ.

Thân"
Thám tử QuanNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanC���������������������������������������������������������������������������������NH B������������������������������������������������������O

  • Edward Snowden \"muốn tị nạn ở Nga\"
  • GỞI 'NHỜI' CHO TINTUCHANGNGAY.ORG!
  • Nhà báo Trương Duy Nhất hiên ngang ... và những người áp tải phải cúi đầu...!
  • Nhóm gián điệp mạng Blog Kami bị chính BBC vạch mặt!
  • Lê Thăng Long - Hiện nguyên hình một tên gián điệp bẩn thỉu của Nguyễn Văn Hưởng!

  • Add a comment