Bình ruồi đang tiếp tay cho Trầm Bê và Thái Hương moi tiền của dân!


QLB - Mặc dù đã bị chúng tôi vạch mặt song Thống đốc Bình vẫn không chùn tay, y tiếp tục dùng quyền lực của mình tiếp tay cho nhóm thâu tóm, cụ thể: Y đã chỉ đạo cho Agribank rót cho Ngân hàng Bắc Á của Thái Hương 300 tỷ để đảo nợ lại các Hợp đồng của Tập đoàn TH của bà ta đến hạn mà bà ta không trả nổi.

Đồng thời, thông qua Sacombank chi nhánh tại Quận 4, Ngân hàng Phương Nam đã rút ruột được 2.500 tỷ đồng bằng trò 'đảo nợ'. Đây là một bước dấn thân vào con đường tội lỗi rút tiền của Sacombank để cứu cái thây ma NH Phương Nam của Trầm Bê lẽ ra đã chết từ lâu nếu không có 10.000 tỷ của Thống đốc Bình, song 10.000 tỷ đồng chỉ như muối bỏ bể.

Sau khi thâu tóm được Sacombank, Trầm Bê đưa hàng loạt những kẻ thân tín đã cùng ông ta phá nát NH PHương Nam sang chễm trệ trên ghế lãnh đạo của Sacombank để từ đó mặc sức rút tiền từ Sacombank về cứu NH Phương Nam đã mất thanh khoản và thất thoát đến nay theo nguồn tin nội bộ đã lên tới 50.000 tỷ!

Chỉ sau một thời gian ngắn, phe nhóm Trầm Bê được sự tiếp tay và dung túng của Nguyễn Văn Bình đã rút tiếp trên 7.000 tỷ từ Sacombank thông qua đảo nợ, chuyển nhượng cổ phiếu công ty ma không giá trị một đồng xu.... và cũng chính Thống đốc Bình gọi điện thoại buộc các ngân hàng khác cho NH Phương Nam của Trầm Bê vay trên 30.000 tỷ đồng liên ngân hàng!

Việc tiếp tục cứu Phương Nam, Eximbank và Techombank chính là Bình ruồi đang tìm cách xoá dấu vết phạm tội của y để tự cứu chính y.

Cái ổ Techcombank, Eximbank và Ngân hàng Phương Nam nếu Ban Nội chính của ông Nguyễn Bá Thanh không 'xờ' đến thì không thể nào diệt được tận ổ ung thư thối rữa của những kẻ tham nhũng đang biến tiền của nhân dân thành tiền riêng của chúng.
Thám tử quanNHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 3 | | HOME NEXTLiên quanH��������� S������

  • CẦN BẮT GIAM BEO BLOG HỒ THỊ THU HỒNG
  • Còn Bạo chúa tham quan Nguyễn Tấn Dũng, đất nước còn suy thoái...
  • VIKILEAK 2: PETROVIETNAM & BÍ MẬT CỦA TƯỚNG HƯỞNG
  • Những bố già tiếp tay cho Bố già Kiên rút ruột ngân hàng sao không công bố?
  • THỦ TƯỚNG LÀM SAO BỊT MIỆNG ĐƯỢC TIẾNG KÊU PHẢN KHÁNG CỦA NHÂN DÂN????

  • Add a comment