CHÍ PHÈO 'TẾ SỐNG' CẬU Y TÁ & 'ÔNG VUA KHÔNG NGAI'


Chí Phèo ngày xửa của Nam Cao chửi từ ông cố, ông ky, cụ kỵ của cái Làng Vũ Đại đã sinh ra hắn. Còn hôm nay thì Chí Phèo thay mặt Quan Làm Báo để ‘đào mồ, cuốc mả’ tế sống cậu y tá và tên vua không ngai mà mấy hôm rày chúng nó lập mưu để hại chốn nương thân của Chí Phèo. Chí Phèo xin tế sống thế này:  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOThứ nhất, Tiên sư cha nhà cái thằng y tá, tổ sư bố cái thằng Vua không ngai miệng đầy máu tanh Nguyễn Văn Hưởng cùng bè lũ tay sai! Chúng bay chưởi ông ít học vậy tại sao chúng bay còn phải vào nhà ông để hóng hớt chuyện ông chửi Trời, chửi đất hử? Ông ít học vậy mà sao cái đám ‘hàn lâm rửa đít không xong’ phải hùa nhau vào để bịa chuyện bôi xấu ông reo rắc Spyware? Tụi bay tinh tướng quá mà quên mất chỉ cần lên google đánh Spyware thì ra liền cái thói bịa của chúng bay sao mà ngu thế, tại sao không tìm thằng nào giỏi ‘ai ti’ để bịa nghe cho có lý? Spyware nào mà tự động reo rắc trên Blog được vậy? Tụi bay có bị tâm thần không? Chúng bay muốn lừa Thị Nở cũng còn khó! Thị Nở vừa thưa rằng: Phần mềm gián điệp nào muốn phát tán đều phải đươc đính kèm theo email gởi đi, ai kích hoạt nó thì sẽ ngay lập tức nhiễm bệnh… Nếu thật có cái Spyware mà chỉ cần vào xem Blog mà lại bị nhiễm như chúng bay bịa đặt, sao chúng bay không dùng nó đánh sập Quan làm báo đi? Sao chúng bay không ăn cắp mật khẩu của Quan làm báo đi? Tại sao thầy trò thằng Tướng – Vua không ngai bị y tá chửi cho mỗi ngày mà vẫn không đánh sập được phải chơi trò bẩn nói xấu vậy? Ông không thèm chấp với cái loại y tá mặt rỗ và thằng Tướng hút máu người không tanh đâu nhé!
Thứ hai, Thử hỏi người bình thường có ai biết viết như lũ chúng bay đã viết thế này:  “Cũng từ những nguồn tin đáng tin cậy cho biết, trang blog Quan làm báo là của (华南情报局 - Phân Cục tình báo Hoa Nam) do trung tá Trương Hiểu Long (张 绕 龙 - Zhang  Rao Long) chỉ huy với sự tham gia của Quách Đại Hung (郭 大雄  - Guo Da Xiong) và Hồ Huấn Nghiệp (胡 训业 - Hu Xun Ye) là những người Hoa, quốc tịch Mỹ trực thuộc thuộc phòng 10 chuyên về tin tức chính trị và gây nhiễu thông tin. Nhóm này có văn phòng tại California – USA”. Tổ sư cha cái đám đúng là ‘hàn lâm rửa đít’ cho ông không xong, ra đây tinh tướng thế là để lộ ra cái đuôi làm tay sai cho thằng y tá và thằng Vua không ngai, Ông bắt quả tang rồi nhé! Nguồn tin nào thế? Người biết rành rẽ tên tuổi Phân cục tình báo Hoa Nam ngoài tay sai của thằng Hưởng ra có dân đen nào biết cái tên gọi này chứ đừng nói đến cả Trung tá Trương, Quách này nọ… Tụi bay tinh tướng còn đánh dấu trên bản đồ của California sao không cho ‘chiến sĩ ngoại tuyến’ đến đánh sập đi?
Thứ ba, Tiên sư cha cái lũ chuyên hà hiếp dân đen, ngu quá là ngu, tại sao nó bêu xấu ông mà không biết bêu xấu cho có trí tuệ cơ chứ? Cái đầu chúng nó cùn rồi, cha con bấn loạn, quen thói ỷ thế hiếp người, nay chúng bay sắp bị lôi ra vành móng ngựa nên quýnh quá ngậm máu phun vào người ông, hết chửi không có trí tuệ rồi lại bảo ông là Tình báo Hoa Nam, thế thì chả khác chúng nó chửi cha chúng rồi: Cha chúng thông minh lại đẻ ra cái thằng trí tuệ lùn như chúng nó vậy sao? Bịa mà cũng không biết đường bịa. Nếu Hoa Nam Tình báo mà ngu thì Việt Nam có bị nó thượng phong ở Biển đông không vậy hả? Bịa thì cũng phải nghe có lý chứ để Chí Phèo còn phải vắt não ra chứ để cái miệng ông cứ tuôn ra như ‘trôn’ vịt vậy nè?  TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOThứ tư, Bêu xấu ông nhưng vẫn lòi cái mặt chúng là một duộc, cái thằng Kami Blog và con mẹ hàng tôm Beo, biết con mẹ Beo quen thói ỷ vào thằng ma-cô, làm cái loa cho tên Vua Không ngai viết bài về Phạm Chí Dũng nhưng lại ‘hớ’ để thiên hạ chửi cho, nay trích dẫn vài câu để rửa đít cho beo hóa ra lại càng thêm bốc mùi thúi!
