Gởi mấy ngài muốn 'diệt sâu': Nhìn cái chết của ông Đào Duy Tùng và Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt mà lo phòng thân đi!

QLB -Hà Nội mấy ngày sau cái Tết nghỉ dài ngày đầy rẫy tin đồn, có những tin đồn như việc Bắc Hà Chủ tịch BIDV bị bắt được tung ra có chủ ý, xog có những tin gần với sự thật hơn thì xem ra các báo Lề Đảng lại xem ra 'õng ẹo' chẳng buồn đăng ngay.

Ví dụ việc em trai của Dương Chí Dũng bị bắt từ tối thứ 6, nhưng các báo của Đinh Thế Huynh 'còn bận' nghỉ weekend nên 'im re'!

Rồi cái tin kể cả ông em rể của Dương Chí Dũng cũng đã vào chung rọ với các ông anh 'cho đông dzui' cũng chưa thấy báo nào đăng! Xem ra báo lề Đảng 'không thích' tin HOT thì phải!?

Rồi cả ông Thống đốc mật vụ Nguyễn Văn Bình - chỉ trong một thời gian hơn một năm lên nắm ghế Thống đốc đã trug thành với 'Lợi ích nhóm' của các bố già đã có công đưa y lên và cũng chính vì cuồng vọng tham lam cả đô la và quyền lực, y đã cúc cung biến Các chính sách Vĩ mô trong tài chánh tiền tệ thành công cụ giết người hàng loạt, kẻ giết chết hàng trăm ngàn doanh nghiệp, làm sụp đổ cả nền kinh tế của đất nước mà đến 10 năm vẫn chưa vực dậy nổi và cũng chính kẻ hỗn loạn thị trường vàng... Kẻ mà ngay đầu nay 'khai võ miệng' đã đe dọa sẽ 'Tiếp tục làm mạnh tái cấu trức... mà thực chất là thông điệp đe dọa sẽ tiếp tục trấn lột kiểu Sacombank, WB, HBB...  Nhưng rồi y chưa kịp biến cuồng vọng khát máu thành hiện thực thì tin trong nội bộ của NHNN cấp dưới của y đang mừng khấp khởi chờ ngày hắn phải trả lời cho việc chuyển 10.000 tỷ cho NH Phương Nam ... cùng hằng hà sa số những 'kỳ tích' "Nuôi sâu chúa và giết doanh nghiệp của y"! 

Hayngười ta không còn tìm thấy ông cố vấn đồng chí X biến đâu mất? Xem ra những người đã gặp ông ta ở quán cà phê hình như đều vào 'rọ' cả. Nguyễn Đức Kiên gặp 'ông cố vấn' Nguyễn Văn Hưởng khoảng 01 tuần thì Kiên bị bắt. Nay đến Đại Tá tự Trọng cũng đã gặp Hưởng ở quán cà phê ... thứ 6 vừa rồi cũng đi theo Dương Chí Dũng.

Người ta còn thấy nhiều lần Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang gặp Hưởng ở quán Cà phê, không những thế có người còn nghe được Hưởng phân công cho móc hầu bao để 'nuôi chiến sĩ' tham gia trận chiến 'phò X đánh lại tất caer những ai dám hô hào chống tham nhũng. Chả thế mà Hùng Anh và Quang đã bỏ ra hàng trăm 'cụ gạch' 'tọng' vào họng 129 con khỉ đỏ 'tinh tú' bỏ phiếu cứu X. Nghe đâu cái ông trợ lý của ngài TBT cũng được cục gạch thật to, nên không những đã bỏ phiếu cho X mà còn sắp xếp để TBT xuống thăm NHNN!!!!

Mấy ông xích lô ế khách ngồi vắt chân chữ ngũ phán tanh rờn "Cứ bắt luôn thằng Bình, thằng Hưởng, thằng cháu vợ Hùng Anh thì X ... hết cửa"! Tiền hết thì Quyền cũng hết theo mà thôi!

 Cu đen ngồi nghe 'lóm' mà 'chột bụng' thấy lo quá xá: Đời nào thầy trò X lại ngồi yên đó mà để đến cả ông xí lô, ba gác phán vậy... Liệu mấy ông đòi 'diệt sâu' có còn nhớ vụ Đào Duy Tùng và Võ Văn Kiệt không vậy? Các ông lo mà bảo trọng kẻo cac ông có mệnh hệ nào thì thầy trò nhà X những loại như Bình ruồi, như Hưởng bán đứng nhân dân cho Tàu, cho Mafia Nga thôi!

Cu Đen NHỮNG BÀI NỔI BẬT CỦA QLBTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 14 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • NGƯỜI 'QUÂN TỬ' CHẾT ĐỨNG NHƯ TỪ HẢI NGÀN ĐỜI BỊ CƯỜI CHÊ...
  • Tại sao Việt Nam bị tụt 11 hạng về tham nhũng?
  • Bao giờ chúng ta mới thoát khỏi làm 'con tin'?
  • Trương Tấn Sang làm được gì đây ?
  • Bao giờ dân ta mới có được "Quan phụ mẫu" đau nỗi đau của dân?

  • Add a comment