Tại sao Tướng Tô Lâm đăng đàn 'chửi' vào mặt Chủ tịch nước?

Vualambao - Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã từng phát biểu "Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ KHÔNG bắn vào nhân dân" ...


Thực tế: Vụ bạo động Tây nguyên năm 2001, 2004, Phó Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng khi đó phụ trách Tây nguyên đã hạ lệnh buộc Quân dội và Công An phải tham gia đàn áp dẹp biểu tình. Song trên thực tế: Lực Lượng Quân đội bị điều tham gia đàn áp đã tự động cởi hết quần áo 'Lính cụ Hồ' cùng vũ khí phòng thân, kết quả hàng trăm 'Lính Cụ Hồ' đã bị giết chết trong cuộc xô xát với nhân dân đã cho thấy: Thật sự Quân đội Việt Nam đã không tàn sát nhân dân...

Cũng trong thời điểm đó, riêng lực lượng Công An do Tướng Nguyễn Văn Hưởng và Tô Lâm lãnh đạo đã thực sự đàn áp nhân dân Tây Nguyên một cách dã man khiến hàng ngàn người bị giết, bị thương ...


Từ thực tế sinh động đã cho phép Nhân dân Việt Nam tin rằng: Dù cho có ai đó ra lệnh thì Quân đội Nhân dân Việt Nam cũng sẽ không bao giờ nã súng vào Nhân dân... 


Song Công An nhân dân thì lại trái ngược, họ đã từng tàn sát nhân dân, thậm chí chưa cần đến ai phải ra lệnh thì Tướng Phạm Quý Ngọ đã và đang tìm cách hợp thức hóa được bộ Luật cho phép họ giết dân... Do vậy chắc chắn Công an của Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm, Phạm Quý Ngọ, Trần Việt Tân sẽ xả súng vào nhân dân Việt Nam khi Đảng X ra lệnh!


Đại hội TƯ giữa nhiệm kỳ đang đến dần, dù phe cánh Đảng X đang lũng đoạn, khuynh đảo toàn bộ chính trường Việt Nam, song sự phẫn nộ của nhân dân đối với nạn thất nghiệp, với tham nhũng, bất công, với sự mất dân chủ... đang ngày càng gia tăng. Nhất là nhân dân có được lời hiệu triệu "diệt Sâu" do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phất cao ngọn cờ cũng khiến cho thầy trò Đảng X không cam lòng.


Vô hiệu hóa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với ngọn cờ 'Diệt Sâu' chính là mục tiêu hàng đầu của Đảng X trong giai đoạn hiện nay. Việc Tướng Tô Lâm cùng hàng loạt truyền thông Lề Đảng mấy tuần qua lớn tiếng phản bác những luận điểm của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về 'phi Đảng hóa quân đội' là 'diễn tiến hòa bình', là của các 'thế lực thù địch'...  thực chất là thông điệp gởi cho toàn Đảng, Tòan Quân, Toàn dân Việt Nam rằng:

 "Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đang bị cô lập".


Thậm chí đã có một kế hoạch Truyền thông được trả tiền bởi các bố già phụ trách ngân sách cho Đảng X là Hồ Hùng Anh - Nguyễn Đăng Quang với sự chỉ đạo của Đinh Thế Huynh khiến giới Truyền thông Lề Đảng đồng loạt thực hiện "Tạo dự luận mạnh mẽ trên cả nước" chuẩn bị cho kịch bản tiến tới kết tội Chủ tịch nước 'Diễn tiến hòa bình', 'tiếp tay thế lực thù địch' đang được thầy trò X khẩn trương tạo dựng. 


Vụ án "Trương Tấn Sang là CIA" năm nào do Nguyễn Văn Hưởng lập lên, nay lại được chính Tô Lâm, Tư Liêm và Trần Việt Tân mở lại chuẩn bị cho một kịch bản buộc BCT và Hội Nghị TƯ phải Kỷ luật đuổi Chủ tịch nước về vườn như đã từng làm như với Ủy viên BCT Hà Phan mà Đảng đã có tiền lệ!


Theo những nguồn tin riêng chúng tôi có được cho thấy: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đang trở thành đối tượng phải tiêu diệt bằng mọi giá của Đảng X! Kể cả phương án mua chuộc, dọa dẫm các ông bà Nghị 'gật' của Quốc Hội bỏ phiếu bất tín nhiệm cũng đang được lên chương trình!


Tháng Tư nóng bức đang đến gần... Ban Nội Chính của ông Trưởng ban Nguyễn Bá Thanh mà 03 tháng trước được cả nước kỳ vọng thì hôm nay vẫn 'án binh bất động' phần nào báo hiệu một sự thất thế của những người muốn 'diệt sâu', do vậy bất kỳ tai 'nạn' nào đến với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong thời gian tới cũng không có gì khiến phải ngạc nhiên!


Thám tử QuanLIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • BỐ GIÀ KIÊN ĐÃ LÀM LỖ 9.000 TỶ ĐỒNG TẠI SÀN VÀNG
  • Việc làm của SCIC cũng chính là do tội ác của Thống đốc mật vụ Bình gây ra!
  • A. HỒ SƠ BEO HỒ THỊ THU HỒNG
  • Nguyên chủ tịch HĐQT Sacombank đã về nhà
  • Thưa ông Huệ: GDP chạy vào túi thầu trò Đảng X ạ!

  • Add a comment