Tại sao Tướng Tô Lâm đăng đàn 'chửi' vào mặt Chủ tịch nước?


QLB - Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã từng phát biểu "Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ KHÔNG bắn vào nhân dân" ...
Thực tế: Vụ bạo động Tây nguyên năm 2001, 2004, Phó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng khi đó phụ trách Tây nguyên đã hạ lệnh buộc Quân dội và Công An phải tham gia đàn áp dẹp biểu tình. Song trên thực tế: Lực Lượng Quân đội bị điều tham gia đàn áp đã tự động cởi hết quần áo 'Lính cụ Hồ' cùng vũ khí phòng thân, kết quả hàng trăm 'Lính Cụ Hồ' đã bị giết chết trong cuộc xô xát với nhân dân đã cho thấy: Thật sự Quân đội Việt Nam đã không tàn sát nhân dân...Cũng trong thời điểm đó, riêng lực lượng Công An do Tướng Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm lãnh đạo đã thực sự đàn áp nhân dân Tây Nguyên một cách dã man khiến hàng ngàn người bị giết, bị thương ...
Từ thực tế sinh động đã cho phép Nhân dân Việt Nam tin rằng: Dù cho có ai đó ra lệnh thì Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng sẽ không bao giờ nã súng vào Nhân dân... 
Song Công An nhân dân thì lại trái ngược, họ đã từng tàn sát nhân dân, thậm chí chưa cần đến ai phải ra lệnh thì Tướng Phạm Quý Ngọ đã và đang tìm cách hợp thức hóa được bộ Luật cho phép họ giết dân... Do vậy chắc chắn Công an của Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, Phạm Quý Ngọ, Trần Việt Tân sẽ xả súng vào nhân dân Việt Nam khi Đảng X ra lệnh!
Đại hội TƯ giữa nhiệm kỳ đang đến dần, dù phe cánh Đảng X đang lũng đoạn, khuynh đảo toàn bộ chính trường Việt Nam, song sự phẫn nộ của nhân dân đối với nạn thất nghiệp, với tham nhũng, bất công, với sự mất dân chủ... đang ngày càng gia tăng. Nhất là nhân dân có được lời hiệu triệu "diệt Sâu" do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phất cao ngọn cờ cũng khiến cho thầy trò Đảng X không cam lòng.
Vô hiệu hóa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với ngọn cờ 'Diệt Sâu' chính là mục tiêu hàng đầu của Đảng X trong giai đoạn hiện nay. Việc Tướng Tô Lâm cùng hàng loạt truyền thông Lề Đảng mấy tuần qua lớn tiếng phản bác những luận điểm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về 'phi Đảng hóa quân đội' là 'diễn tiến hòa bình', là của các 'thế lực thù địch'...  thực chất là thông điệp gởi cho toàn Đảng, Tòan Quân, Toàn dân Việt Nam rằng: "Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đang bị cô lập".
Thậm chí đã có một kế hoạch Truyền thông được trả tiền bởi các bố già phụ trách ngân sách cho Đảng X là Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang với sự chỉ đạo của Đinh Thế Huynh khiến giới Truyền thông Lề Đảng đồng loạt thực hiện "Tạo dự luận mạnh mẽ trên cả nước" chuẩn bị cho kịch bản tiến tới kết tội Chủ tịch nước 'Diễn tiến hòa bình', 'tiếp tay thế lực thù địch' đang được thầy trò X khẩn trương tạo dựng. 
Vụ án "Trương Tấn Sang là CIA" năm nào do Nguyễn Văn Hưởng lập lên, nay lại được chính Tô Lâm, Tư Liêm và Trần Việt Tân mở lại chuẩn bị cho một kịch bản buộc BCT và Hội Nghị TƯ phải Kỷ luật đuổi Chủ tịch nước về vườn như đã từng làm như với Ủy viên BCT Hà Phan mà Đảng đã có tiền lệ!
Theo những nguồn tin riêng chúng tôi có được cho thấy: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đang trở thành đối tượng phải tiêu diệt bằng mọi giá của Đảng X! Kể cả phương án mua chuộc, dọa dẫm các ông bà Nghị 'gật' của Quốc Hội bỏ phiếu bất tín nhiệm cũng đang được lên chương trình!
Tháng Tư nóng bức đang đến gần... Ban Nội Chính của ông Trưởng ban Nguyễn Bá Thanh mà 03 tháng trước được cả nước kỳ vọng thì hôm nay vẫn 'án binh bất động' phần nào báo hiệu một sự thất thế của những người muốn 'diệt sâu', do vậy bất kỳ tai 'nạn' nào đến với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong thời gian tới cũng không có gì khiến phải ngạc nhiên!
Thám tử Quan
NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 37 | | HOME NEXTLiên quanH��������� S������

 • SỰ 'HÀNH HÌNH' NGƯỜI DÂN VÔ TỘI ĐÃ ĐƯỢC NGUYỄN TẤN DŨNG HỢP PHÁP HOÁ BẰNG 'THẾ LỰC THÙ ĐỊCH'!
 • Top 10 sự kiện gây chấn động dư luận năm 2013!
 • LÝ XUÂN HẢI CHÍNH THỨC BỊ BẮT
 • 'CÁ 1 ĂN 100' ANH Y TÁ VỀ 'ĐUỔI GÀ'!
 • Thấy gì qua vụ bài báo \'Rửa vàng bằng cơ chế\' bị bóc?

 • Add a comment
  duc - 9 years ago
  thế các ông có ở đó không mà viết như vậy . các ông có rảnh thì đi xem người dân việt nam sống như thế nào rồi nói. Chúng tôi luôn tin tưởng vào các nhà lãnh đạo. họ đã hết mình vì nhân dân. con các ông cứ ngồi đó ma xuyên tạc nói xấu. không làm gì đươc cho đất nươc cứ đi nói tào lao
  minhtuan2210 - 9 years ago
  Làm loạn thì phải dẹp ngay thôi, không thì đất nước bị xâu xé à hả mấy ông tướng! tào lao!
  Huy mc - 9 years ago
  Nói vụ bạo động Tây Nghuyên năm 2001 mà chết mấy ngàn người là nói láo. Về nhân quyền thì đúng là Việt Nam chưa phải là chuẩn, nhưng không vì thế mà nói vống sự thật được.
  NGUYỄN VĂN BA trơn - 9 years ago
  LẦM RỒI ! TRONG VỤ TÀN SÁT Ở TÂY NGUYÊN 2001, BỘ ĐỘI ĐẶC CÔNG CỘNG SẢN LÀ CHỦ ĐỘNG .BỌN NÓ ĂN MẶC GIẢ DẠNG NHƯ NGƯỜI DÂN TỘC BÔI ĐEN MÀU DA ...ĐƯỢC TRỰC THĂNG VẬN TỚI XÔNG VÀO CUỘC TÀN SÁT , NHƯNG LỪA BỊP THẾ GIỚI RẰNG XUNG ĐỘT GIỮA NGƯỜI DÂN VỚI NHAU ??? PHÓNG VIÊN CÓ CHỤP HÌNH ,QUAY PHIM CŨNG KHÔNG CÓ THẤY LŨ CÔN ĐỒ BỘ ĐỘI +CÔNG AN .SAU KHI GIẾT XONG THÌ BỌN CÔNG AN MẶC SẮC PHỤC XUẤT HIỆN.ĐÂY LÀ CHÍNH QUYỀN VÃN HỒI TRẬT TỰ-CẢ THẾ GIỚI BỊ LỪA !!
  hung@yahoo.com - 9 years ago
  Tại sao đất nước mình lại vậy?