Sự tàn bạo cuối cùng của Tướng Nguyễn Văn Hưởng


QLB - Tấn tuồng của Tướng đồ tể Nguyễn Văn Hưởng đến hôm nay đã hạ màn, rồi đây ông ta sẽ trở thành thây ma bị săn đuổi bởi chính nhữg cái bóng của mình - Những cái bóng ma của biết bao con người oan khuất đã bị chính sự tàn bạo, ghê rợ của ông ta đẩy đến cái chết, đến ly tán, đến thân tàn, ma dại, đến thân bại, danh liệt, đến thân phận của kẻ tay sai, làm gián điệp chống lại chính người thân, chống lại đồng bào của mình...

Rồi sẽ chẳng còn ai nhắc đến cái tên Nguyễn Văn Hưởng nữa, hoặc có thì cũng chỉ là sự phỉ nhổ nếu một ngày có tin ông ta đã vùi thây nơi đâu đó....

Song cũng cần phải công bố để cho Quốc dân đồng bào, những con người yêu Tổ Quốc Việt Nam, những con người đang đấu tranh cho nền dân chủ, cho Hạnh phúc của chính mình và dân tộc Việt Nam về một đòn ghê rợ cuối cùng của ông cố vấn Nguyễn Văn Hưởng trước khi ông ta buộc phải rời khỏi chính trường.

"Thưa anh, Thượng Tướng Phan Trung Kiên chúng em đã thực hiện xong nhiệm vụ... Ông ta giờ đây chỉ còn như xác chết..."

Tướng Hưởng: "Mấy lão Tướng già gần đây phát biểu lôm côm lắm, gây nguy hại cho chế độ... cần phải cho mấy ông này 'câm họng' hết đi...."

"Thưa anh... sắp tới phải thả Phạm Chí Dũng, Nguyễn Quốc Quân, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ... Bọn này không chịu chấp nhận làm việc cho chúng ta.... Rồi chúng nó sẽ được bọn Mỹ dựng trở thành những anh hùng ..."

"Không thể để cái bọn đòi dân chủ đó chống phá chế độ được.... Tụi bay cứ như trước đây mà làm... Cho tất cả chúng nó sau khi 'được tự do' thì sẽ đến 'cửa tử' chầu diêm vương...."... "À không, .... cứ để cho chúng hô hào ... rồi mắc bệnh nan y để sớm được lên gặp Thượng đế của chúng!... "
"Dạ, em sẽ thực hiện theo chỉ đạo của anh..."

"Nhưng cần thận trọng hơn, nên để chúng nó sống lâu hơn, đừng lộ liễu quá... Mỗi thằng mỗi kiểu, đừng để lại dấu vết nghe chưa..., bây giờ thằng Quang nó lên không ai đỡ chúng mày đâu đấy..."

"Dạ, chúng ta đã có cả một bộ phận chuyên nghiệp được anh dạy bảo suốt mấy chục năm qua rồi mà..."

Có ai đó hãy làm một tổng kết trong vòng 10 năm qua về những chiến sĩ đấu tranh cho dân chủ đã rơi vào móng vuốt Thầy trò Nguyễn Văn Hưởng rồi được thả về hiện nay ra sao? Hãy tìm hiểu đi để thấy rằng: Chỉ những ai đã quy phục làm tay sai cho Hưởng thì vẫn còn đang sống mà thôi!

Thám tử quanNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 21 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • ĐẠI GIA DẤU MẶT?
  • Tôi chỉ là con rể mà bắt tôi chui ống cống là sao ?? Cuộc tháo chạy kiểu Mỹ
  • Nghị định 72 ... sợ đến cả tiếng nói của chính mình!
  • MASAN - KẺ CƯỚP TAY KHÔNG 'BẮT NÚI PHÁO'
  • Hành trình đào tẩu và \"mật danh\" của Dương Chí Dũng

  • Add a comment
    Đõ Mười - 10 years ago
    Quan làm báo mà viết như thế này thì khác gì hắt cứt vào mặt Đảng cộng sản./.