AI LÀ THẾ LỰC THÙ ĐỊCH CỦA THỦ TƯỚNG DŨNG?

Quanlambao - Chiều ngày 17/12 tại Hà Nội Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đến dự và chỉ đạo Hội nghị Công an toàn quốc:  “cương quyết không để nhen nhóm hình thành các tổ chức chính trị đối lập”
Thủ tướng Dũng nói rằng thách thức nổi lên là “các thế lực thù địch chống phá sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua diễn biến hòa bình, chiến tranh thông tin, chiến tranh tâm lý; sự gia tăng về tội phạm hình sự, khủng bố…” 
Vậy các tổ chức chính trị đối lập, những thế lực thù địch, những tội phạ khủng bố này là những ai dưới chỉ đạo của Thủ Tướng?
Đó chính là những người đấu tranh cho dân chủ như Các Bloggers, Như Thầy Giáo Định, Như Trần Huỳnh Duy Thức...!
Đó chính là những người yêu nước biểu tình chống Trung Quốc xâm lược như Bùi Thị Bích Hằng, Nguyễn Phương Uyên....!
Đó chính là những người đấu tranh bro vệ dân oan như Lê Thị Hiền Đức...!
Đó là những người đã đấu tranh không khoan nhượng và vạch trần bộ mặt tham nhũng thối nát của Thủ Tướng, gia đình và vây cánh như Quan làm báo!
Đó là Những đại gia làm giàu cho đất nước tạo công ăn việc làm, đóng góp vào sự phát triển của đất nước như gia đình Họ Đặng Văn Thành, Đặng Thành Tâm, Diệu Hiền...!Đó là 87 triệu nhân dân Việt Nam và hàng triệu Việt Kiều yêu nước đang sống ở Hải ngoại hàng ngày đang phẫn nộ vì hành động bán nước và làm nghèo đất nước của Thủ Tướng và bè lũ đồng bọn.

Cũng trong bài phát biểu Ông Dũng khen ngợi công an, vậy tại sao ông khen vậy?Vì những tên an ninh mạng như Nguyễn Đại, Dương Đắc Giu đã tạo lập những trang mạng Bồ câu đen, diều hâu đen, tin tức hàng ngày, 4sang.... để hàng ngày bêu xấu Chủ tịch nước, Tổng Bí Thư, Bộ trưởng Bộ Công an và gia đình họ Đặng nghĩ sĩ!Vì những tên đồ tể như Phạm Quý Ngọ, như Nguyễn Văn Hưởng, như tên mật vụ ngầm Thống đóc Nguyễn Văn Bình đã dốc hết tâm sức bắt bớ, đàn áp, tra tấn dã man người vô tội để góp phần cho gia đình Thủ Tướng cùng đồng bọn ăn cướp của nhân dân!
Vì lực lượng công an biến chất đã cùng Phạm Quý Ngọc giúp Dương Chí Dũng tẩu thoát, thông cung để chạy tội cho Thủ Tướng và con gái trong việc mua hàng chục ngàn tỷ đồng tàu già và ụ sắt vụn!Vì Nguyễn Văn Hưởng cùng đàn em đã xóa dấu vết, bịt miệng Phạm Thanh Bình để không khai ra vợ chồng con gái Thủ Tướng trong vụ tàu Hoa sen!
Và hơn tất cả vì chính lực lượng an ninh cùng bố già Hồ Hùng Anh  - Nguyễn Đăng Quang đã chi hàng trăm triệu đô la để bịt miệng 129 vị Trung Ủy chạy phiếu cho Thủ Tướng thoát tội tại Hội nghị TƯ 6!
Rồi đây có lẽ khối kẻ sẽ lại được Thủ Tướng phong quân hàm trả công cho 'phụng sự' đen tối của Thủ Tướng trong 01 năm qua!Trần Ái Quốc - Quan làm báoNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • LẤY TIỀN CỦA DÂN ĐỂ 'RỬA RÁY' CHO BỐ GIÀ KIÊN!
  • Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ' Nguyễn Thanh Phượng?
  • NHỮNG CÁI 'NHẤT' CỦA TẬP ĐOÀN NHÀ NƯỚC ĐỒNG HÀNH CỦA THỦ TƯỚNG!
  • Toàn văn phát biểu của Thủ tướng tại Đối thoại Shangri-La
  • 90% GIỚI CHÓP BU HÀ NỘI LÀ TỘI PHẠM NẾU NHÂN DÂN CÓ QUYỀN LỰA CHỌN!

  • Add a comment