Sẽ còn ai tháo chạy khỏi NH Phương Nam trước khi nó sụp đổ theo cha con Trầm Bê?

QLB

- Theo thông tin nội bộ chúng tôi nắm được: 03 thành viên Hội đồng quản trị của NH Phương Nam run sợ vì những việc làm bậy bạ của cha con Trầm Bê nên đã tìm cách tháo chạy khỏi NH Phương Nam từ một xác chết, cho dù thống đốc Bình ưu ái rót hàng chục ngàn tỷ, dù đã thâu tóm được Sacombank, đã rút ruột được hàng chục ngàn tỷ từ Sacombank về để cứu NH PHương Nam, song cha con Trầm Bê vẫn đang đối mặt với sự đổ bể của NH Phương Nam vì đã bị rỗng ruột do Trầm Bê rút hết tiền đi hối lộ và đổ vào các dự án bất động sản đang nằm phơi thây không triển khai được.Ai cũng biết: Trầm Bê chính là mắt xích "đến thẳng 'anh ba'" như chính Trầm Bê đã rất tự hào 'bật mí' khi chén chú chén anh để khoe thần thế của mình..
Liệu xem những ngày tới còn ai tháo chạy khỏi NH Phương Nam trước khi nó sụp đổ theo cha con Trầm Bê?
Thám tử quan

Ngân hàng Phương Nam: 3 thành viên HĐQT xin từ nhiệm

Danh tính của 3 thành viên HĐQT có nguyện vọng xin từ nhiệm vì lý do cá nhân chưa được ngân hàng công bố.

HĐQT ngân hàng TMCP Phương Nam (Southern Bank) vừa có tờ trình ĐHCĐ về việc lấy ý kiến cổ đông về số lượng thành viên dự kiến được bầu, bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2009 – 2014.

Theo đó, HĐQT của ngân hàng nhiệm kỳ 2009 - 2014 gồm có 11 thành viên, trong đó 1 thành viên độc lập. Hiện nay, có 3 thành viên HĐQT có nguyện vọng xin từ nhiệm vì lý do cá nhân. HĐQT sẽ trình ĐHCĐ về việc miễn nhiệm 3 thành viên này trong kỳ họp ĐHCĐ thường niên năm 2012, dự kiến tổ chức vào tháng 4.

Để đáp ứng yêu cầu công việc và nâng cao năng lực quản trị, Southern Bank cần bổ sung 3 thành viên HĐQT thay thế các thành viên từ nhiệm và có tờ trình xin ý kiến cổ đông về vấn đề này.

HĐQT của Southern Bank hiện có 11 người đó là:

Ông Mạch Thiệu Đức (chủ tịch HĐQT), ông Trầm Trọng Ngân (Phó Chủ tịch thường trực; ông Trịnh Phước Hiệp; bà Đào Thị Hồng Linh và bà Trần Hải Anh cùng là phó chủ tịch.

5 thành viên HĐQT là ông Trương Ty; ông Nguyễn Ngọc Tuân; ông Diệp Tấn Dũng; ông Thng Tien Tat và ông See Chin Thye;

Ngân hàng có một thành viên HĐQT độc lập là ông Nguyễn Văn Trinh.

Theo báo cáo tình hình quản trị ngân hàng năm 2012, hiện các thành viên HĐQT Southern Bank và người có liên quan đang nắm giữ 51,96% cổ phần của ngân hàng.

Các cổ đông lớn là ông Trầm Trọng Ngân và người nhà giữ 20,14% (trong đó cá nhân ông Ngân có 4,42%; ông Trầm Bê (cha) giữ 8,36%; bà Trầm Thuyết Kiều (em ruột, đồng thời là Phó TGĐ của ngân hàng) giữ 7,36%); Công ty Tropical Investments VN do ông See Chin Thye là đại diện tại Southern Bank có 5,68% và công ty United Overseas Bank Singgapore do ông Thng Tien Tat đại diện giữ 19,99% cổ phần ngân hàng.

Hội đồng quản trị của Southern Bank
Nguyễn Hằng
Theo TTVNNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 9 | | HOMELiên quan


Add a comment