'LUẬT 7169' LÊ MÁY CHÉM KHẮP VIỆT NAM...

Quanlambao - Học theo thời ông Diệm đã dùng Luật 1059 để tiêu diệt cộng sản, thì nay Nguyễn Tấn Dũng đã ban hành 'Luật 7169' lê máy chém đi tìm đầu Quan làm báo mà không cần xét xử! Ngay sau khi cái 'Luật 7169' này ra đời, bè lũ 'ăn cơm nhân dân' mà 'giết hại nhân dân' của Nguyễn Văn Hưởng, Tô Lâm và Trần Quốc Liêm bắt đầu chạy tít.

Cái Kế hoạch vu cho chị em ông Đặng Thành Tâm là chủ Quan làm báo thấy coi bộ không ổn, Phạm Chí Dũng bị bắt mà Quan làm báo vẫn chiến đấu mạnh mẽ, kiên cường hơn, thế là kế hoạch đã được điều chỉnh lại theo kịch bản: Đặng Thành Tâm là người cung cấp tài chính cho QUAN LÀM BÁO!!!!!! 
   Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'     Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá    Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị' 
 Ông Tâm từ Hà Nội đã gởi đơn kêu cứu đi khắp nơi từ Uỷ viên Bộ Chính trị, đến 500 đại biểu Quốc Hội và giới truyền thông cả nước. BBC đã đăng lời kêu cứu của ông, còn 700 tờ báo trong nước ngoài Giáo dục Việt Nam đã rơi vào im lặng!

Trong khi bố già Kiên ngay sau khi bị bắt thì được các báo chính thống cố tình xuyên tạc ca ngợi đáng bóng và Thủ Tướng bỗng trở thành người hùng 'chỉ đạo vụ bắt giữ'.

Thực tế: Đệ tử của Nguyễn Tấn Dũng - Phạm Quý Ngọ  chỉ được biết đến vụ bắt giữ 02 tiếng khi họp chung với Viện Kiểm sát trước khi thực hiện đã nhanh chân chạy lên bẩm báo Nguyễn Tấn Dũng và ngài Thủ Tướng biết được vụ bắt giữ chưa đầy 01giờ nhưng vô phương cứu chữa vì toàn bộ hồ sơ đã được Viện Kiểm sát phê chuẩn theo đúng luật pháp!

Cũng nên biết, Phạm Quý Ngọ chính là kẻ đã thay mặt Thủ Tướng mang 'cục gạch' trị giá 1.000.000USD đến đặt trên bàn Nguyễn Đức Chi - Trưởng Ban kiểm tra Đảng trước Đại hội 11và ra hai điều kiện: "NHẬN LẤY VÀ CÂM MIỆNG HAY CHÚNG TÔI SẼ BẮT VỢ ANH". Nguyễn Đức Chi đã trở thành kẻ Juda phản chúa, câm họng và Nguyễn Tấn Dũng đã thoát tội Vinashin trong gang tấc. Công trạng 'cứu chúa' đã được chính Phạm Quý Ngọ khoe khoang với thiên hạ khi thấy Thủ Tướng đang mạnh như 'chẻ tre"! Nguyễn Tấn Dũng đã trả công bằng thăng chức Thứ Trưởng!


Luận rằng: Nguyễn Đức Chi có lẽ quá hèn mạt và lú lẫn hay có thể tối mắt vì 1.000.000 Mỹ kim, nếu biết tương kế tựu kế, mang luôn 01 triệu USD ra trình trước BCT và bắt luôn Phạm Quý Ngọ thì tên chủ mưu Nguyễn Tấn Dũng đã bị vạch mặt từ Đại hội 11 và nền kinh tế Việt Nam không rơi vào suy thoái, ác bố già không còn cơ hội làm mưa làm gió, giới doanh nghiệp không bị chết hàng loạt và nhân dân đã thoát khỏi cảnh làm than hiện nay. Thế mới thấy chỉ một bước sai lầm của một ông BCT đã kéo lùi đất nước lại hàng chục năm và đẩy nhân dân đến cảnh bần cùng hoá thế nào!

'Luật 7169'  của Nguyễn Tấn  Dũng đưa ra đang trở thành 'Máy chém' đi doạ vợ con và các ngài Uỷ viên Trung Ương Đảng và các ông bà Nghị gật mà gần như 100% đều đọc Quan làm báo.

Cái Loa Beo sau một thời gian trốn chui trốn nhủi, đã từng phải giả cải tà quy chánh bằng lá thư viết cho Nhà văn Phạm Viết Đào để van xin lòng thương hại đối với một phụ nữ 'dại dột'!.... Nay nhìn thấy 'Máy chém' của Nguyễn Tấn Dũng đã chém xuống đầu người dân vô tội, thì lập tức thị Beo đã có 'thêm dũng khí' tin tưởng  anh 'chồng hờ' Nguyễn Văn Hưởng thế lực trở lại và bắt đầu lại tru tréo trên Blog của mình, bộc lộ đúng bộ mặt của một 'con điếm' tập tành làm chính trị  phụ hoạ ám chỉ rằng ngày tận số của Quan làm báo đang đến cùng với Phạm Chí Dũng và hai nhân viên vô tội vừa bị bắt cùng với cái máy chém đang tiếp tục lê đi tìm đầu người hòng góp sức hù doạ nhân dân cùng thầy trò Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Văn Hưởng. Thế mới thấy trong đội ngũ của Nguyễn Tấn Dũng, từ ma cô, đầu gấu, lưu manh, kẻ cướp, ác quỷ.... đến nay lại thu dụng cả lũ gái điếm! Đáng thương thay một ông Thủ Tướng!

