ĐÁNG THƯƠNG CHO GIÁN ĐIỆP NGUYỄN VĂN HƯỞNG

Quanlambao - Thật nực cười cho cái anh 'Tập viết báo' - Một tên tay sai gián điệp mạng của Nguyễn Văn Hưởng sau bài trả lời phỏng vấn của Trần Hưng Quốc - Biên Tập viên của Quan làm báo với Báo International Business Times, thì cái kẻ ăn 'cơm nhân dân' nhưng lại rình mò giết hại nhân dân vàcuộc đấu tranh dân chủ của nhân dân lại tự bịa ra và võ đoán 'hùng hồn' rằng :

"Chúng tôi xin miễn bàn tới nội dung bài phỏng vấn trên vì thừa biết rằng cuộc phỏng vấn chỉ là diễn đàn dành cho những lời lẽ bóp méo sự thật, bêu xấu đất nước . Cuộc phỏng vấn giữa nhà báo Umberto Bacchi và "Dân& Quan Báo" qua hình thức voice chat . Điện diện Dân Làm Báo thì lo sợ bị bắt nên ẩn danh, còn phía Quan Làm Báo thích khoe người đại diện tên là Trần Hưng Quốc và THQ cũng chính là bí danh của Lý Thái Hùng tổng bí thư Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng và cũng là chồng của bà Trần Diệu Chân chủ biên đài phát thanh Chân Trời Mới thuộc xứ bộ X113 thuộc đảng Việt Tân . Đây tuyệt đối không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là giấu đầu lòi đuôi, Quan Làm Báo chính là đảng Việt Tân ."

Trước tiên chúng tôi khẳng định Quan làm báo không liên quan gì đến Đảng Việt Tân, nếu quả thật là Đảng Việt Tân thì có lẽ họ đã phải la làng thật to trên chính tờ báo của họ để thu hút sự ủng hộ chứ không cần phải 'đẻ' ra Quan làm báo ẩn danh để làm gì cho mệt mà lại mang tiếng "Áo gấm đi đêm"!
Quan làm báo đơn giản là đại diện của nhân dân Việt Nam, là nguyện vọng và Ý chí của nhân dân. Quan làm báo sẽ tiếp tục theo đuổi con đường đấu tranh vì một Tương lai Việt Nam thật sự giàu mạnh - Dân chủ - Xã hội công bằng Văn Minh dù cho sự nghiệp có thể dài lâu và đòi hỏi sự hy sinh to lớn đối với toàn thể Ban Biên tập và đội ngũ cộng tác viên là các chiến sĩ xung kích, tinh tú nhất nguyện suốt đời phấn đấu theo lý tưởng đã đặt ra. Đội ngũ Quan làm báo đang ngày càng đông đảo, rộng khắp trong và ngoài nước, đang gặt hái được những thành quả khiêm tốn đầu tiên, tuy chưa phải là kết quả cuối cùng như mong muốn của Quan làm báo, song đó cũng là sự động viên cổ vũ rất lớn tạo niềm tin vào sự đúng đắn trong chiến lược và chiến thuật cho từng giai đoạn tranh đấu trên bước đường đi đến mục tiêu Quan làm báo đã vạch ra: 
VÌ MỘT TỔ QUỐC VIỆT NAM DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, XÃ HỘI DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH!

Tổng Biên Tập Quan làm báo - Đàm Đức Đam
ĐẤU TRANH CHO MỘT NỀN DÂN CHỦ
     Khi nhân dân trở thành thế lực thù địch!    Eco Park -Thiên đường?!    Quanlambao - Sự lựa chọn của nhân dân!       Dù phải đối mặt với 20 năm tù     Bài học về tham nhũng            Họ là ai?    Lời Sấm Bác Hồ     KH biến CTN thành 'Kẻ phản Quốc'    Tụ hội non sông   Cùng QLB đứng dưới ngọn cờ chính nghĩa   Báo 'Lề Đảng' tiếp tục 'ném đá' QLB!Ngươi là ai mà chống Luật Biển?    Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông    Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước

Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6  Nông dân nổi dậy!       Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?   Khóc thương thân phận bèo bọt dân đen       Hoàng Sa ơi!  'TÌNH BÁO' hay 'GIÁN ĐIỆP'?   Chế độ hôm nay có sánh bằng thời Pháp thuộc?   Thay ngựa giữa dòng nhớ Trần Đông Trấn    Con đường VN & Biển đông   Sự hèn mạt của báo chí?  Ông tổ Cộng sản là Quỷ Sa tăng?  Thủ Tướng làm sao bịt miệng được tiếng kêu phản kháng của nhân dân?   Tội ác được sản sinh ra từ đâu?  90% là tội phạm của nhân dân?   Thấy gì qua vụ kết án thầy giáo Định? Hãy trả tự do cho thầy giáo Định!  Trí tuệ Việt Nam đồng hành với nền Dân chủ   'Hổ dữ' & Tổng bí thư   Tầm nhìn.net bị đóng cửa  Giặc đã ở trong nhà!  Con đường Việt Nam -Cái bẫy dân chủ? Lại bịt miệng nhân dân?


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanQUAN LÀM BÁO LÀ AI?

  • Tôi biết Quan Làm Báo là ai, chúng ta (tức là dư luận) hãy hổ trợ QLB hết mình tận diệt vây cánh của nhà độc tài 3 Dũng (Sói Nga)
  • Có phải 'Người tình' Thủ Tướng?
  • THÔNG BÁO
  • Từ Mai Linh Taxi nghĩ về tội ác của bè lũ X....
  • LỜI SẤM CỦA BÁC HỒ

  • Add a comment