Hoa Kỳ hãy giúp Snowden nhập Quốc tịch của Quốc gia cộng sản thì tự khắc sẽ xin về ngồi tù ở Mỹ!!!

QLB  - Cuối cùng thì ánh sáng cũng đã le lói sau khi 21 Quốc gia từ chối thì Snowden đã được đất nước của Chavez cho phép tỵ nạn. Nhưng liệu ai dám đảm bảo an ninh cho anh ta khi mà đến Chavez còn tố cáo Hoa Kỳ đầu độc gây ra cái chết của ông ta vì bệnh ung thư?


Báo giới đang đồn thổi Edward Snowden được cấp hộ chiếu công dân thế giới. Tổ chức phi chính phủ World Service Authority (WSA) ngày 10/7 cho biết đã cấp hộ chiếu công dân thế giới cho cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden để ông này có hi vọng rời khỏi Nga tới nước ông muốn tị nạn.

 

Phiên bản hiện nay của hộ chiếu được Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) công nhận, vì vậy người giữ hộ chiếu này có thể di chuyển bằng máy bay một cách hợp pháp.

Trong một tin nhắn trên Twitter, WSA thông báo việc cấp hộ chiếu trên căn cứ vào điều 13 của Tuyên bố nhân quyền Liên hợp quốc.


WSA là cơ quan hành chính của Chính phủ thế giới của công dân thế giới (World Government of World Citizens) được thành lập năm 1954 tại New York (Mỹ). Cho đến nay WSA đã cấp khoảng 2,5 triệu hộ chiếu cho công dân toàn cầu, thế nhưng chỉ có Mauritania, Burkina Faso, Tanzania, Ecuador, Togo và Zambia công nhận hộ chiếu này.


Trong các nước này, Ecuador sẵn sàng xem xét yêu cầu tị nạn của Snowden, với điều kiện ông phải có mặt tại Ecuador hoặc đại sứ quán của Ecuador ở nước ngoài.


Tuy nhiên, trên thực tế đã có 180 nước đã chấp nhận hộ chiếu này, vì ít nhất là một lần đã dán thị thực hoặc đóng dấu xuất nhập cảnh vào hộ chiếu, trong đó có Mỹ, Anh, Israel, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Italy.


WSA cho biết phiên bản hiện nay của hộ chiếu được Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) công nhận, vì vậy người giữ hộ chiếu này có thể di chuyển bằng máy bay một cách hợp pháp.


WSA cũng đã cấp hộ chiếu cho người sáng lập trang Wikileaks, Julian Assange, người đang mắc kẹt tại Anh mặc dù được Ecuador cho phép tị nạn./.


Dù trụ sở đóng tại New York song Hoa Kỳ cũng không thể can thiệp gì được. Anh chàng Snowden đang được hưởng các lợi ích của một nền dân chủ mà không biết mình đã may mắn thế nào.


Chính Phủ Mỹ có lẽ chẳng cần phải vất vả truy nã làm gì, chỉ cần tạo điều kiện cho Snowden  anh tỵ nạn và trở thành công dân của Trung cộng hay Việt cộng thì anh ta sẽ tự xin trở về Mỹ ngồi tù!


Nhà tù của Mỹ còn hơn làm mọt công dân của Quốc gia cộng sản mà cả dân tộc sống trong trại tập trung khổng lồ!!! Đố ai còn dám mở miệng đòi dân chủ, hay chống tham nhũng, chứ đừng nói đến tội tiết lộ bí mật Quốc gia!


Trần Quốc Tế tổng hợpLIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������NH B������O

  • Đòn thù sau Trung Ương 7 đã bắt đầu
  • GỞI ĐÀI CHÂU Á TỰ DO
  • Từ Blog Cầu Nhật Tân nghĩ về thế giới mạng
  • NGUYỄN ĐĂNG CAO ĐẠI CHÍNH LÀ MẮT XÍCH CỦA TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG NGAY TRONG BỘ CÔNG AN!
  • Chim mồi để Công an trấn áp Biểu tình!

  • Add a comment