Bài 3: Liên minh ma quỷ Nguyễn Tấn Dũng – Nguyễn Văn HưởngBa Dũng đã phát hiện ra thói bạo tàn của Hưởng khi còn làm bên công an. Cả Hưởng và Dũng đều hiểu những trò tháu cáy của nhau, nhưng họ cần phải dựa vào nhau để tiến lên bằng bạo tàn và vơ vét. Có lẽ chưa có đời Thủ Tướng nào vơ vét kinh hoàng như Dũng. Dũng ôm toàn bộ các Tổng công ty, đưa lên thành Tập đoàn và tất cả nhất cử, nhất động đều phải có sự phê chuẩn của Dũng và nhờ thế mà đến nay hang loạt Vinashin, Vinaline, Sông Đà, Dầu Khí… rồi sẽ đến Agribank, BIDV, ViệtTinbank, NH Phương Nam, Bản Việt, Eximbank, Techcombank … đổ bể cùng đường dây với Thống đốc Nguyễn Văn Bình đang là cánh hẩu của ba Dũng trong đợt càn quét hiện nay.
Mục tiêu của ba Dũng đề ra ở nhiệm kỳ 2 Thủ Tướng – Nghĩa là bị lưu ban, nên ba Dũng thay đổi chiến lược: Gây hỗn loạn trong nhân dân đồng thời vơ vét thôn tính các Ngân hàng, thâu tóm các đại gia về quỳ gối dưới chân cho con gái ‘rượu’ Nguyễn Thanh Phượng để tiến tới thao túng toàn ộ thể chế chính trị Việt Nam.
Bước 1: Mỵ dân bằng trò cổ súy cho Luật Biểu tình và dóng dả lớn tiếng về Biển đông trước diễn đàn Quốc Hội

