'Nhóm Blog Kami' chính là Sâu chui vào phá

QLB 

Nguyễn Đại & Nguyễn Khắc Toàn - Thành viên của Nhóm 'Blog Kami'

- Sau khi tiếng vang của phong trào hưởng ứng kiến nghị 72 do Bauxit Việt Nam khởi xướng đã khiến cho những thế lực cuồng tín run sợ và đã tìm cách chui vafo phá bĩnh rồi lại thông qua mấy cái Loa giả hiệu của chúng trên Lề Dân để 'quang quoác' lên bàn dân thiên hạ để bôi nhọ, cố tình xuyên tạc nguyện ước của Nhân dân.

Bằng nguồn riêng, chúng tôi đã phát hiện ra hóa ra những 'con Sâu' chui vào ký tên "Danh sách kiến nghị 72" như Blog Bauxit Việt Nam gọi không ai khác mà chính là NHÓM BLOG KAMI! Chính cái đám "phản động trên cả phản động" do Nguyễn Văn Hưởng lập lên và hiện nay đang tiếp tục núp bóng các Blog "dân chủ" để tiếp tục 'chỉ điểm' cho an ninh bắt giữ những người tích cực đấu tranh cho phong trào Dân chủ.
Những người 'thấp cổ bé họng' lỡ bước thường xuyên truy cập vào "tin tức hàng ngày hay Blog Kami, hay Bồ câu đen, anh lái đò, tập viết báo, anh 4sang blog... không những bị cài gián điệp nằm vùng vào máy tính đánh cắp thông tin mà rất nhiều người đã bị âm thầm bắt giam...
Thời gian vừa qua nhóm Nguyễn Đại - Dương Đắc Giu dưới cái tên Blog Kami đã hoạt động không phải cho nhiệm vụ của an ninh Việt Nam mà chỉ một nhiệm vụ là: phục vụ Đảng X! Do vậy ngoài việc được hưởng lương 'Mật' cùng ngân sách của Bộ Công An thì chúng còn được Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh cung cấp tài chính riêng, vì vậy chúng đã ngày đêm kích động đám Blog Lề Dân giả hiệu viết rất nhiều bài vô cùng đê hèn, bẩn thỉu chỉ để  'đánh' Chủ tịch nước, Bộ trưởng Trần Đại Quang và Tổng Bí Thư cùng cái Chỉnh đốn Đảng mà ai cũng biết là để diệt Sâu chúa! 
 Sau khi bị Quan làm báo tố cáo, vạch mặt lôi ra ánh sáng, tổ chức của Kami Blog đã run sợ, một mặt 'Tin tức hàng ngày' đã ngừng không còn dám viết tiếp hay đăng tải những bài đê tiện chỉ nhằm vào Chủ tịch nước và Bộ Trưởng Quang như trước đây, riêng admin của bồ câu đen gần như bỏ luôn blog từ 3/12/2012.  
Khi thấy phong trào hừng hực của cả nước hưởng ứng Kiến Nghị sửa đổi Hiến Pháp do Bộ Trưởng Nguyễn Đình Lộc trình lên đang khiến cho giới lãnh đạo trong Đảng lo sợ thì đám đồ tể mật vụ này đã nắm ngay cơ hội này lên kế hoạch đánh phá uy tín "Danh sách kiến nghị 72" không ngoài mục đích ve vãn giới lãnh đạo chóp bu Hà Nội rằng:  tổ chức của chúng  ăn lương 'mật' của Bộ Công An vẫn đang hoạt động 'Mật' tích cực chống phong trào đòi dân chủ chứ  không phải chỉ là công cụ của Đảng X nhằm chạy tội và bào chữa cho những bài đăng trước đây của chúng về 03 nhân vật chóp bu đối đầu với Đảng X là thực hiện "Luồn sâu chui cao" bằng cái kế hoạch "Phản động trên cả phản động"!
Một lần nữa cho thấy bộ mặt thật nhám nhúa của lũ tay chân đồ tể Nguyễn Văn Hưởng là Blog Kami, tin tức hàng ngày do Nguyễn Đại và Dương Đắc Giu. Mong quý độc giả hãy cảnh giác đám mật vụ đã bán linh hồn cho quỹ dữ này.

Thám Tử Quan

Lại một con sâu muốn chui vào xây tổ trong Danh sách Kiến nghị 72
Bauxite Việt Nam
Bạn đọc yêu quý!

