Nghị định 72 ... sợ đến cả tiếng nói của chính mình!

QLB 

Nghị định 72 của Chính Phủ.... Phải chăng Quỷ dữ Sợ đến cả tiếng nói của chính mình!

Theo Facebook Văn Chéo:


"Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa ký Quyết định số 1251/2013/QĐ-CTN ngày 20-7-2013 về đặc xá năm 2013. Theo Quyết định này, đợt đặc xá nhân lễ Quốc khánh 2-9-2013 sẽ tha tù trước thời hạn cho hơn 10.000 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù."


Liệu trong số này có tù nhân lương tâm nào được ân xá?


Cả thế giới đang trông chờ vào hành động của ngài Chủ tịch nước sau chuyến thăm Hoa Kỳ sẽ thực hiện những hứa hẹn của mình kéo cái khoảng cách' khác biệt về chính trị của hai Quốc Gia mà chính Ngài Chủ tịch Sang cũng đã thừa nhận.


Có lẽ hành động thiết thực nhất cần làm là hãy ân xá cho Điếu Cày và Nguyễn Phương Uyên! Đó sẽ là 'tiếng Hát át Tiếng Bom' bởi quả'Bom' tấn Nghị định 72 của Chính Phủ ra đời ngày 19/7/2013 là một bước chuẩn bị cho những đợt bắt bớ, đàn áp cộng đồng dân cư mạng và những người yêu nước đang đấu tranh vì một nền dân chủ và một Tổ Quốc Việt Nam giàu đẹp. 


Sự nghiệp đấu tranh cho một nền dân chủ tại Việt Nam đang đi vào một giai đoạn đầy cam go và thách thức bởi một Chính Phủ độc tài, phát xít, tàn bạo với toàn dân tộc... nhưng đã khiếp sợ nhân dân đến độ phải ban hành cái Nghị Định vi Hiến, trái với Hiến Pháp Việt Nam: "Các Blog cá nhân Không được phép tổng hợp tin tức của các báo ...."! Rõ ràng cái Nghị định 72 này đã tiến đến bịt miệng nhân dân để không còn nghe thấy ngay sự lặp lại chính Tiếng nói của chính mình là giới truyền thông lề Đảng đã được chính Đảng Cộng sản giáo huấn từng giây, từng phút... 


Cũng chưa khi nào Chính Phủ Việt Nam lại trắng trợn và bất chấp dư luận nhân dân, dư luận Quốc tế đến như vây.... Khi Quỷ dữ đã phải sợ đến cả tiếng nói của mình thì có lẽ đó cũng là báo hiệu ngày tàn đã đến...


Trần Ái QuốcLIKE 3 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • SỰ THẬT BÀI BÁO "CÓ MỘT NGƯỜI GIỐNG HỆT BẦU KIÊN"?
  • ĐẠI GIA DẤU MẶT?
  • THỊ BEO MẤT CHỨC KHIẾN TỪ LỀ TRÁI, LỀ PHẢI, LỀ ĐẢNG, LỀ DÂN HÂN HOAN!
  • HƯỞNG: "DIỆT TẬN GỐC NHÀ ÔNG THÀNH"!
  • KH CỦA TƯỚNG HƯỞNG: BẮT BÀ YẾN - TRÚNG 03 MŨI TÊN

  • Add a comment