Snowden nhờ quốc tế kêu gọi sự khoan hồng của Mỹ

QLB - Trong một động thái bất ngờ, ngày 1.11, cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden – người đã tiết lộ các báo cáo mật gây chấn động – đã gửi bức thư kêu gọi một khoan hồng từ phía Mỹ.

Snowden mong muốn sự giúp đỡ của quốc tế (Ảnh: AP)

Tuy nhiên, Mỹ sẽ không có bất kỳ sự khoan hồng nào đối với cựu nhân viên tình báo Mỹ Snowden thậm chí ngay cả khi Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã thừa nhận rằng các hoạt động do thám của nước này đã đi quá xa.

Theo đó, vào ngày 1/11, cựu nhân viên 30 tuổi này đã yêu cầu sự giúp đỡ của quốc tế trong việc thuyết phục Mỹ giảm các cáo buộc gián điệp chống lại mình và cho biết anh muốn ra điều trần trước quốc hội Mỹ về các hoạt động giám sát của Cơ quan an ninh quốc gia NSA.

Cựu nhân viên tình báo Mỹ cho rằng nói sự thật không phải là một tội ác và với sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, Mỹ sẽ từ bỏ ý định trừng phạt ông.

Mặc dù vậy, trong một tuyên bố 1/11, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Jen Psaki khẳng định lập trường của Mỹ là không thay đổi trong vấn đề này.

Bà Jen Psaki cho rằng, ông Snowden bị cáo buộc làm rò rỉ các thông tin mật, phải đối mặt với các tội danh tại Mỹ và cần sớm trở về Mỹ càng sớm càng tốt, nơi ông sẽ được đảm bảo an toàn
Xax luan

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������NH B������O

  • BLOG KAMI - "LÀM GÁI, GIÀ MỒM"
  • BẰNG CHỨNG TÊN HACKER BẨN THỈU TAY SAI NGUYỄN VĂN HƯỞNG!
  • TÉSTING
  • Nga cáo buộc Mỹ phớt lờ yêu cầu dẫn độ khủng bố
  • Putin: Quan hệ Nga - Mỹ quan trọng hơn...Snowden?!!

  • Add a comment