Nạn nhân của việc nói thật

QLB 

 - Việc người dân nói thật bị đàn áp, bị tống giam, bị  xử tù nặng thì đã trở thành 'chuyện thường ngày ở huyện' từ lâu rồi. Nhưng đến nay thì không chỉ có dân 'đen' bị khủng bố, bịt miệng nữa mà ngay cả giới truyền thông đã bắt đầu bị đàn áp.


Nguyễn Công Khế - Tổng biên tập lừng danh một thời đã bị 'thúc thủ' bởi vì một bài báo đã gây chấn động vafi năm về trước. Nhưng nay Báo Thanh Niên còn đang đối mặt với cả lực lượng an ninh được Thủ Tướng chỉ đạo vào cuộc để điều tra bài viết "buôn lậu vàng từ cơ chế"... Không những bị buộc 'gỡ' bài, buộc phải viết lời xin lỗi, nhưng không ngừng ở đó mà lần đầu tiên lực lượng an ninh của Bộ Công An đã được Tướng Tô Lâm trực tiếp chỉ đạo phải vào 'điều tra xử lý nghiêm minh'!Tòa báo Thanh Niên đang phải đối mặt không phải chỉ có triển vọng mất chức như Tổng Biên tập Nguyễn Công Khế mà Tổng biên tập báo Thanh Niên có thể còn phải đối mặt với bản án không khác nào Quan làm báo đã và đang bị Chính Phủ X kết án là 'Phản động'! 

VCCI cũng công bố số liệu "Doanh nghiệp Việt Nam càng nuôi càng nhỏ" với con số thực trạng: từ 700.000 doanh nghiệp đến nay chỉ còn 300.000 doanh nghiệp hoat động! Ngay lập tức VCCI cũng đối mặt với thanh kiểm tra và cơ quan an ninh điều tra!!!


Việc sử dụng an ninh điều tra để ức hiếp dân lành, những người đấu tranh cho dân chủ, bóp hầu, bóp họng, đàn áp nhân dân thì có lẽ cả thế giới đều biết rõ. Song việc sử dụng an ninh - những tên đồ tể, dao búa này để trấn áp cả giới truyền thông và Hiệp hội doanh nghiệp thì lần đầu tiên Chính Phủ Việt Nam đã công khai thực hiện...


Cả Tòa soạn báo Thanh Niên và VCCI đều bị an ninh của Tô Lâm vào 'quần' như là 'những thế lực thù địch và phản động'!


Đảng Cộng sản Việt Nam đã biến chất hoàn toàn thành Đảng X và Thật sự  dân tộcViệt Nam đang bị thống trị bởi Đảng X, bởi sự độc tài, phát xít, tham nhũng khiến cho cả chế độ trở nên thối nát, mục ruỗng vì vậy mà Đảng X run sợ không cho phép ai được 'động chạm' đến những ung nhọt, hoại thư của chúng...


Số phận của Tổng biên tập báo Thanh Niên và Chủ tịch VCCI nói riêng và số phận của toàn dân tộc nói chung sẽ được quyết định vào Hội nghị Trung Ương 7 và Quốc Hội nhóm họp trong tháng 5 tới!


Nhân dân Việt Nam, những cán bộ lão thành, những đảng viên đảng cộng sản Việt Nam liệu còn chần chờ gì nữa mà không tự cứu mình trước khi để cho Đảng X tiêu diệt toàn dân tộc?


Trần Ái QuốcLIKE 2 | | HOME NEXTLiên quanH��������� S������

  • BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ BỊ BẮT!
  • Kết cục của 'Hot Boy' và 'Hot Girl'!
  • TẠI SAO KHÔNG BẮT NGUYỄN ĐĂNG QUANG & HỒ HÙNG ANH NGAY ĐI?
  • Thư gởi Đồng chí X!
  • Từ Chức hay không Từ Chức: vấn nạn cấp bách hiện nay của TT Dũng?

  • Add a comment