ÔNG BÁ THANH SẼ BẮT 'HỔ' HAY LẠI 'GÍ' MẤY CON MÈO ƯỚT?

Quanlambao - Trong lời phát biểu của Trưởng Ban Nội chính TƯ bày tỏ sự phẫn nộ của ông tới hai mảng: "Nhóm lợi ích ngân hàng móc nối kê khống giá trị Tài Sản" và "Máy cái tàu, ụ cũ"! Thực ra liên quan đến 02 cái 'MỤC' này thì đã có đến hàng ngàn vụ án 'có thể hốt ngay' như ông nói rồi. Nhưng liệu ông 'Hốt' con 'Hổ' hay lại đuổi giết chí chết 'con mèo' hả ông?
Chí ít người dân cũng chờ ông hốt con gì to to, bự ự dẫn đến 'Con HỔ' ấy, chứ còn mấy con mèo ướt  thì tội cho chúng lắm. Ở cái đất nước mà trộm cắp từ trên suốt dưới thế này, những con mèo ướt có muốn làm ăn đàng hoàng cũng khó lắm! Ối chao, ở cái hệ thốngNgân hàng của ông 'Mật vụ' Thống đốc mà ông nói đến cái 'dzụ' nâng khống giá trị  cho vay thì cơ man nào mà kể! Nhưng ít ra cũng còn được 'một dúm' tài sản để ngân hàng 'ôm' cho đỡ 'tủi', chứ cái vụ thế chấp bằng cổ phiếu 'đểu' mới khiếp cơ!

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK
HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK 
HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ 
NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANKCả bố già Kiên, Trầm Bê đến Hồ Hùng Anh, Nguyễn Đăng Quang, Thái Hương đều dùng ảo thuật rút tiền qua mấy công ty con của Ngân hàng như công ty đầu tư bất động sản, công ty chứng khoán để rót vốn luôn cho các dự án của các bố già mà chẳng cần phải trả lãi và cũng chẳng cần thế chấp đâu vì "góp vốn đầu tư" và kinh doanh chứng khoán mà! Mấy cái ổ đấy ông mà 'sờ' vào từ Eximbank, đến NH Phương Nam, Vietbank, Techombank, Bắc Á... thì ra cả ổ họ hàng hang hốc nhà 'Hổ' đấy ông ạ!

Còn mấy cái Tàu cũ, ụ 'đểu' đó ông cứ nhào vào bắt hết đi, "Đường nào cũng đến ..... gia đình nhà Hổ" cả đấy ông ạ!
Bà con mong ông hãy ra quân cho xứng đáng Vị Anh Hùng!
Cu đenÔNG NGUYỄN BÁ THANH TUYÊN BỐ SẮP TỚI SẼ HỐT MỘT SỐ CÁN BỘ NGÂN HÀNG ĂN GIAN

Trưởng Ban Nội chính Trung Ương Nguyễn Bá Thanh tuyên bố sẽ bắt ngay cán bộ ngân hàng tư lợi

Ngày 10/1, ông Nguyễn Bá Thanh tuyên bố với tư cách là Trưởng Ban Nội chính TƯ: "Sắp tới tôi sẽ rà vô một số cái của ngân hàng, cho "hốt liền", không nói nhiều!" - Ảnh: HC

“Sắp tới tôi sẽ rà vô một số cái của ngân hàng, cho “hốt liền”, không nói nhiều!” – tuyên bố của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính TƯ, Bí thư Thành uỷ kiêm Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng tại hội nghị “Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách nhà nước trên địa bàn TP” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức ngày 10/1.

Ngày 10/1, ông Nguyễn Bá Thanh tuyên bố với tư cách là Trưởng Ban Nội chính TƯ: “Sắp tới tôi sẽ rà vô một số cái của ngân hàng, cho “hốt liền”, không nói nhiều!”
Ông Nguyễn Bá Thanh cho hay, mặc dù “phải tính từng giờ vì thời gian của tôi còn với TP này rất ít” nhưng ông vẫn yêu cầu UBND TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị “Quản lý đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách nhà nước trên địa bàn TP” để ông “phát biểu mấy lời vì chắc là không còn có dịp nào để phát biểu nữa”.
Và đây có lẽ là lần đầu tiên người ta thấy ông Nguyễn Bá Thanh “lôi hết ruột gan” như lời ông nói để đề cập đến nhiệm vụ hết sức nặng nề mà ông được TƯ giao trong thời gian tới là ra Hà Nội làm Trưởng Ban Nội chính TƯ, cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng TƯ.

Nói đến tham nhũng, ông Nguyễn Bá Thanh đề cập đến lĩnh vực ngân hàng và nhắc lại điều ông từng nhiều lần phát biểu: “Miếng đất giá trị 100 tỉ đồng, ông đưa lên 500 tỉ. Lẽ ra 100 tỉ thì được vay 60 tỉ, nhưng vì ông đưa lên 500 tỉ nên họ được vay 300 tỉ”. Nhưng cái mới ở lần này là ông đưa ra ngay hướng xử lý:

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • Chủ tịch nước "Coi chừng chạy phiếu"!
  • Tại sao Việt Nam bị tụt 11 hạng về tham nhũng?
  • Bao giờ dân ta mới có được "Quan phụ mẫu" đau nỗi đau của dân?
  • CÓ TIN: NHỮNG NGƯỜI CÓ TRÁCH NHIỆM ĐANG “DỖ” ÔNG NGUYỄN TẤN DŨNG TỪ CHỨC
  • Thống đốc Bình "Em chỉ là người lính"!

  • Add a comment