NGĂN CHẶN KẾ HOẠCH DOMINO CUẢ THẾ LỰC LŨNG ĐOẠN ĐẤT NƯỚC

Quanlambao -Những diễn biến những ngày vừa qua tại thị trường chứng khoán và hệ thống ngân hàng đang theo đúng hoạch mà Thống đốc Nguyễn Văn Bình, Tướng Nguyễn Văn HưởngTô Lâm trong Hội nghị ' Diên Hồng ngược' cùng với các bố già  Trầm Bê - Nguyễn Đăng Quang - Hồ Hùng Anh - Lê Hùng Dũng đã vạch ra đối phó với BCT:  Sẽ sử dụng việc đang thao túng 30% thị trường tài chính thông qua tiếng nói của Nguyễn Tấn Dũng, Lê Hồng Anh hoặc một vài UV khác gây sức ép lên BCT buộc  phải ngừng tay trong việc chống tham nhũng.
 Các bố già trốn thuế  Gia đình Trầm Bê - Gián điệp Tàu? Hoàn thành thâu tóm Samcombank Lý lịch Samcombank sau thâu tóm Thủ tướng & nhóm thâu tóm  Các bố già đang xoá dấu vết phạm tội   Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp là bộ mặt của các bố già Việt Nam  Con trai Trầm Bê tham gia mặt trận ăn cướp  Các bố già đã hoàn tất thâu tóm Samcombank  
Theo những động thái và thông tin chúng tôi nắm được: Đã có thêm cả bàn tay của Trung Nam Hải  đang  tham gia vào để phá hoại mục đích: Cứu các bố già, đặc biệt là Trầm Bê để từ đó có thể tiếp tục lũng đoạn kinh tế và chính trị của Việt Nam. Sự ảnh hưởng của Trung Nam Hải đối với kinh tế và chính trị Việt Nam là rất lớn, họ không bao giờ muốn cho Việt Nam thoát khỏi vòng kim cô của họ, cũng như trước đây không bao giờ muốn Việt Nam thống nhất được đất nước. Do vậy họ đang tham gia vào phá hoại thị trường chứng khoán, thị trường vàng, thị trường tài chính để buộc giới chóp bu phải ngừng tay tiêu diệt những tên phá hoại của họ đã được cài cắm chui sâu có ảnh hưởng rộng khắp từ thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ sở.

Vậy chúng ta phải làm gì? Chúng tôi đã kiến nghị  giải pháp cụ thể để hóa giải KH DOMINO của nhóm lũng đoạn, nay xin tiếp tục kiến nghị lên ngài Chủ tịch nước, Tổng bí thư và Toàn thể các UV BCT còn có tấm lòng vì dân, vì đất nước một số giải pháp khẩn cấp cần được làm ngay trong tình hình hiện nay:

Để yên lòng dân cần phải làm:
 
1. Cần chỉ đạo báo chí trên cả nước đăng tin, kể cả cho lãnh đạo ACB phát biểu trên các phương tiện truyền thông khẳng định ACB là một ngân hàng lớn, sự sai phạm của Kiên bạc và một số đồng phạm sẽ không ảnh hưởng lớn đến ACB và Đảng Nhà nước sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ không những ACB mà  BẤT CỨ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI NÀO VÀ hoàn toàn có trách nhiệm với tiền gởi của nhân dân.

2. Các ông Chủ tịch nước và Tổng bí thư cần có thông điệp rõ ràng để an dân, kêu gọi nhân dân hãy sát cánh của Đảng và Nhà nước trong công cuộc chống tham nhũng đã đến giai đoạn lũng đoạn chính trị, kêu gọi nhân dân hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo, vào sự kiên quyết, triệt để chống tham nhũng đồng thời với việc đưa ra những quyết sách để thúc đ

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • THÊM MỘT CON SÂU BẨN LÀNG BÁO RA ĐI SAU BEO HỒNG!
  • Ông Nguyễn Bá Thanh lên tiếng
  • CHÍ PHÈO 'TẾ SỐNG' CẬU Y TÁ & 'ÔNG VUA KHÔNG NGAI'
  • ĐÒN PHỦ ĐẦU CỦA HỌ HÀNG NHÀ ẾCH!
  • LIỆU ĐẢNG CÓ THẬT SỰ CHỐNG THAM NHŨNG?

  • Add a comment