Obama sẽ tặng nhân loại món quà gì khi vĩnh viễn rời nhà Trắng?

QLB 


Hãng tin truyền thông của Bắc Triều Tiên (KCNA) hôm qua đã cho biết kế hoạch thử tên lửa của họ phải hoãn lại thời vô  hạn vì "gặp vấn đề với phần mềm Windows 8". Theo như các nhà phân tích cho biết thì chương trình điều khiển tên lửa của Triều Tiên mới chỉ nâng cấp lên Windows 8 hồi năm ngoái mà thôi còn trước đó là xài... Windows 95!Thêm một tin tình báo từ nguồn thận cận với chính quyền Bắc Hàn nói rằng lãnh đạo Kim Jong-un, đã tỏ ra rất tức giận về sự cố của Windows 8 và đang cân nhắc một vài lựa chọn....?

Có lẽ chính vì vậy mà 10 triệu dân tại Seul vẫn 'bình chân như vại' và 'võ miệng' của lãnh đạo Bắc Hàn quả thật chỉ khiến Bắc Kinh thiệt đơn, thiệt kép, Hoa Kỳ thì đưa được hạm đội vào sát nách Trung Quốc, một việc mà nhiều đời Tổng Thống Hoa Kỳ thèm muốn nhưng chưa làm được! Còn Nhà Lãnh đạo họ Kim lại được cả Quân đội và Nhân dân cổ súy như một vị 'Thánh sống' của họ!
Tổng Thống Obama đã làm lên kỳ tích thông qua được chương trình bảo hiểm y tế mà Phu nhân Tổng Thống Bill Clinton đã từng khởi xướng mà đành dở dang. Nay ông Obama xem ra lại đang làm nên một kỳ tích mới tại bán đảo Bắc Hàn này!
Ở nhiệm kỳ 1, ông Obama còn vướng bận bởi 'chăm chút' hình ảnh trong nước để dành phiếu cho nhiệm kỳ Tổng Thống lần thứu 45. Song sang đến Nhiệm kỳ 2, ông Tổng thống da màu đầu tiên của Hoa Kỳ đã thể hiện bản lĩnh thực sự của một Tổng Thống có trách nhiệm với cả thế giới! 
Miến Điện đã bắt đầu thuc đẩy tiến trình dân chủ hóa, Bán đảo Triều Tiên đang có những diễn tiến đáng mừng. Riêng Việt Nam - cơ hội không nhỏ cho ông Obama làm một cái gì đó khi lòng dân đã quá chán ngán và căm phẫn với sự mục ruỗng của Đảng cộng sản biến tướng thành Đảng của đồng chí X không những tham nhũng lên đỉnh điểm mà còn bắt tay cam kết làm tay sai cho Trung  Nam Hải.... Từ già đến trẻ, từ lão thành đến mọi tầng lớp nhân dân đều mong chờ một sự đổi mới đến tận gốc rễ với cơ hội sửa đổi Hiến Pháp sẽ vứt bỏ Điều 4 là cội nguồn của chính sự ra biến chất thành Đảng X ở Việt Nam...
Hãy chờ xem ông sẽ tặng Nhân loại yêu Tụ do - Dân chủ trên thế giới món quà gì trước khi vĩnh viễn rời nhà Trắng?
Trần Quốc Tế
Tổng hợpNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 3 | | HOMELiên quan


Add a comment