Cuộc thanh trừng đãm máu dự báo sẽ xảy ra sau khi Quốc Hội bỏ phiếu tín nhiệm

QLB  Đến hôm nay Báo chí Lề Đảng vẫn chưa công bố kết quả bầu bán của Hội Nghị Trung Ương 7 mà những quán cóc đã kháo nhau từ vài ngày nay liệu có thể lật  lại thế cờ???


Thực sự nếu kết quả công bố như đợt bỏ phiếu 'thử' chỉ có 02 Ủy viên được bổ sung, trong đó bà Nguyễn Thị Kim Ngân được coi là 'đệ tử'' của đồng chí X và Nguyễn Thiện Nhân thì là kẻ 'vái tứ phương' cho thấy đây không phải lại sự thất bại riêng của Tổng bí thư hay Chủ tịch nước trong cuộc vận động chỉnh huấn Đảng, chống tham nhũng mà là minh chứng cho sự tan rã của Đảng cộng sản Việt Nam với sự thắng thế của Đảng Nguyễn Tấn Dũng hay còn gọi Đảng X - Một Đảng tham nhũng, độc tài, phát xít đã đến giai đoạn ngông cuồng, không còn cần đến cả thủ pháp 'mỵ dân' mà công khai đàn áp, bịt miệng, đàn áp nhân dân.

Ngay sau khi rò rỉ tin về kết quả Hội nghị Trung Ương, bỗng nhiên người ta thấy hết Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc công bố 'thành công' của Ngân hàng nhà nước trong việc thực hiện 'chỉ đạo' của Chính Phủ thì đến Thống đốc Bình lên cơn 'sung mãn' công bố hùng hồn nào là 'chênh lệch giá vàng là lợi cho người dân' đến "NHNN đã thành công ổn định nền kinh tế"...


Những đồn đoán Thống đốc Bình buộc phải ra đi bởi việc phá sập nền kinh tế xem ra đã sai. Chính Phủ đã đăng đàn công khai nhận rằng đã 'chỉ đạo' NHNN mà cả 90 triệu dân đều biết trong suốt 02 năm qua các nhóm lợi ích đã đánh sập nền kinh tế, tiêu diệt doanh nghiệp và bần cùng hóa người dân trở thành 'thành tích' - Công khai dối trá một cách trắng trợn mà không cần phải che đậy 'mỵ dân'!


Rồi đến việc báo Lề Đảng cùng mấy Blog mật vụ của Nguyễn Văn Hưởng đua nhau đưa tin cô gái rượu của đồng chí X nghỉ thai sản!


Cái tin nghỉ 'đẻ' của cô gái rượu trong khi Đảng CSVN đang tan rã, nhân dân đang nức nở là thông điệp rõ ràng của đảng X về một quyền uy của ông Vua không phải ông Vua phong kiến mà là ông Vua Cộng sản. Điều đó đồng nghĩa với việc nhân dân sẽ chỉ là những con giun, cái dế, những kẻ tiếp tục bị chính sách ngu dân, bịt mắt, bịt miệng, bị khủng bố bởi nhà tù, bởi sự tàn bạo và Việt Nam chuẩn bị một cuộc tàn sát đầy máu lửa bởi sự thắng thế của Vua cộng sản Nguyễn Tấn Dũng.


Việt Nam đang báo hiệu nhiều điềm gở, những cuộc thanh trừng đẫm máu là điều sẽ xảy ra....


Trần Ái QuốcLIKE 41 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������������������������������������������������������������� S������������������������������������������������������

 • EXIMBANK SẼ SỤP ĐỔ CÙNG BỐ GIÀ KIÊN VÌ 25.000 TỶ ĐÃ BỊ KIÊN CHIẾM DỤNG
 • A. HOT LINKS VỀ THỐNG ĐỐC NGUYỄN VĂN BÌNH
 • Con Rể Nguyễn Tấn Dũng "Tát" Vào Mặt Bố Vợ
 • Mấy lời gởi Giáo sư Hoàng Chí Bảo
 • Cảnh giác với Nguyễn Tấn Dũng!