Thứ năm,  tổ sư cha ông cố, ông kỵ nhà chúng bay, bêu xấu ông nhưng lại quảng bá cho cái blog đểu của chúng bay vừa lập lên để bịa chuyện đánh Trương Tấn Sang. Bằng chứng rõ rành rành chúng bay cùng một lũ tay sai của thằng y tá nhé! Làm gì có Đặng Thành Tâmnào đi Nhật, đi nhót với Trương Tấn Sang để “tuyên bố này nọ….”, Bộ ngoại giao làm chứng rõ ràng, vậy là thấy rõ chúng bay mới là cái lũ ngậm máu phun người. Tiên sư đứa nào nói Quan làm báo thù oán cá nhân Nguyễn Tấn Dũng? Chúng bay cứ có bằng chứng Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang ăn hối lộ, tham nhũng gởi lên đây Chí Phèo sẽ chửi tuốt, còn không có thì chúng bay hãy câm cái miệng lại. Thằng y tá và thằng uống máu người không tanh Nguyễn Văn Hưởng cùng thằng Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã quần nát mà có tìm ra bằng chứng không vậy? Nếu tìm ra thì thằng y tá có bị ‘dành’ cho 02 ngày kiểm điểm mà chưa hết tội không? Nếu có thì thằng miệng đầy máu tanh Hưởng có bị giới chóp bu quyết định đuổi về và cha con chúng bay đang tống tiền cho cái lão béo ngậm hạt thị ‘Út em, út anh’ để chậm ra thông báo không vậy? Thằng Hưởng quen thói lập hồ sơ đểu giống Chí Phèo vẫn rạch mặt ăn vạ để hại người, nay thì cái trò tự rạch mặt đó coi bộ không dễ chút nào khi Bộ Trưởng Trần Đại Quang ngồi đó! Thì cái vụ Phạm Chí Dũng cha con chúng bay ‘tũn ra’ bây giờ còn chưa dọn xong đó!
Thứ sáu, ông tế bố, ông cụ, ông kỵ, ông cóc, ông nhái nhà chúng bay, chúng bay lại dám bịa chuyện sau khi Phạm Ch í Dũng bị bắt thì hết bài… Mà này, tụi bay nói vậy hóa ra chúng bay chửi Phạm Chí Dũng trí tuệ lùn hay chúng bay không có não bộ thế? Bịa thế có khác gì tát vào mặt chúng bay? Nếu chẳng có bài mới, chẳng có tin mới, chẳng đáng tin cậy tại sao chúng bay phải bỏ công sức ra viết bài trên 8.000 từ để bịa đặt bêu xấu vậy? Lại nữa, ủa mà hết bài sao thằng Vũ Đình Thường phải ra thông báo TUYỆT MẬT gởi các chi bộ CẤM đảng viên, cán bộ vào đọc Quan làm báo vậy?Còn cái trang chúng bay bịa ra để đánh Trương Tấn Sang là ‘trí tuệ’, là ‘trung thực’, rồi lại phải cất công quảng cáo mà xem có được mấy mống vào vậy?????
Thứ bảy, Đêm qua nằm dưới bịu tre ‘ông vua có ba cái sừng’, Chí Phèo nghe được thầy trò thằng miệng đầy máu tanh cùng đám tiểu yêu và thằng Blog Kami tụ tập, bàn tán: “Nếu cứ để cái Blog trên mạng bàn tán Quan làm báo có Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang chống lưng thì có khác nào “anh em ơi cứ vào xem đi…”, chẳng hóa ra lại PR không công cho nó sao. Dân tình đang căm ghét Tàu khựa, hay nhất là đổ tội cho Quan Làm Báo làm gián điệp Tàu thì đánh đúng tâm lý của người dân, nó cũng na ná như cái vụ ‘cò mồi’ được y tá phân công trong Quốc Hội hỏi Thủ Tướng về Biển đông và Luật Biểu tình để lấy điểm với dân năm trước đó mà! “
Tiên sư cha cái lũ tay sai, bán nước, tham nhũng đục khoét, hà hiếp dân lành, cướp của, giết người, đàn áp dân đen … vì vậy mà đẻ ra không biết bao con cháu Chí Phèo như ông đây!Chí Phèo ‘Tế sống’
1.HOT Links về Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links về Tướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links về Thống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhóm tội phạm Việt Nam 5. HOT Links về Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links về Tổng cục 27.Hot Links về Nội các Chính Phủ 8.Hot Links về chủ quyền 9.Hot Links về Phạm Chí Dũng 10.HOT Links về Vinaline 11.Hot Links Vikileaks  12.Hồ sơ Beo Hồ Thị Thu Hồng 13.Hồ sơ Mafia Tàu tại VN 14.Dân chủ & Đảng phái 15.Giớp chóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 
TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO 



LIKE 0 | | HOME NEXT



Liên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • Công an tố cáo cựu Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh
  • PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ THÔNG CUNG NHƯ THẾ NÀO?
  • Gởi mấy ngài muốn 'diệt sâu': Nhìn cái chết của ông Đào Duy Tùng và Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt mà lo phòng thân đi!
  • Cựu chiến binh thật và rởm
  • KHI NHIỀU NGƯỜI KHÔNG CHỊU NHẬN KHUYẾT ĐIỂM...NÊN TBT CŨNG ĐÀNH CHỊU ?

  • Add a comment