Sự trả thù hèn hạ của X!


QLB - Khi Ông Bá Thanh cầm Quyết định chưa ráo mực của BCT ra làm 'ông Bao công' ở Ba Đình thì cũng là lúc Chính Phủ X tung bản báo cáo của Thanh Tra Chính Phủ ra với những con số 'thất thu' giật gân 3400 tỷ vì miễn giảm cho dân và chênh lệch giá đất hôm nay với giá đất 5-10 năm về trước!
Ngày 4-3 Cơ quan điều tra công bố tăng thêm tội của bố già Kiên thì ngày 5-3 Thanh Tra công bố KẾT LUẬN của Thanh Tra đòi buộc 'kiểm điểm Chủ tịch và Phó Chủ tịch Đà Nẵng'! 90 triệu dân trừ X đều cười mỉa lắc đầu "Sự trả thù hèn hạ của X!"Luận rằng: Nếu Thanh Tra Chính Phủ kết tội Đà Nẵng giảm tiền sử dụng đất cho người dân đồng y nộp một lần để khuyến khích thu tiền cho ngân sách thì có lẽ cả Việt Nam 61 Tỉnh - Thành sẽ chẳng thiếu nơi nào không phạm tội, cả Kiên Giang, Cà Mau của Thủ Tướng cũng không là ngoại lệ.
Còn việc lấy giá đất hôm nay để tính chênh lệch thì ý đồ quy chụp của Chính Phủ X quá lộ liễu! Tại sao dân tình chửi X khắp nơi cũng có cội nguồn của nó. Đường đường một Thủ Tướng mà hành sử không khác gì như đang trên đường phố! Dân Việt Nam ta thật nhục nhã có một Thủ Tướng hèn đến như vậy.
Tại sao Thanh Tra không vào thanh tra vụ chuyển nhượng 20.000 m2 đất vàng gần như cho không tại 3A Tôn Đức Thắng của Tổng Cục 2 cho cô gái rượu và em vợ của Thủ Tướng? Đã 05 năm nay khu đất nằm phơi đó được cô gái rượu Nguyễn Thanh Phượng và ông em vợ Trần Minh Chí cho thuê bán đồ nhậu, mở quán Fush cho lũ trẻ con đêm đến giật điên loạn, đầu độc thế hệ trẻ mà có ai dám đến kiểm tra và chiếu theo Luật đất đai sau 1 năm không đầu tư theo đề án trình Thành Phố khi 'nẫng' mảnh đất vàng từ tay TC2????
Chỉ một khu đất 3 A Tôn Đức Thắng vào thời điểm 05 năm trước nếu đấu thầu công khai cho các nhà đầu tư trong ngoài nước cùng tham gia thì nhà nước đã  thu được từ 15.000 đến 20.000 USD/m2.  Tính nhẩm cũng thấy nhà nước đã thất thu thật sự 300-400 triệu đô la. Không tin cứ chờ rồi xem cô gái rượu mời đối tác nước ngoài vào định giá đất đưa vào liên doanh là sẽ biết liền hà! Chỉ mới sơ sơ một khu 3 A Tôn Đức Thắng thôi cô gái rượu của đồng chí X đã kiếm vài trăm triệu Mỹ kim như chơi! Đấy mới là thất thoát thật sự đồng chí X ạ! 
3400 tỷ mà đồng chí 'vống lên' chỉ cho thấy sự hèn mạt của đồng chí cắn càn mà thôi! Do vậy Đà Nẵng không phục là phải! Để xem BCT có dám bảo vệ lẽ phải để ông Trưởng ban Nội chính yên tâm thẳng thừng múa gây trừ gian không?
Thám tử quan
Đà Nẵng sẽ báo cáo Bộ Chính trị vụ thất thoát hơn 3.400 tỷSau khi nghe Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra sai phạm đất đai tại Đà Nẵng gây thất thu ngân sách hơn 3.400 tỷ đồng, lãnh đạo thành phố khẳng định sẽ có giải trình bằng văn bản gửi Bộ Chính trị.

Chiều 5/3, đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó tổng thanh tra Nguyễn Đức Hạnh dẫn đầu đã làm việc với UBND TP Đà Nẵng suốt 3 giờ để thông báo kết luận thanh tra sai phạm đất đai. Tham dự buổi họp chỉ có thành viên đoàn thanh tra và lãnh đạo thành phố, hàng chục phóng viên phải đứng ngoài.

Trả lời báo chí ngay sau buổi làm việc, Phó tổng thanh tra Chính phủ Nguyễn Đức Hạnh cho biết, việc công bố này theo chỉ đạo xử lý sai phạm sau kết luận thanh tra, và buổi làm việc thiên về công bố kết luận chứ không thực hiện đối chất. Lý giải việc không cho báo chí tham dự, ông Hạnh nói đây là buổi làm việc công khai, sắp xếp địa điểm tổ chức cũng như thành phần dự là do Đà Nẵng quyết định.

Theo nguồn tin của VnExpress.net, tại buổi làm việc, sau khi nghe kết luận của Thanh tra Chính phủ, lãnh đạo Đà Nẵng đã phản hồi với nội dung như đã phát ngôn trước đó. Còn ông Võ Duy Khương, Phó chủ tịch UBND thành phố cho biết, nội dung kết luận của Thanh tra Chính phủ không có gì thay đổi.

“Trước đây, Thanh tra Chính phủ chưa công bố thì giờ công bố thôi. Đà Nẵng sẽ giải trình bằng văn bản về việc này”, ông Khương nói nhưng không cho biết khi nào sẽ hoàn thành việc giải trình. Đồng quan điểm, ông Trần Thọ, Phó bí thư thường trực phụ trách Thành ủy Đà Nẵng cũng cho hay, lãnh đạo thành phố và thường vụ Thành ủy sẽ có giải trình cụ thể báo cáo Bộ Chính trị.

Trước đó, ngày 17/1, Thanh tra Chính phủ phát đi kết luận thanh tra đất đai ở Đà Nẵng, trong đó khẳng định, việc giao đất, đấu giá, chuyển quyền sử dụng đất… ở Đà Nẵng khiến ngân sách nhà nước thất thu hơn 3.400 tỷ đồng. Cơ quan này kiến nghị Thủ tướng kiểm điểm Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, các tổ chức và cá nhân có liên quan (thời kỳ 2003 – 2011) vì gây thất thu ngân sách. Thủ tướng đã đồng ý với kết luận thanh tra và giao Bộ Công an xác minh, làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái các quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến đã ký văn bản khẳng định, không có chuyện thất thoát ngân sách hơn 3.400 tỷ đồng và “thời điểm đưa ra kết luận thanh tra là bất thường”.

Trao đổi với báo chí tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 29/1, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, việc Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra ở Đà Nẵng đúng quy định pháp luật và không tiến hành thanh tra lại.

Theo vnexpressNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • Ecopark tổ chức “ngày hội thành viên”
  • Thưa ông Huệ: GDP chạy vào túi thầu trò Đảng X ạ!
  • \'Nhóm Blog Kami\' chính là Sâu chui vào phá
  • KẾ HOẠCH HẬU NGUYỄN VĂN HƯỞNG
  • SỰ THẬT BÀI BÁO "CÓ MỘT NGƯỜI GIỐNG HỆT BẦU KIÊN"?

  • Add a comment