Hồ Hùng Anh chi ngân sách Đảng X nuôi Blog 'đánh' Chủ tịch nước!

B 

- Gần đến Hội nghị Trung Ương, một Blog được những tên mật vụ mạng của Nguyễn Văn Hưởng tạo dựng ra để 'đánh' Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Cũng một loại như Diều Hâu đen, TTHN... giọng điệu đê tiện, bẩn thỉu... nhưng rốt cuộc vẫn vắng như 'chùa bà đanh'!


Thử hỏi có mấy ai tin vào những thứ tục tĩu, bẩn thỉu, đê hèn do đám tay sai mật vụ của Nguyễn Văn Hưởng 'đẻ ra'? Người dân Việt Nam dù có bị bịt mắt cũng vẫn đủ trí thông minh để nhận dạng những 'hủ mắn dòi bọ' của Đảng X để tránh xa.... Vì thế mà, dù cho không hề bị ngăn cấm, thậm chí còn được quảng bá rầm rộ vậy mà có mấy người dân 'thèm' ghé vào đọc?

Theo nguồn tin riêng: Trang Blog này đang được điều hành bởi nhóm tại Đông Âu và chính Hồ Hùng Anh - chủ tịch Techcombank và Phó Chủ tịch Tập đoàn Masan - Cháu vợ của ông cố vấn 'bị đuổi' Nguyễn Văn Hưởng là người đang tài trợ cho nhóm này hoạt động. Ngoài việc phục vụ Đảng X thì Hồ Hùng Anh còn để trả hai mối thù với ông Trương Tấn Sang:


Một là, mối thù của Nguyễn Văn Hưởng, người không đội Trời chung  Trương Tấn Sang bởi có lẽ là một trong những chóp bu hiếm hoi mà Nguyễn Văn Hưởng không thể nhào nặn được và cũng chính là người đã đuổi ông chú vợ của Anh ra khỏi văn phòng Bộ công an trước bá quan văn võ!


Thứ hai, Mối thù riêng của Hồ Hùng Anh khi ngài Chủ tịch nước từ chuyến công du bên Nga về đã thẳng tay kỷ luật ông Phó Chủ Nhiệm ăn tiền Hồ Hùng Anh để tổ chức lễ công bố 'Ngân hàng xuất sắc' tại Phủ Chủ tịch nước!


Blog này thực chất cũng được cung cấp bài viết bởi những tên gián điệp mạng như Nguyễn Đại, Dương Đắc Giu núp bóng dưới cái tên Blog Kami, Blog TTHN, diều hâu đen, bồ câu đen, blog 4sang... Song khác ở chỗ: Những Blogs này đã được nuôi bằng chính ngân sách của bộ công an, thì riêng Blog mới lập để 'đánh' Chủ tịch nước vì Nguyễn Văn Hưởng đã phải ra đi nên chúng không còn dám ngạo mạn lấy tiền của bộ công an mà đã dùng ngân sách của Đảng X để nuôi cái Blog này.


Quan làm báo dù cho bị ngăn cấm, bị đồng chí X ra hẳn cả một đạo luật và không dưới 10 người đã bị bắt vì 'liên quan đến Quan làm báo'! Vậy mà chỉ có 8 tháng đã có gần 73 triệu lượt bạn đọc. Chỉ cần nhìn vào đó thì thấy rõ những 'vàng thau không thể lẫn lộn'!


Những thông tin và  cảnh báo mà Quan làm báo công bố đang mỗi ngày được minh chứng bằng thực tế đã và đang diễn ra tại Việt Nam. Đến nay thì chế độ độc Đảng, độc tài, phát xít, tham nhũng, thối nát của Chính Phủ X chẳng còn xa lạ gì với cả Thế giới - Những người quan tâm đến vận mệnh dân tộc Việt Nam!


Chắc chắn sẽ có một ngày Đảng X sẽ phải đền tội với nhân dân Việt Nam!

Thám tử quanLIKE 8 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������������������������������������������������������������� S������������������������������������������������������

  • Đại diện doanh nhân của 'Điều 4 Hiến pháp'!
  • CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN VÀNG - THỰC CHẤT LÀ QUỐC HỮU HOÁ THƯƠNG HIỆU & THÔNG ĐỐC BÌNH TỎ RÕ SỰ KHINH THƯỜNG QUỐC HỘI!
  • Dương Chí Dũng và con bài chưa lật
  • Chiến tranh Việt Nam và xây dựng \'Niềm tin chiến lược\'!
  • THỊ BEO MẤT CHỨC KHIẾN TỪ LỀ TRÁI, LỀ PHẢI, LỀ ĐẢNG, LỀ DÂN HÂN HOAN!

  • Add a comment
    Tham Nhũng bự - 10 years ago
    Éo thèm xem cái Blog Lamviet, Blog bưng bô cho 3D, hay nếu có xem thì đều phải hiểu ngược lại các vấn đề. Thật mất thì giờ, phí công. Vậy thì đọc nó làm cái cóc gì!