ÔNG VUA KHÔNG NGAI NGUYỄN VĂN HƯỞNG

"Vụ kỳ án" Phạm Chí Dũng đến nay xem ra bắt đầu vào đến hồi hấp dẫn ly kỳ.
Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Văn Bình cũng đã tốn công sức cả năm trời để thọc vào ngoáy hết chỗ này đến chỗ khác, song vẫn chẳng thể tìm ra gót chân A-sin của Trương Tấn Sang, người đã lo giữ mình như Nguyễn Phú Trọng từ nhiều năm nay. Có lẽ bản tính không si mê tiền bạc cũng là một đức năng Trời phú, nhờ vậy mà cả Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng đều là những người có tiếng trong sạch, có muốn moi móc tìm ra những tỳ vết như Nguyễn Tấn Dũng chẳng khác nào mò kim đáy biển. Khác hẳn Nguyễn Tấn Dũng, từ trong nhà ra ngoài phố, ngóc nghách nào, nếu không thấy mặt cô gái rượu, thì lại thấy mặt ông em trai Tư Thắng bợm rượu, gái &n;ổi tiếmg chụp giật, giang hồ, không thì cũng lù lù gương mặt của em vợ Trần Minh Chí hay bà con xa gần ông nhạc, bà xuôi… hiện ra nhám nhúa với túi đựng dầy đô la bằng chụp giựt, vơ vét cùng nhóm thâu tóm, cùng Tướng Nguyễn Văn Hưởng, không thì lại là những ‘lại quả’ từ Dương Chí Dũng, Phạm Thanh Bình, Đinh La Thăng, Nguyễn Văn Bình...
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
Tức khí, thua keo này, ta bày keo khác. Có lẽ 'điên quá hóa cuồng'! Thầy trò Nguyễn Văn Hưởng - Nguyễn Tấn Dũng lên kịch bản bắt Phạm Chí Dũng những tưởng phen này sẽ chiếu bí Trương Tấn Sang 'đứng sau chống phá Đảng CSVN!' Ở đời không ai học được chữ ngờ: Cái ‘vụ ly kỳ án’ nay đang gậy ông đập lưng ông làm cho thầy trò Hưởng đang bị những cái mất có thể điểm qua như sau:

Thứ nhất, Bằng chứng về sự tiếm quyền, lộng hành là cái tội cố hữu hàng mấy chục năm qua của Tướng Nguyễn Văn Hưởng:

Vì biết chắc Bộ Công An sẽ không thể ủng hộ cho cái 'kỳ án giả cày' nên Tướng Nguyễn Văn Hưởng đã lấy chức danh 'ông cố vấn Thủ Tướng' chỉ đạo Công an TP.HCM vào cuộc. Cái vụ 'qua mặt' này đã bộc lộ một bằng chứng: BÀN TAY CỦA TƯƠNG HƯỞNG QUÁ DÀI ĐẾN NGAY CẢ BỘ TRUỎNG TRẦN ĐẠI QUANG CŨNG KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC LỰC LƯỢNG CÔNG AN Ở CÁC TỈNH VÀ TP! Điều này sẽ là mối lo ngại lớn cho giới chóp bu Bộ Chính Trị vì rõ ràng: Bất cứ lúc nào Hưởng cũng có thể đâm thọc vào sau lưng mình bởi những loại ‘điệp viên ngoại tuyến giả cầy của Hưởng’- Quả là quá nguy!

Trong quá khứ Tướng Hưởng là điển hình của gương mặt nhám nhúa, bất chấp pháp luật đã tự thu thập hồ sơ, lập hồ sơ 'giả cầy' dùng làm 'bửu bối' đe dọa bất cứ ai nếu đi ngược lại lợi ích của Hưởng và quan thầy mà y đang phò... Thành tích của Hưởng 'vang dội' đến nỗi KHÔNG một Ủy viên TW nào cũng như Ủy viên BCT không nghe tiếng, thậm chí không thiếu người đã ‘ăn quả đắng’ của Tướng Hưởng như Đại Quang, như Tư Sang, như Lê Thanh Hải – Bí thư TP.HCM, như … Đến nay, dù cho đã bị buộc phải về hưu vẫn không chịu bàn giao hồ sơ, vẫn giữ khư khư cái văn phòng chễm trệ tại Bộ Công An đề hù dọa thiên hạ….

