Liệu ông Bá Thanh có bị đo ván như TBT và CTN?

Quanlambao 

 - Ngay đầu năm mới BCT của Việt Nam đã bổ nhiệm hai nhân vật vào hai vị trí quan trọng để tăng cường quyền lực của Đảng: Ban Nội Chính trung Ương và Ban Kinh Tế TƯ đã dược khôi phục lại.

Như vậy dù cho Hội Nghị TƯ 6 là một thất bại thảm hại của Tổng Bí Thư mà ngay đến dân Hà Nội là người hết lòng ủng hộ Tổng Bí Thư cũng đã phải kêu lên "Chưa khi nào TBT lại yếu đến như vậy, bị Chính Phủ chơi chiếu trên".... Nhưng việc bổ nhiệm hai vị trí này cho thây  Đảng đang củng cố quyền lực của mình.

Qua Hội Nghị Trung Ương 6 chỉ vì sai lầm của TBT đã không xử lý ngay vụ đồng chí X từ đầu phiên họp mà để suốt 02 tuần lễ - Thời gian Vàng được ví như phút 89 của đồng chí X, một mặt Tô Lâm và Hưởng xua quân đi 'điểm mặt' từng vị Trung Uỷ, một mặt đích thân Thủ Tướng cho cận vệ, thư ký gọi từng vị đến gặp.... và kết quả thì cả nước bàn dân thiên hạ đã biết khiến cả nước thất vọng và phẫn nộ.

Nhưng chưa hết, sau đó Người dân cả nước càng phẫn nộ khi toàn thể nội các của Chính Phủ bỡn cợt, khinh thường các ông bà Nghị ngay tại Nghị Trường và trước bá quan đồng bào trên truyền hình trực tiếp khi thấy nội các Chính Phủ công khai 'chơi chiếu trên' mà Đảng thì phải câm lặng!
Nhiều đồn đoán cho rằng việc đưa Nguyễn Bá Thanh - Một ứng viên Thủ Tướng sáng giá lên giữ chức vụ Trưởng ban Nội Chính mà chắc chắn sẽ được bổ sung vào BCT, đây là chiếc ghế gây rất nhiều đồn đoán, cả hai phe Chính phủ và Đảng đều muốn đưa người của mình lên nắm chiếc ghế này vì đó là Ban vô cùng quan trọng cho quá trình chống tham nhũng và chỉnh đốn Đảng!

Việc Nguyễn Bá Thanh lên vị trí này phần nhiều cho thấy Đại bộ phận BCT đã nhìn thấy cái thế ngồi trên 'chiếu trên' của Chính Phủ và không một ai sâu thẳm trong thâm tâm không biết rõ: BCT và toàn thể Trung Ương đang bị không chế bởi Chính Phủ X bằng tiền, bằng quyền lực, bằng bạo lực, bằng việc nắm huyết mạch tài chính - tiền tệ thông qua ông Thống đốc mật vụ Nguyễn Văn Bình! 

Chính vì vậy việc đưa ông Nguyễn Bá Thanh - Người đã làm cho Đà Nẵng có được bộ mặt mới nổi lên đến cả thế giới đều biết đến, nhưng trên hết ông còn là một người mạnh mẽ, mưu trí thâm sâu của một chính trị gia lão luyện, do vậy người ta hy vọng ông sẽ đủ sức để 'đấu võ' với Đồng chí X mà đến nay như dân Hà Nội nói "Hoàn toàn chưa có đối thủ" khiến đã đánh nốc -ao cả ngài TBT và CTN trong Hiệp 1!

Tuy nhiên thực tế ông Thanh có làm được điều mà 87 triệu dân cả nước mong mỏi hay không thì còn phải chờ! Đừng quá đặt lòng tin để rồi thất vọng đau đớn như cái kết quả Hội nghị Trung Ương 6!

Trần Hưng Quốc.NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁN


TOP HOT LINKS QLB
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp
QUAN LÀM BÁO LINKS
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 3 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • Câu hỏi lớn về một bộ phận không nhỏ
  • CẦN PHẢI THẲNG TAY TIÊU DIỆT BÈ LŨ THAM NHŨNG CỦA " ĐỒNG CHÍ X"!
  • THÔNG TIN KHẨN GỞI CHỦ TỊCH NƯỚC, TỔNG BÍ THƯ VÀ BCT
  • CÁI CỌC TRONG CHIẾC XE BÓNG LỘN
  • Phần 2: ĐẠI GIA BÓNG ĐÊM QUYỀN LỰC LÀM GIÀU QUA ĐÊM

  • Add a comment
    binh - 9 years ago
    Thất bại nữa rồi TBT ơi, đau quá, khó quá, giá mà có sự góp sức của Chủ tịch nước và chủ tích quốc hội nữa thì làm mới được, Không chống tham nhũng được thì ko thể giải thoát kinh tế được. Một con người chỉ suy nghĩ thâu tóm quyền lực và tiền bạc cho đến lúc sắp chết vẫn tham lam đến tột cùng trên xương máu của đồng bào, đồng chí thì không có cách nào khác là trừ khử nó thôi. Những ai bảo vệ nó phải nghĩ đến con em mình, bố mẹ mình, hàng xóm láng giềng của mình đang và sẽ đói khổ vì một người quá tham, mà ngu dôt sắp chết rồi nhưng cũng đòi ôm nhiều tiền ra nước ngoài, không biết lúc hấp hối ông nghĩ gì nhỉ, bây giờ là gần 70 tuổi rồi còn máy năm nữa ong chết thôi, ông có nghĩ gì không nhỉ.