Đằng sau QLB ba cây gậy là ai?

QLB 

- Cu đen đã lâu vắng mặt nay mới hội ngộ cùng Quý độc giả. Chả là Cu đen tôi buồn đời định đi ở ẩn, ai dè cũng không yên thân ...


Chả là nghe lóm được đám hackers kháo nhau: Sau khi mấy cái Blogs trá hình của Tướng Nguyễn Văn Hưởng do bọn  Dương Đắc Giu, Nguyễn Đại bị bại lộ. Dân cư mạng không ai còn lạ gi Blog Kami, TTHN, Bồ câu đen, Diều hâu đen, TTX Vàng Anh... lập lên chỉ để đánh lừa 'dân chủ', mà thực chất chỉ chuyên gài gián điệp bám theo các máy tính của người truy cập để 'tóm cổ' 'một lô xích xông' những ai dám có mầm mống đấu tranh dân chủ.... Cũng xin bật mí: Riêng ai muốn chửi ông Chủ tịch nước, ông Bộ Trưởng Trần Đại Quang, ông Tổng Bí Thư thì cứ thoải mái, nhưng'cấm kỵ' không được 'động' đến thày trò nhà X!

Kể từ khi bị vạch mặt chỉ tên, Tướng Nguyễn Văn Hưởng bị đuổi về vườn, phiền não sinh bệnh, sang đến tận Nhật Bản chữa bệnh mà vẫn phải nuôi một đám mật vụ dày đặc, vậy mà cũng không dám lên bàn mổ bởi sợ lỡ đâu có .... độc giả Quan làm báo xuất hiện!


Đừng tưởng Hưởng đã về mà hết quyền lực nhé! Có Tiền mua tiên cũng được! đám Hackers mách lẻo cho Cu đen hay: Hưởng đã chỉ đạo cho đám bloggers rút vào bí mật, trước đây 'tinh tướng' lấy ngay ngân sách của Bộ công an để chi, nay 'hổng thèm' nữa mà trực tiếp Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh là nơi cung cấp ngân sách cho Hưởng hoạt động 'cách mạng' chống lại Tư Sang và Trần Đại Quang. 


Chúng đã 'đẻ' ra Quan Làm báo ba cây gậy để chuyên phục vụ cho những phi vụ này! Kể cả Blog Cầu Nhật Tân sau khi Chủ nhân bị Hưởng tóm gáy đã trở thành công cụ của riêng Hưởng và ăn lương của Quang và Anh! 


Nguyễn Đăng Quang - Hồ Hùng Anh ngoài việc cùng Nguyễn Đức Kiên 'nhào nặn' cổ phiếu Techcombank thế chấp lấy tiền để mua lại cổ phiếu của chính mình và của các ngân hàng khác, vừa đẩy giá cổ phiếu của mình, vừa thâu tóm các ngân hàng khác mà trong cuộc điều tra vụ án Bố già Kiên đã phát hiện, Quang - Anh còn là cặp bài trùng với chức năng "Bộ Ngân sách"cung cấp tài chính cho Tướng Nguyễn Văn Hưởng sử dụng đám an ninh mật vụ và nuôi mấy blog chuyên 'đánh' Tư Sang và Đại Quang. 


Vậy mà đố ai làm gì được đấy!???


Cu đen

NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLB

TOP HOT LINKS QLB

1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp

22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?

QUAN LÀM BÁO LINKS

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ BỊ BẮT!
  • Trận chiến Ba - Bá sắp đến màn hấp dẫn
  • THỦ TƯỚNG DŨNG IN TIỀN ĐỂ CỨU CON GÁI VÀ ĐỒNG BỌN!
  • Ông Đặng Văn Thành chưa thể từ nhiệm thành viên HĐQT Sacombank
  • Đây là những cơ hội tốt cho các quan rửa tiền

  • Add a comment