BVN vốn là một trang mạng thiện nguyện, do ba trí thức chung sức lập nên, cập nhật bài vở hàng ngày, nhằm mục tiêu góp tiếng nói bốn phương, phản biện xã hội và xây dựng đất nước, để cùng bảo nhau thức tỉnh về quyền làm người, làm chủ, góp phần nâng cao quan trí, tiến tới một xã hội công dân lành mạnh và một nhà nước pháp quyền đúng nghĩa, bên trong đẩy lùi khó khăn suy thoái, bên ngoài nhịp bước theo đà tiến của thế giới văn minh, chung tay với các nước láng giềng giữ vững toàn vẹn lãnh thổ lãnh hải thiêng liêng mà Tạo hóa ban cho đại gia đình dân tộc Việt Nam.

Đó chính là lý do khiến cho nhiều Kiến nghị đã được đăng tải trên trang mạng kể từ ngày ra đời đến nay, và lần nào cũng thu thập được hàng ngàn chữ ký. Riêng Kiến nghị 7 điểm về Hiến pháp 1992 lần này thì con số hưởng ứng cả trong và ngoài nước đều vượt trội, tính đến đợt 28 đã có 11688 người – một con số không thể coi thường, đã khiến ai đấy nhìn vào giật thột. Vì thế, không lấy làm lạ khi có những kẻ nặc danh tìm cách tuồn vào những danh sách “ma” để đánh lừa người biên tập, hòng làm giảm uy tín của bản Kiến nghị mà số lượng người ghi danh cứ tăng vọt lên mỗi ngày, chẳng hạn trường hợp nickname Bần Cố Nông mà chúng tôi đã có phản bác cũng như rút kinh nghiệm trong nội bộ, nhằm rà soát, ”canh giữ cổng ngõ” chặt chẽ hơn.

Vừa rồi, chúng tôi đã phát hiện một e-mail lấy danh nghĩa những người dân ở thị trấn Mỏ Cày, Bến Tre gửi đến chúng tôi một danh sách 44 người với những lời lẽ giáo đầu rất mùi mẫn. Xin mời bà con cùng đọc nguyên văn:

Chúng tôi là những người dân ở Thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre xin gửi danh sách chúng tôi vận động được trong tổ dân phố do Thầy Nguyễn Hải Quang trực tiếp đi vận động và nhờ em Nguyễn Duy An đánh máy chuyển đi.
Phạm Đình Thủy Nguyên, buôn bán
Phạm Đình Đức Nguyên, buôn bán
Hồ Minh Nhuận, giáo viên
Nguyễn Sỹ Phan, thợ sắt
Hoàng Lê Phong Phú, thợ uốn tóc
Trần Thị Nam Phương, thợ uốn tóc
Nguyễn Hải Quang, giáo viên
Đào Việt Sâm, công nhân
Lê Văn Sỹ Tâm, công nhân
Trần Văn Thạch, hưu trí
Nguyễn Quốc Thái Hòa, sinh viên
Trần Thị Thiên Thanh, sinh viên
Đoàn Tấn Nhé, làm ruộng
Lê Vĩnh Thăng, học sinh
Lưu Trần Văn Ổi, làm ruộng
Đào Tấn Thi, làm ruộng
Đặng Văn Bỉ, buôn bán nhỏ
Nguyễn Nhật Thuyết, tài xế
Phùng Huy Trò, tài xế
Phạm Thị An Toàn, nhà giáo
Huỳnh Thị Cái, nội trợ
Phạm Minh Trọng, làm ruộng
Trần Thi Kim Ngay, nội trợ
Nguyễn Đình Minh Trung, sinh viên
Ngô Văn Út Thôi, thợ hồ
Vũ Anh Tuấn, thầu xây dựng
Hoàng Thị Xít, làm ruộng
Hoàng Thị Tụy, làm ruộng
Thân Đình Bô, buôn bán nhỏ
Lưu Khả Văn, hưu trí
Đặng Hữu Sỹ, công nhân
Trần Văn Vân, công nhân
Huỳnh Nhân, công nhân
Nguyễn Thị Viện, công nhân
Hoàng Sỹ Các, hưu trí
Nguyễn Hữu Vinh, buôn bán
Nguyễn Hữu Cho, tài xế
Tô Thị Ái Vỹ , nhân viên nhà hàng
Ngô Ngân Nữa, bảo vệ
Nguyễn Khắc Xuân, bảo vệ
Đào Tấn Vố, cựu chiến binh
Nguyễn Đỗ Yên, cưu chiến binh
Huỳnh Duy Một, cựu chiến binh
Nguyễn Phúc Yên, cựu chiến binh

