SỰ THẬT VỀ NGUYỄN ĐĂNG QUANG ĐANG 'NHỞN NHƠ' BÊN NGOÀI?

Quanlambao - Theo nguồn tin riêng của chúng tôi được biết: Toàn bộ hồ sơ vê băng đảng phạm tội của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh Ban chuyên án đã có đầy đủ. Cả Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang hiện đều cam kết hợp tác toàn diện với Ban chuyên án để điều tra và ĐANG BỊ QUẢN THÚC BỞI BAN CHUYÊN ÁN. Tuy nhiên do muốn giảm thiểu tác độngrơi vào bẫy của chính Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Văn Hưởng đang muốn làm rối loạn nên ban chuyên án tạm thời chưa công bố lệnh bắt chính thức ra bên ngoài. Thực chất chúng đang là tù nhân giam lỏng.

Hiện nay Quang và Hùng Anh cùng người nhà đang bỏ tiền ra mua lại cổ phiếu Masan và techcombank trên sàn Hose để chống giảm giá vì chúng đã mang thế chấp và phát hành cổ phiếu của mình nếugia bị giảm thì sẽ không có tiền để bù đặp lại những khoảny đã rút ra.

Nhà đầu tư, cổ đông và nhân dân đề cao cảnh giác để bảo vệ đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Cần hiểu rõ: Báo chí Lề Đảng hiện nay đang bị Vũ Đình Thường - Tay sai của các băng đảng tội phạm này trả tiền, do vậy y buộc các báo gỡ bỏ bài đăng. Do vậy sẽ không còn tin tức bài vở nào đáng tin cậy về bè lũ tội phạm để mọi người hiểu rõ.

ThámTử
  HỒ SƠ MASAN & TECHCOMBANKCác bố già trốn thuế   Hai ổ tội phạm lũng đoạn Việt Nam Chân tướng những kẻ cầm đầu Thâu tóm doanh nghiệp Trò chơi của hai bố già Quang-Anh  Chèn ép dân cướp núi pháo Tập đoàn Masan - Bản chất lừa đảo Masan làm giàu trên sinh mạng người dân 'Sói Nga' từ thua lỗ thành kẻ cướp  Thủ tướng & nhóm thâu tóm Các bố già xoá dấu vết phạm tội  Hối lộ, đánh bài & Ăn cướp ...  Thống đốc tiếp tay cho Mafia  


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������� S������������������

  • Tên mật vụ Thống đốc NGuyễn Văn Bình chính là kẻ đã giết chết Thương hiệu Sacombank!
  • Bố già Quang -Anh - Bình công khai 'chiến tích'!
  • XIN LỖI TRỞ THÀNH MỐT THỜI THƯỢNG CỦA QUAN CHỨC VIỆT NAM HAY LÀ TRÒ MỴ DÂN?
  • Vinashin - \'Thành Quả\' của Chính Phủ - Bia miệng ngàn đời không rửa hết nhục!
  • Hai cha con ba Dũng giết chết 400 ngàn DN tư nhân và làm 2 triệu người dân mất chén cơm manh áo như thế nào ???

  • Add a comment