Tại Kỳ họp thứ 2 Quốc Hội Khóa 13 vào tháng 11/2011, Dũng phân công cho Đại biểu Đỗ Văn Vẻ (Thái Bình) đặt câu hỏi chất vất về Luật biểu tình và tương tự Đại biểu Lê Bộ Lĩnh (An Giang) làm bộ chất vấn về Biển đông – Đây là hai chủ đề nóng bỏng mà cả nước quan tâm và cũng để cho hết giờ ba Dũng không phải trả lời câu hỏi hóc búa của Đại biểu Cù Thị Hậu - Anh hùng lao động về Vinashin và trách nhiệm của Thủ Tướng. Trò mỵ dân đã được tính toán rất kỹ: 3Dũng thừa biết chẳng bao giờ có thể thông qua được Luật biểu tình  và Biển đông thì Việt Nam cũng chẳng thể làm gì hơn được với sự đè ép của Trung Quốc, nên cứ làm bộ gióng lên thật to để bà con nghe cho sướng lỗ tai và thấy Dũng là hình tượng của Nhà lãnh đạo mà dân mong chờ! Đó là bước dọn đường tạo dư luận cho Dũng sau khi bộ mặt bị vạch trần bộ mặt tham nhũng, nhớp nhúa và sự thua lỗ nặng của các tổng công ty  Vinashin, Vinalines, Vinacomine, EVN, Sông Đà, Petrovietnam... mà cả nước đi đâu cũng bị dân chửi, nhờ vậy mà Dũng lấy đã  được điểm lấy lòng dân.
Bước 2: Gây hỗn loạn trong nhân dânLàm vụ Tiên Lãng để kích động người dân, phục vụ mưu đồ sau này ....
Hưởng biết mình chỉ có giá trị khi nội bộ BCT lục đục và suốt nhiều chục năm gây bao tội ác với cả đất nước, Hưởng lo sợ cái ngày mình về hưu sẽ không được yên thân, vì vậy mà hắn luôn xúc xiêm chỗ này, chỗ khác để tạo các trận cuồng phong trong nội bộ  BCT. Đây cũng là điểm ma ba Dũng đã sử dụng Hưởng. Hắn đã tỏ ra đắc lực trong việc cùng với ba Dũng thành cặp bài trùng trong vụ Tiên Lãng để mị dân. Một điều nghịch lý kẻ vi phạm pháp luật Đoàn Văn Vươn đã được Dũng hô hào ủng hộ…. Nước đi này của ba Dũng quả thật là một nước cờ táo bạo: Cổ súy cho bạo loạn! Ngay sau vụ Tiên Lãnh 30 – 40% khiếu kiện đất đai khắp nơi gia tăng. Đến khi vụ án Văn Giang đổ bể ra thì càng thấy rõ: Mục đích của Dũng trong vụ Tiên Lãng chỉ là trò lừa bịp và ý đồ sâu xa của thầy trò Dũng – Hưởng là để kích động dân nổi loạn. Đối với Hưởng: chỉ nội bộ hỗn loạn, mất đoàn kết, chém giết nhau thì vai trò của Hưởng mới được vững chắc; Với ba Dũng:  Nếu có ai đó có ý muốn vạch mặt tham nhũng của Dũng và con gái thì với cánh tay vươn dài Dũng – Hưởng sẽ đẩy cho dân tình nổi loạn khắp nơi. Thậm trí đất nước có lầm than, người dân có bị đẩy vào vòng lọan ly cũng được miễn là bảo vệ được cho cha con Dũng thoát khỏi lưới pháp luật.Hai kẻ đầy tớ phục vụ Kẻ cai trị Việt Nam thật sự 
Song tại sao Văn Giang lại xảy ra? Công bằng mà nói cả Hưởng và cô con gái Rượu đã không kìm được lòng tham. Hưởng cặp kè cùng ba Dũng đi xử lý vụ Tiên Lãng. Vậy mà đến Văn Giang thì không kìm được lòng tham nên chính Hưởng lại xua cảnh sát đi cưỡng bức đàn áp dân vì cái dự án EcoPark của Phượng và Hưởng. Hơn 3000 cảnh sát kể cả học viên của Trường cảnh sát cũng được điều ra ‘ruộng trận’ (Trước đây các chiến sĩ ra chiến trận, nay thì ‘ruộng trận’!) để thực tập chiến đấu với nhân dân! Cái dự án đang kiếm tiền như nước đó không thể chờ được. Bản chất của Hưởng độc tài, phát xít và coi mình là nhất, bản chất cô con gái Rượu tham lam, ngu xuẩn tin theo mấy bài báo xu nịnh tán giương và cũng độc tài không khác gì bố mình, chỉ trong mấy tháng liên danh ma quỷ với Thống đốc Nguyễn Văn Bình – Nguyễn Đức Kiên –Phó chủ tịch Ngân Hàng Á châu ACB, hay còn gọi là Bầu Kiên và Hồ Hùng anh – Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch & Phó Chủ tịch của Ngân hang Eximbank, đã cướp được hàng chục tỷ USD, vì vậy mà chúng đã chủ quan cùng nhau tấn công Văn Giang – Hưng Yên. Đây cũng chính là nơi mà Dũng định đưa cậu con trai đang làm Thứ trưởng Bộ xây dựng về làm chủ tịch. Được địa phương hậu thuẫn, vì vậy Hưởng và Phượng đã ra đòn tấn công Văn Giang và cấm tiệt các báo trong nước KHÔNG được đưa tin.
Bước 3: Thâu tóm tài chánh và tài nguyên
1.    Thâu tóm núi pháo:Nguyễn Thanh Phượng đã được 150 triệu USD qua thương vụ Núi Pháo bằng hợp đồng tư vấn cho nhóm của Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh. Dụ án Núi pháo – Mỏ Niken lớn thuộc hàng đầu thế giới đã được cố Thủ Tướng Phan Văn Khải cấp cho nước ngoài thông qua môi giới của DC từ năm 2004 và được niêm yết tại thị trường chứng khoán London 2 tỷ USD, nhưng đến năm 2010 vẫn không thể triển khai được vì hàng ngàn giấy phép con và nguyên nhân sâu xa: Nguyễn Đăng Quang – Chủ tịch Tập đoàn Masan – Một tay buôn mỳ gói kiêm mafia đòi nợ thuê ở Nga về đã móc nối với Nguyễn Thanh Phượng bằng một Hợp đồng tư vấn. Vậy là cô gái rượu đã điều ba Dũng trực tiếp lên Thái Nguyên đến tận núi Pháo tuyên bố thu hồi giấy phép lý do ‘’cấp phép lâu không triển khai… Chính vì vậy nhà đầu tư nước ngoài đã phải bán rẻ cho nhóm của Quang và Hùng Anh 250 triệu USD thông qua môi giới của Nguyễn Thanh Phượng. Rồi ngay sau đó Quang – Anh lại bán ngay cho nhóm đấu tư nước ngoài khác 600 triệu USD. Phượng thu lợi 150  triệu, Quang và Hùng Anh kiếm ngay 200 triệu USD nhưng kèm theo điều kiện: Mua lại nợ của Vinashin để cứu ba Dũng! Công bố trên Wesite của Masan:
*Bao gồm quyền, nhưng không phải là nghĩa vụ, mua lại 15% cổ phần của Tiberon Minerals Pte. Limited, một công ty do các quỹ thuộc Tập đoàn Dragon Capital sở hữu
Lưu ý: Cơ cấu cổ đông của Masan Resources tại thời điểm tháng 31 tháng 3 năm 2011.

2.    Quá trình thâu tóm Ngân hàng: Xem bài 4.
Quan sử giám

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • Số liệu thống kê của Việt Nam có đáng tin?
  • Tướng Hưởng muốn giết ai thì đều cho biến thành ... CIA!
  • Nạn nhân biến thành 'tội phạm' để Vietinbank quỵt nợ!
  • ANH Y TÁ ĐÃ BỊ HƯỞNG 'BẮT LÀM CON TIN'!
  • Đại diện Thương Mại Úc thú nhận lên giường 2 lần với Lương Ngọc Anh

  • Add a comment