TRÊN CẢ TUYỆT VỜI !

Quanlambao
Nghe tin trên các báo, BCH Đảng Bộ Hà Nội vừa bỏ phiếu tín nhiệm một số quan chức chủ chốt của Thành phố .75 ông, bà bỏ phiếu kín cho 20 đồng chí. Kết quả thật tuyệt vời.Tuy không có đồng chí nào toàn bích, song ai cũng “sạch, đẹp” và tín nhiệm cao.
Cả làng tôi mừng quá, mừng quá. Thì ra những đơn kiện cáo, những lời nói xấu cán bộ Thành phố đều láo tất, có thể có sự xúi giục của kẻ địch, ta phải cảnh giác cao độ vì các đồng chí ấy đều hết lòng vì dân vì nước. Mấy cụ về hưu trong làng, có không ít đảng viên cỡ huy hiệu từ 40 năm trở lên, hỏi nhau:
- Cụ A hỏi vào khoảng trống: Lãnh đạo giỏi thế mà sao đường vẫn tắc hả các bác? Cụ B đáp lại: Tắc là do DÂN, chứ đâu tại phải cán bộ!,…
… lại có cụ ngồi xa thắc mắc: Ối giời ơi , mùa hè máy nước cũng khan nước, nhưng đường thì ngập đến…bẹn.
- Lại một cụ không vừa: Máy nước tắc là do sự cố kỹ thuật, đường ngập là do mưa, cán bộ có làm mưa đâu.
- Một cụ bà lên tiếng: Nghe cháu tôi nói Hà Nội có nồng độ bụi lầm vượt hàng trăm chỉ số gì gì ấy, hàng chục năm nay cải tiến cải lùi gì mà người ta bảo một cửa nhưng vẫn nhiều khoá, không tin ông nào có việc cần về giấy tờ ra phường thì biết ngay, ví như vừa rồi một vị viết giấy uỷ nhiệm cho vợ lĩnh lương hưu ở phường, thì phường bắt cả vợ ra ngồi cùng ký đơn, mà vợ ông ấy ốm, trình bày mãi, phường không nghe, lại bảo: thế nhớ tên người uỷ nhiệm không phải vợ ông thì sao(?). Ôi chà phường ơi là phường, dưng mà chuyện này các vị lãnh đạo Thành phố không biết nên vẫn trong và sạch.
- Có cụ lại nói: thôi không tranh luận nữa, tốt, sạch gì thì kệ người ta, dính gì đến các vị, về hưu rồi ngồi im đấy, đẹp gì mà hơn nửa thế kỷ nay không ngày nào là không đào đường, đào cống, nước sạch khan hiếm, chợ búa lem nhem, đường sá lộn xộn, điện đóm phập phù, nhiều việc lại không bằng thời xưa ,trộm cắp lừa đảo như điên, sợ lắm các cụ ạ!
Cuối cùng có cụ lên tiếng, thế người ta bỏ phiếu khống à?
- Không phải! Tôi giải thích cho các cụ nghe nhé. Cán bộ ấy sạch là có tiêu chuẩn và lý do cả đấy: Một là họ đi ô tô sang, đóng kín cửa kính, thì bụi vào đâu mà các ông ấy chả sạch, hai là các vị ấy ở nhà lầu có ba mặt phố nhưng khép kín bằng cửa sổ “ơ-rô uyn đầu” thì bụi vào sao được mà bẩn. Họp hành xong họ đi ăn Tiệm “Rét-tô-răng”, chứ có ăn cơm ở hè phố đâu tmà bẩn, toàn thực phẩm sạch thôi. Cuối cùng các vị ấy không tiêu những đồng tiền bẩn vì lưu thông ,nhiều tay cầm, mất vệ sinh, các vị ấy có ATM, thẻ sạch và tài khoản cất kín thì bụi bẩn khó lọt. Mọi người nghe ra có lý, cười vang cả góc đình… Trời ơi, rau sạch, rau sạch. Cán bộ Hà Nội - “Sạch sành sanh…” (ấy chết đọc nửa câu kiều thôi nhé, đọc thêm 5 chữ nữa là phạm huý đấy) !
TRẦN NHƯƠNG
NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • 'MA XÓ' NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI BỊT MIỆNG BÁO LỀ ĐẢNG!
  • PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ THÔNG CUNG NHƯ THẾ NÀO?
  • CUỘC CHIẾN ĐẤU VẪN CÒN TIẾP DIỄN....
  • KHI NHIỀU NGƯỜI KHÔNG CHỊU NHẬN KHUYẾT ĐIỂM...NÊN TBT CŨNG ĐÀNH CHỊU ?
  • Đôi lời gởi ông Bá Thanh

  • Add a comment