BLOG KAMI - "LÀM GÁI, GIÀ MỒM"

Theo điều tra của chúng tôi đã khẳng định chủ nhân Blog Kami chính là Traitor đã được Nguyễn Văn Hưởng tuyển dụng vào khoảng cuối năm 2009. Sau một thời gian viết bài đăng tải trên Blog, trên RFA... An ninh của Hưởng đã 'lôi cổ' y vào trụ sở an ninh và 'quần' y tại đây, cuối cùng chính y đã đồng ý làm tay sai cho thầy trò Nguyễn Văn Hưởng. Sau đây là thành tích của tên gián điệp đã chui sâu, phá hoại sự đấu tranh cho nền dân chủ còn rất non yếu của cộng đồng mạng:
Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG đều là những người đã cùng Blog Kami tham gia vào CLB nhà báo tự do, tất cả đã bị bắt bởi hồ sơ do chính chủ nhân Kami Blog lập ra và mật báo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng, chỉ riêng KamiBlog KHÔNG bị bắt!Hải Đảo  cũng hiện đang ở tù âm thầm vì ít người biết đến như 03 Blog nêu trên. Đây cũng chính là 'thành quả' của chính chủ nhân Blog Kami.Phạm Chí Dũng cũng là nạn nhân của chính Blog Beo và Blog Kami. Chính những kẻ này đã xâm nhập máy tính, đã lập hồ sơ báo cáo cho an ninh của Nguyễn Văn Hưởng để kết tội Phạm Chí Dũng "Bán bí mật Quốc gia, chống phá Chính quyền..." để bắt giam.Toàn bộ Blog Chauxuannguyen khi lên đỉnh điểm thì bị đánh sập! Nếu không có tay trong là Kami thì liệu có thể làm nổi không?   TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

Dù cho độc giả có nghi ngờ vì những ba hoa bào chữa của chủ nhân Blog Kami thì hãy suy nghĩ mấy điều sau:
Tại sao nhà giáo Đinh Đăng Định bị bắt và kết án 6 năm tù? Chỉ vì mấy bài viết và kiến nghị gởi cho các cấp lãnh đạo chóp bu Việt Nam và một số tờ báo của Đảng nêu lên ý kiến trái chiều đóng góp vì lợi ích Quốc gia. Rõ ràng một việc làm có thể nói chỉ như con chim Đa Đa cất tiếng kêu yếu ơt, KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN! Vậy mà nhà giáo Đinh Đăng Định vẫn bị bắt!Các Blog Điếu Cày, Tạ Phong Tần, anh 3SG, Hải Đảo, Song Chi: Thực sự là những người yêu nước với những bài viết, những nhận xét bày tỏ mối quan tâm đến Chủ quyền, Biển đảo, đến bức xúc của người dân... Thực ra những điều họ viết đều được lan truyền, đàm tiếu trong nhân dân cả nước. Họ chỉ khác hơn là viết ra một phần rất nhỏ....Vậy mà họ đều bị bắt và đều làm cho Chính quyền cộng sản vô cùng lo ngại, họ đã phải hoãn tới, hoãn lui không thể mang ra xử?Tại sao chị Hằng, bác Hiền bị bắt? Bị khủng bố? Chỉ vì đứng cạnh người dân cất cao tiếng nói yêu nước, đấu tranh vì sự áp bức của cường hào đỏ....Đơn cử một vài cái tên để thấy rõ: Cả một bộ máy quyền lực của đất nước đều run sợ vì những con người nhỏ bé với những tiếng kêu gọi yếu ớt! So sánh họ với những bài viết của Blog Kami thì có lẽ nồng độ còn 'nặng' hơn nhiều,  vậy tại sao chủ nhân Blog Kami vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật? Các độc giả sống và làm việc tại Việt Nam thì sẽ tự có câu trả lời!
CHẮC CHẮN BLOG KAMI ĐÃ BI BẮT TỪ LÂU RỒI NẾU ANH TA KHÔNG PHẢI LÀ 'KẾ HOẠCH GIÁN ĐIỆP MẠNG' CỦA THẦY TRÒ NGUYỄN VĂN HƯỞNG!
 TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Chúc các bạn hãy sáng suốt để tránh xa cạm bẫy. Nếu các bạn là độc giả tự do, không phải là chủ nhân của Blog thì có thể không có nguy hiểm lớn lắm, song nếu là chủ các Blog trong nước thì hãy cẩn thận đề phòng. Các bạn nếu muốn tránh cạm bẫy, cần thiết:
KHÔNG dùng máy tính của mình để truy cập vào các trang của Blog Kami hoặc những trang mạng nghi ngờ khác;Hãy set up một địa chỉ email riêng để truy cập vào các trang mạng;Hãy download https://www.torproject.org/ để truy cập ảo;Hãy tích cực sử dụng Wifi thay đổi Server để truy cập;Hãy SET up địa chỉ email vơi Gmail và cài đặt điện thoai để Verify mỗi lần truy cập;Hãy dùng Key Board ảo để đánh Password để máy tính KHÔNG lưu lại tránh gián điệp ăn cắp mật khẩu;Hãy Set up Mật khẩu ít nhất từ 21 ký tự bao gồm cả chữ, số, CAP....Chúc các bạn thành công và góp sức vì một nền dân chủ cho Việt Nam!
Đàm Đức Độ - Quan Làm Báo
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanC���������������������������������������������������������������������������������NH B������������������������������������������������������O

  • Nhà báo Trương Duy Nhất hiên ngang ... và những người áp tải phải cúi đầu...!
  • Nga cáo buộc Mỹ phớt lờ yêu cầu dẫn độ khủng bố
  • Điệp viên ngoại cảm - chương trình bất khả của CIA
  • CẢNH BÁO KHẨN: KAMI BLOG - GIÁN ĐIỆP MẠNG ....
  • Hoa Kỳ: Mỹ tố cáo Nga cho ông Snowden \'diễn đàn để tuyên truyền\'

  • Add a comment