 • Add a comment
  nguyen truong son - 9 years ago
  Cac ban than men ! cho voi voi vang ket luan tot - xau, dung-sai mot hien tuong chinh tri xa hoi. Dong chi X la mot nhan tai kiet xuat cua dan toc Viet . \" Viec lam ma da so nguoi deu cho la viec lam dung thi la viec thuong , viec lam ma da so cho rang sai thi do la viec lam cua nhung nguoi co tu tuong tien bo.
  Fuck - 9 years ago
  Đụ mẹ mấy thằng phản động bán nước.chúng mày chỉ muốn dựa cột thôi hả.làm gì được đảng cộng sản việt nam thì làm đi
  nguyen quang tai - 10 years ago
  phan dong day la co quan ngon luan cua bn ban nuoc
  Nguyễn Quốc Việt Hùng - 10 years ago
  Thằng Trọng, Thằng Sang đánh nhau với thằng Dũng. Dụng hèn chắc chắng sẽ thắng hai thằng kia. Trân Bò húc ruồi muỗi sẽ chết lây.
  Kimbinh - 10 years ago
  Dao nay khong thay chuTu len tivi nua , chac chan dang x da thang the roi, ky nay binh phieu chac chu bi rot,mot minh chong mafia da that bai, buon
  hung - 10 years ago
  bai viet nhu cu cac. ngu nhu cho
  Da Quy - 10 years ago
  Bài báo nầy trình bày thiếu thuyết phục. Tự mâu thuẫn bài trước bài sau. Ông Thiện Nhân Và chị Kim ngân vào bộ chính trị (hay Ông NB Thanh vào bộ chính trị đều là đúng tầm cả,) phản ánh cao về nền dân chủ trong Đảng. Còn nói về tham nhũng thì theo tôi CB đứng đầu cấp huyện trở lên đều liên quan đến tham nhũng .( tiền 10%) Chống tham nhũng là chống nếp nghĩ % đó là đã thắng lợi lớn rồi. Về đấu tranh chống tội phạm- theo quan điểm tôi- là nhà nước thực hiện đúng. Vì sao ? Trước 1975, tôi sống trong chế độ cũ Sài Gòn nên thấy rất rõ bằng mắt. Chính các thành phần trong bộ máy nhà nước Sài Gòn lo ăn chơi, xích động, quấy phá ngôi nhà của mình và các Đảng phái chính trị làm suy yếu chính quyền. Đây là điều mà chính phủ hiện nay lấy làm bài học về giữ gìn trật an ninh cho xã hội. Bắt và tống giam nhưng kẻ làm chính trị showlong gây lủng đoạn xã hội. Xin thưa tác giả của bài viết trên, tôi là công dân bình thường đã ngán cảnh nồi da xáo thị quá rồi. Sống trong hai chế độ xã hội nên có cái nhìn khách quan. So với ché đô SG thì chế độ Cọng Sản đã đem lại nhiều quyền lời cho nhân dân. Sinh mạng sống của ta an toàn hơn, Khi thấy cái xâu thì lên án: Tham nhũng, cửa quyền, nhủng nhiểu ( đây là bản chất của cá nhân làm sai chứ không là bản chất chế độ )
  thangkhosaigon - 10 years ago
  trước 75 mượn ý thức hệ cộng sản bắc việt lôi dụng sự có mặt của đồng minh hoa kỳ,cộng sản hô hoán đúng chổ ngứa của dân ngu,nên ôm được miền nam đễ giải phóng cho miền bắc thoát đói nghèo.từ đó mới lòi ra bộ mặt hại dân bán nước,còn hôm nay đảo biển dất rừng đã nằm vào tay tàu cộng,trong nước thì việt cộng nam kỳ đánh nhau với việt cộng bắc kỳ,cai GỌI LÀ Ý THỨC GÌ VẬY QUANLAMBAO./.
  - 10 years ago
  Taij vì Nguyễn Phú Trọng cứ khăng khăng điều 4, nên mọi người mới chọn đảng X- một sự thay đổi - cầu may xem có khá hơn không