 TôLâm & Kẻ xóa dấu vết  Taysai Nguyễn Văn Hưởng   KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại ...  Vạchmặt kẻ gài bẫy Phạm Chí Dũng  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng
Từ nay đến hết tháng 10, kịch bản của Hưởng cùng đàn em đã và đang xua quân đi bủa lưới, áp dụng chiêu bài 'Nguyễn Đức Chi'.
Luận rằng: Phàm đã là Uỷ viên BCT, Ủy viên Trung Ương Đảng, tại sao lại phải sợ những trò 'Tống chính trị' của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng? Các ngài có thể hoá giải cái chưởng bẩn thỉu  'Tống chính trị'  này bằng đòn 'Tương kế tựu kế':

Thứ nhất, nếu tay chân Nguyễn Tấn Dũng mang tiền đến - (cái này thì chúng có rất nhiều vì đã ăn cướp được vài chục tỷ Mỹ kim chỉ trong mất tháng qua) và doạ nạt thì cứ 'nhận lời' để cho bè lũ này yên lòng!

Thứ 2, mang toàn bộ vật chứng lên Ban chỉ đạo chông tham nhũng của BCT chính là Ngài Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước báo cáo nguyên trạng!

Chắc chắn những kẻ giở bài 'Nguyễn Đức Chi' như Phạm Quý Ngọ đã làm sẽ bị tóm cổ trước khi chúng có thể làm mưa làm gió. Đó là phương cách tốt nhất hoá giải thủ đoạn đê hèn, bẩn thỉu của thầy trò Nguyễn Tấn Dũng.

Thời gian qua các báo Lề Đảng xúm nhau vào 'sủa' theo giọng lưỡi của Nguyễn Tấn Dũng: Nào là Thủ Tướng chỉ đạo bắt bố già Kiên, Thủ Tướng chỉ đạo bắt Dương Chí Dũng... rồi hàng loạt tuyên bố hùng hồn "Thủ Tướng khen thưởng Bộ công an có công...", "Thủ Tướng kiên quyết xử lý bất cứ ai... không có vùng cấm"... chưa hết các báo còn hùa nhau vào đánh bóng cho tên tội phạm lũng đoạn nguyễn Đức Kiên để xuyên tạc Chủ trương chống tham nhũng của Nhà nước... Trong đó tích cực nhất là VNEconomy của Hoàng Thuỷ Chung - kẻ được chính thống đốc Bình trả cho nhiều tỷ đồng trong suốt năm qua vả lại là 'tình nhân hờ' của Thủ Tướng, kế đến là tên tay sai Nguyễn Như Phong - Petrotimes, Đỗ Danh Phương- Tổng biên tập báo Người lao động đã được Hồ Hùng Anh & Nguyễn Đăng Quang đấm miệng cho nhiều tỷ đồng, Infonet - mà đằng sau là những hợp đồng trả tiền của Hồ Hùng Anh, giáo dục Việt Nam, TTXVN, CafeF của 'con rể hai hệ', Vietstock của Eximbank - Là những kẻ lớn tiếng 'sủa' và 'tru tréo' thuê theo đúng kịch bản của Nguyễn Tấn Dũng và các bố già! Đây sẽ trở thành một lực lượng phản công trong giai đoạn tới trên phương tiện truyền thông đểlàm nao núng nhân dân vào sức mạnh 'vô biên' và 'tiền mua tiên cũng được' của Bè lũ Nguyễn Tấn Dũng!

 Đằng sau đó lực lượng truyền thông này chính là hình bóng của Đinh Thế Huynh - Người đã nhận của Đinh La Thăng 21 triệu Mỹ kim để chạy ra cái chức Uỷ viên BCT - Trưởng Ban tuyên giáo!
Nay Đinh Thế Huy đã trả ơn bằng cách 'ngó lơ' cho Vũ Đình Thường chỉ đạo các báo theo lệnh của Thủ Tướng, coi như Đinh Thế Huynh vẫn 'vô can'!

Chính trường những ngày tới báo hiệu vô cùng tàn ác của những kẻ vừa ăn cướp vừa la làng qua những cái loa của Đinh Thế Huynh! Không biết còn bao nhiêu người dân vô tội sẽ bị oan khuất trong ván cờ chính trị này?


Trần Hoàng Quân - Quan làm báo
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ
TOPHOT LINKS QUAN LÀM BÁO

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • Viễn tưởng từ chức
  • Úc rà soát an ninh vì Lương Ngọc Anh
  • Cái bản đề nghị kỷ luật của BCT giống ..... 'Mèo mửa'!
  • NHÂN ĐỌC BÀI ĐIỆP VIÊN "KHÔNG KHÔNG THẤY"
  • Hai đêm, 20 triệu

  • Add a comment