Từ bằng chứng vụ Văn Giang xua 3.000 cảnh sát đàn áp dân mà Bộ Công an chẳng hay biết gì còn chưa nguôi, nay lại đến vụ Phạm Chí Dũng – mà giới lãnh đạo còn gọi là ‘Dũng hâm’! – thì càng bộc lộ sự tiếm quyền của Nguyễn Văn Hưởng dù khi đã về nghỉ hưu chỉ còn cái chức danh “Ông cố vấn Thủ Tướng” vẫn múa rìu phá tung cả đất nước đến nỗi mấy ông Ủy viên BCT vẫn ngồi trong Đảng Ủy Bộ Công an mà còn bị qua mặt cái vèo, chẳng hay biết gì! Thế mới thấy Tướng Hưởng thao túng lực lượng công an kinh khủng đến thế nào!

Thứ hai, Phạm tội phá hoại nội bộ Đảng, vi phạm luật hình sự Việt Nam

Chưa bao giờ giới lãnh đạo từ Trung Ương đến địa phương đều có một nhận xét chung: “Ai mà chẳng biết ‘Dũng hâm’ là người của Tổng cục 2”! Vậy thì rõ ràng việc bắt Phạm Chí Dũng chính là đòn tố cáo ‘ kiên quyết không khai du kích trong đống rơm’ của Hưởng và đây mới chính là hành động phá hoại TC2 Bộ Quốc Phòng, nhằm suy yếu khả năng bảo đảm an ninh Quốc gia của TC2 trong thời kỳ mới! Lại nữa, Hồ sơ kịch bản xây dựng bắt khẩn cấp Phạm Chí Dũng lại dựa vào những báo cáo ‘giả cầy’ được lập lên bởi ‘các chiến sĩ ngoại tuyến’ là chủ nhân Blog Kami và Blog Beo – tay sai và tình nhân của Nguyễn Văn Hưởng, cho thấy: Đây chính là mưu đồ có tổ chức và thật sự đây mới chính là tội phản động, cố tình phá hoại, làm suy yếu nội bộ, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lật đổ Đảng, Nhà nước Việt Nam! Chiếu theo Bộ Luật hình sự sẽ phải từ 20 năm đến chung thân!

Thứ ba, Phạm tội bôi nhọ, vu khống Chủ tịch nước có chủ ý & khẳng định bằng chứng tiếp tục lộng hành vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Hưởng:

Sự chuẩn bị cho việc bắt bớ Phạm Chí Dũng một cách công phu, từ nhiều tháng trước, cái loa của tình nhân Beo được tung ra viết bài với những thông tin bịa đặt có dụng ý ám chỉ Phạm chí Dũng là thư ký của Trương Tấn Sang đã bộc lộ quá rõ ý đồ của Nguyễn Văn Hưởng nhằm vào bôi nhọ Trương Tấn Sang và tất yếu khiến Trương Tấn Sang buộc phải phản ứng công khai vạch mặt chỉ tên Nguyễn Văn Hưởng – Y đã quên mất vị thế Tư Sang hiện nay là Chủ tịch nước, lại đang có uy tín trong Đảng, trong nhân dân là người trong sạch – Hóa ra Nguyễn Văn Hưởng vẫn đang mơ màng cái thời y công khai cho an ninh dày đặc bám đuôi, ‘quây quần 24/24’ xung quanh dinh thự công vụ của Tư Sang nhiều năm về trước mà Tư Sang vẫn phải ngậm đắng nuốt cay vì cái thế của mình ‘đang bị đì!’. Hưởng quen cái thói ngạo mạn, coi người không bằng cỏ rác và dù chỉ là một thằng Tổng cục trưởng an ninh, rồi lên Thứ Trưởng nhưng ngang nhiên hành xử với giới chóp bu cứ như Chính y mới là VUA KHÔNG NGAI CỦA VIỆT NAM! Cái Thời đã thay đổi, cá ăn kiến rồi đến cái ngày kiến ăn cá, vậy mà y vẫn quen thói hành xử của đúng MỘT ÔNG VUA KHÔNG NGAI MÀ Y ĐÃ LÀM TỪ BAO NHIÊU NĂM QUA, vẫn mở miệng là ‘thằng Quang

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������������������������������������������������������������� S������������������������������������������������������

  • Phần 1: Điểm mặt lãnh đạo tham nhũng và mê gái
  • Quan làm báo là nhát dao cuối cùng đâm vào tim 3 Dũng và con gái
  • Tội ác của các bố già đen - đỏ gây ra cho nước nhà 10 năm cũng chưa hồi phục!
  • Bầu Kiên bị bắt, nhà đầu tư ào ạt bán cổ phiếu ACB
  • THỦ TƯỚNG GIAO CHO NGÀNH CÔNG AN NHIỆM VỤ QUÁ KHÓ

  • Add a comment