Những Đoạn Thu Âm Đặc Biệt Được Thực Hiện Bởi Phóng Viên ChimQuốcQuốcVNCH

Quanlambao - Nhắc đến phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam, thuộc hệ thống www.paltalk.com, chắc hẳn, qúy vị thường quan tâm đến hiện tình đất nước đều biết đến anh. Anh còn có tên là Nguyễn Khắc Long, biệt danh là Hoàng Long, đã thực hiện được khoảng trên một ngàn cuộc phỏng vấn dân oan, các nhà dân chủ trong nước, và cũng chất vấn rất nhiều những cán bộ cao cấp, những công an đang làm việc cho nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. Giọng nói anh rất tốt, mạnh, rõ ràng, mạch lạc, thường là cao bỗng, cũng có những lúc rất nhẹ nhàng, nhưng cái nhẹ nhàng đó, cũng vừa đủ để đánh thức những ai đang buồn ngủ. Khi chất vấn với những tên cán bộ CS, giọng nói của anh thường bộc lộ rõ sự cứng rắn, đanh thép, đầy uy lực trong lý luận, nhưng mang tính thuyết phục lẫn sự đe dọa. Nên thông thường, những tên cán bộ CS khi nghe anh chất vấn đều phải mang cảm giác sợ hãi, viện cớ bỏ chạy, quên mang theo cả đôi dép râu và chiếc nón cối, hay chiếc nón tai bèo.
Trong suốt nhiều năm dài, anh làm phóng viên cho đài phát thanh Chân Trời Mới và Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình Việt Nam, có một lúc làm phóng viên cho Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ (nay đã thôi), chắc chắn anh đã trở thành một cái gai nhọn đâm thẳng vào mắt chế độ đang cầm quyền ở VN. Lẽ dĩ nhiên, có một số dân oan và một số nhà dân chủ trong nước bị chế độ bắt giam sau khi đã được anh phỏng vấn, trong đó có cô Lô Thanh Thảo. Thế là, anh CQQVNCH bị một số ít người kết luận: anh là một tên CS nằm vùng, tìm cách hãm hại những nhà đấu tranh trong nước. Phải nói, kết luận như thế rất oan trái đối với phóng viên CQQVNCH, vì chúng ta qúa hiểu rõ, chế độ cộng sản này, chúng nó muốn bắt ai thì bắt, đâu cần phải theo luật pháp, hiến pháp. Người dân biểu tình chống giặc Tàu xâm lược để thể hiện lòng yêu nước, chớ có tội tình gì đâu mà cũng bị bắt, dù rằng Hiến pháp cho phép người dân được quyền biểu tình. Ở VN, dưới thời xã hội chủ nghĩa rất lạ. Luật con như Nghị Định 38/2005 (cầm tụ tập đông người) lại đi hãm hiếp luật mẹ Điều 69 Hiến pháp (cho phép quyền biểu tình). Cũng như luật con, Bộ Luật Hình Sự Điều 88 (tuyên truyền chống Nhà nước XHCN) lại đi hãm hiếp luật mẹ Điều 69 Hiến pháp (cho phép quyền tự do ngôn luận). Chỉ thị 37 (cấm tư nhân ra báo) của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đi ngược lại luật mẹ Điều 69 Hiến pháp (cho phép quyền tự do báo chí). Cái kiểu luật pháp tréo cẳng ngỗng, trống đánh xuôi kèn thổi ngược như thế làm sao đất nước phát triển được.

Trở lại với phóng viên CQQVNCH, đã thực hiện một số đoạn băng thu âm rất có gía trị, xin được giới thiệu với qúy vị:

1) Như chất vấn bà Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về việc "vỗ béo" những người Việt hải ngoại muốn về đầu tư ở VN rồi đem ra "mần thịt" nên có rất nhiều việc "bỏ của chạy lấy người" đã xảy ra như trường hợp Trịnh Vĩnh Bình (Hòa Lan), Hoàng Vi Đắc (Hoa Kỳ), Nguyễn Trung Trực (Úc), Nguyễn An Trung (Nhật), Trần Trường (Hoa Kỳ), Nguyễn Văn Ngoan (Thụy Sĩ), Nguyễn Hà Quảng (Hoa Kỳ), Đặng Viết Khương (Canada), Nguyễn Cao Thu Vân (Hoa Kỳ), Tăng Hà (Hà Lan) ...

2) Chất Vấn Lê Phúc Nguyên, Tổng Biên Tập báo Quân Đội Nhân Dân về vụ Tàu cắt dây cáp tàu Bình Minh2. Trong đoạn audio này, đặc biệt có phần chiêu dụ bà vợ của ông thiếu tướng Nguyễn Chí Thành, giám đốc công an Sài Gòn về vụ trấn áp cuộc biểu tình ngày 9/12/2012 vừa qua, bảo đảm rất hay.

3) Chất vấn Nguyễn Thanh Nghị, con của Nguyễn Tấn Dũng, tên này dùng ĐM.

4) Chất vấn Nguyễn Thanh Nghị về tội ác của Nguyễn Tấn Dũng.

5) Chất vấn Ban Tôn Giáo về việc đi hành hương thăm viếng đại lão hòa thượng Thích Quảng Độ tại Thanh Minh Thiền Viện bị ngăn cấm tuyệt đối.

6) Đoạn này rất đặc biệt về đất đai bị giải tỏa tại Cồn Dầu rồi được đem đi bán cho ngoại quốc đầu tư. Có liên quan đến Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh, chịu nhận hối lộ.

7) Trực tiếp với Nguyễn Bá Thanh về việc ghi danh làm công dân danh dự tại Hoàng Sa, rất vui là đã lật được mặt nạ của bọn phản quốc VC.

Ngày 15 tháng 12 năm 2012
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com (trang web này đã bị tấn công, bây giờ mới được phục hồi)
http://mylinhng.wordpress.com
PS: 7 đoạn thu âm đặc biệt:Attachment: 1- PV Bà Doan PCT Nuoc 19-07-2012.mp3
Attachment: TBTBaoQDNDVaVoNguyenChiThanh.mp3
Attachment: 1- Nguyên Thanh Nghi Chui DM.mp3
Attachment: 1- Phone Nguyen Thanh Nghi con NTDung.mp3
Attachment: 1- Phone Ban tôn Giao TP Saigon.mp3
Attachment: 1- Phone CTY BâtDôngSan CônDâu12032012.mp3
Attachment: 1- Phone NguyênBaThanh Bi Thu DàNang31-01-2012.mp3

Prev: # Hai Cuộc Biểu Tình Sài Gòn Và Hà Nội Ngày 9/12/2012 Thành Công Rực Rỡ
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LI ÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • Bao giờ dân ta mới có được "Quan phụ mẫu" đau nỗi đau của dân?
  • Tại sao Việt Nam bị tụt 11 hạng về tham nhũng?
  • THẤY GÌ QUA VỤ KHỞI TỐ ÔNG TRẦN XUÂN GIÁ?
  • CON HỔ ĐIÊN BỖNG HOÁ CON MÈO ƯỚT ĐỂ CÁC ÔNG TÁO THƯƠNG HẠI!
  • THÊM MỘT CON SÂU BẨN LÀNG BÁO RA ĐI SAU BEO HỒNG!

  • Add a comment