Giải mã 'Tham nhũng nghìn tỉ thời ông Trọng ...'

QLB 
Phải chăng cụ Tổng đang phải ăn quả đắng của 'Tình thương mến thương'? - Tại sao vụ việc Ciputra đã có yêu cầu của Hà Nội từ mấy tháng rồi nhưng không có báo chí nào đăng tải, bỗng dưng khi BCT đã nhóm họp được gần một tuần thì chính tờ báo của nàng Chung Thủy - Người tình Thủ Tướng chính là nơi ra 'chưởng' đầu tiên để rồi những loại Lề dân giả dạng đang bị điều khiển bởi Tô Lâm và Nguyễn Văn Hưởng đua nhau giật tít "Tham nhũng nghìn tỉ thời ông Trọng sắp được lôi ra phục vụ Hội nghị Trung ương 7?" cùng với hình ảnh ông Tổng bí thư trên đống đô la!

Nhà lý luận đã được thế giới mạng phong "Định hướng tối tăm" nhưng vẫn công nhận là trong sạch nay đang bị thầy trò Đảng X bôi đen cho cùng hội cùng thuyền!

Té ra cái lý thuyết 'tình thương mến thương' của cụ Tổng xem ra đang khiến ông phải ăn quả đắng rồi!

Những tưởng "I scratch your back, you scratch mine..." (Mày gãi lưng tao, tao gãi lưng mày) sẽ hiệu nghiệm. Ai dè cái thứ 'nửa chừng xuân' không dám 'triệt để cách mạng' như các bậc tiền bối của ông đã 'gậy ông đập lưng ông'!

Trong khi Thủ Tướng thành lập Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, thản nhiên ra quyết định 'lôi đầu' ngài Bộ trưởng Trần Đại Quang vào làm Phó ban vừa để 'bắt ngay, hốt ngay' được vừa khóa được miệng vị Ủy viên này trước BCT, hoạt động coi bộ sôi động...

Còn Nhà đỏ của cụ Tổng ra đời được Ban Nội Chính hữu danh vô thực, Trưởng ban Nguyễn Bá Thanh 'xin' cho có một thành viên của Bộ Công An tham gia cùng một bộ máy để 'hốt ngay, hốt liền' thì Thủ Tướng trả lời: "Đảng làm gì có chức năng đó"! Thế là đành chịu chết từ đó đến nay  thúc thủ nằm chờ.

Kể ra Chính Phủ X phán vậy là hoàn toàn đúng luật! Nhưng Bá Thanh cũng cãi rằng: Nếu để đi theo đường chính thống theo cái Luật pháp giả cày khi thích thì Nghị quyết của Đảng như thượng phương bảo kiếm cho Chính Phủ, khi không thích thì "không đúng pháp luật" ... để rồi cái Ban chống tội phạm vừa ra đời hợp thức hóa cho 'Mật lệnh' của đồng chí X đã phỗng tay trên, không những tịch thu 'vật chứng', mà ngay một số 'nhân chứng' đã bị tống vào vào 'khách sạn Hilton', một số bị khởi tố, đồng chí X căm tức đến độ lú lẫn buộc phải chuyển hồ sơ cho Interpol tuy nã quốc tế vì "phản động chống phá Đảng và nhà nước bởi làm chủ Blog Quan làm báo", nhưng đám học trò bên dưới thì chí ít cũng thông minh hơn thầy chợt nghĩ ra thế giới ai mà chơi cái trò bịt miệng như Đảng X đâu, vậy là cũng chỉ cần 30' lại biến thành hồ sơ  'rửa tiền'... một số khác thì bị Thống đốc Bình mật vụ buộc ngân hàng đòi nợ, không cho vay, buộc sáp nhập đã khiếp vía về van lạy 'thầy' của mình' đừng động đến X...'

Còn giới quan chức kẻ thì bị Tô Lâm cho người thẩy vào mặt một đống hồ sơ tham nhũng, hủ hóa... Một vài 'máu mặt trong đám 'tinh tú' thì lại được quăng vào mặt 'cục gạch' 'bác Washington' .... vì vậy mà đã hơn ba tháng ông Bá Thanh cũng đành mất mặt với nhân dân!

 Chỉ mới nghe phong phanh, cụ Tổng sắp ra Nghị Quyết cho ông Trưởng ban nội chính có quyền 'Sinh, sát' thì cũng là lúc đồng loạt báo giới trong ngoài lề tiền hô, hậu ủng đua nhau đánh hội đồng chính ngài Tổng Bí Thư! 

Thương thay cho cụ Tổng đang phải "ngậm bồ hò làm ngọt"! bây giờ thì Đảng X đang hướng dư luận trên thế giới mạng rằng: Cụ còn tệ hơn cả đồng chí X đấy!

Này nhé, X thì chỉ là Sâu 'bự' thôi nhưng không 'lú', còn cụ Tổng bây giờ nếu tin theo bài của báo VNEconomy và mấy cái blog lề dân của Tô Lâm và Hưởng thì hóa ra cụ lại cũng là 'Sâu' chẳng kém gì X! Thật là đau hơn cả bị hoạn!

Những mong bài học nhãn tiền này khiến cụ sáng dạ, sáng lòng kẻo rồi sẽ hối không kịp đấy!

Cu đen khuyên cụ TổngNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 26 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

 • VIKILEAK 2: PETROVIETNAM & BÍ MẬT CỦA TƯỚNG HƯỞNG
 • PHÓ CHỦ TỊCH EXIMBANK & CHỦ TỊCH ACB ĐÃ BỊ TẠM GIỮ ĐIỀU TRA
 • Bố già Kiên bị Củ tịch Vietinbank Phạm Huy Hùng và Huyền Như hợp sức lừa 718tỷ đồng!
 • Bài 1: Tại sao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin tại Đại hội Đảng CSVN 11?
 • Nhà báo Trương Duy Nhất hiên ngang ... và những người áp tải phải cúi đầu...!

 • Add a comment
  Đểu như Mac Lê Mao - 9 years ago
  Nhìn Mặt Trọng Lú, Lào đâu có TrinhTiết gì Hoan Hô ,Dư luận đã Lôi Trọng Lú ra Ánh Sáng Lão sơi Tái 28oo Tỉ ,giá Tri đồng Tiền còn Cao hơn 3600 tỉ của Nguyễn Bá Thanh Đề nghị Thủ Tướng Lôi 2 vụ này ra Xét xử , Làm mẫu cho Ban Nội chính TW học tập
  lưu tiến lễ - 9 years ago
  Thật là một lũ chống Đảng hợm hĩnh.Xin phép các cụ quan làm báo Đảng CS có nguyên tắc hoạt động riêng đáy các cụi nói sai bét rồi.Đừng lừa bịp không ai tin đâu.
  dinh tuan - 9 years ago
  Tai sao chong tham nhung kho lam va khong dat duoc ket qua, du do la ket qua co tinh bieu trung? Đơn gian la tat ca deu thuoc cung mot day tham nhung mat roi
  Việt Tân - 9 years ago
  một bài viết tầm bạ tầm bậy, lùng cà lủng củng, chả ra làm sao cả. hơn nữa, lạ viết theo lối xuyên tạc bỉa đặt thì ai mà hiểu cho thấu đây. chỉ những kẻ thủ dâm chính trị như tác giả mới có thể lĩnh hội được cái bệnh hoạn điên rồ trong đó mà thôi. Amen
  Thị Nở - 9 years ago
  Thế ra Trong Cái Đảng, có 2 cái Đảng ( Đảng L và Đảng X ) Cũng Hay Hay !