Thoạt nhìn vào số lượng người ký có xuất thân là nông dân, công nhân, sinh viên, học sinh, người buôn bán nhỏ, bảo vệ, cựu chiến binh… trong phần liệt kê trên đây, ai mà chẳng lấy làm cảm động! Nhưng hãy thử đọc ngược lên số 44 tên người – kết quả của việc “đi vận động” của một “thầy Nguyễn Hải Quang” nào đó – ta sẽ đọc ra ngay dòng chữ: “Một Vố Nữa Cho Các Nhân Sỹ Bô Xít…” (đọc cách quãng bỏ một tên lấy một tên).

Vậy là thưa ông/bà Bần Cố Nông, lần này thì chúng tôi đã không thật dạ tin người đến mức để ông/bà bôi bẩn bản Danh sách kiến nghị mà người dân trông mong. Còn như vế cuối câu nhắn ngầm của ông bà, được nói với một giọng không bao giờ có trên trang của chúng tôi, thì đành xin chuyển để ông/bà nhận lại: “Thôi Ngay Cái Trò Bỉ Ổi Nhé”.

Bạn đọc yêu quý!

Như chúng tôi đã từng nói trong một lời tuyên bố ngắn mở đầu bản Danh sách đợt 26(http://www.boxitvn.net/bai/45725): không thể xem những trò đánh lận con đen kiểu này là “hành vi dân chủ” được. Sự khác biệt ý kiến, quan điểm về sửa đổi Hiến pháp 1992 chỉ có thể làm sáng tỏ bằng tranh luận công khai, đàng hoàng, được toàn dân chứng giám, đó mới là dân chủ. Còn nấp trong bóng tối để phá cho kỳ được ý nguyện người dân bày tỏ bằng chữ ký thì chỉ có thể đồng nghĩa với ném đá giấu tay, mà ai là những kẻ ném đá giấu tay, bạn đọc luận ra khắc biết.

Chúng tôi cũng xin được bộc bạch là lực lượng biên tập, kiểm soát bài vở của trang Bauxite Việt Nam rất mỏng, trình độ kỹ thuật lại có hạn, chỉ có niềm tin vào sự tốt đẹp trong nhân dân là không giới hạn. Bởi thế, rút thêm kinh nghiệm, từ nay, để tránh bớt những sai sót chết người gây ra bởi những ai ai đấy hơn đứt chúng tôi về số lượng và sự ranh ma quỷ quái, xin bạn đọc nếu có gửi danh sách tập thể đến cho bản Kiến nghị 72, cố gắng noi gương bà con ở Hà Tĩnh, Nghệ An, Hưng Yên và nhiều nơi khác, gửi cho chúng tôi bản danh sách có nghề nghiệp, địa chỉ,… thật chi tiết kèm thêm chữ ký trực tiếp, nếu là ghi danh cá nhân xin cho thêm cả số điện thoại (máy bàn, di động).

Ngoài ra, cũng bởi đây là một cuộc sinh hoạt trọng đại mà việc đóng góp ý kiến của dân để thay đổi Hiến pháp 92 là “không có vùng cấm”, nên từ đợt đăng ký sau, nếu cần, chúng tôi sẽ công khai tất cả thông tin về người đã ký vào Kiến nghị (địa chỉ cụ thể, cơ quan làm việc, số điện thoại) trừ những bạn nào có yêu cầu không công bố. Còn đối với những người đã ký, nếu ai không cần giữ kín thông tin cá nhân thì xin gửi e-mail báo cho chúng tôi.

Cám ơn quý bạn.

B.V.N. 

LIKE 5 | | HOME NEXTLiên quanH��������� S������

  • Chuyện dài về một Đảng cướp giao kho tàng cho một Bạo Chúa, xém tí xíu mất đi 37 tỉ usd của Nhân Dâ
  • 'THÁCH ĐẤU' CÔNG KHAI VỚI THỦ TƯỚNG TRÊN VÕ ĐÀI VỀ TÀI CHÍNH & TIỀN TỆ
  • Bố già Quang -Anh - Bình công khai \'chiến tích\'!
  • Thấy gì qua kết quả bỏ phiếu tại HN TƯ 7 và tại Quốc Hội Việt Nam
  • Vinalines đã lỗ, nợ lớn gấp nhiều lần vốn điều lệ

  • Add a comment