THẤY GÌ QUA VỤ KHỞI TỐ ÔNG TRẦN XUÂN GIÁ?

Quanlambao -Ngày 25/9/2012 Báo Tiền Phong online đăng tải được khoảng 45' tin "Thứ 3, 25/09/2012, 20:22 Khởi tố ông Trần Xuân Giá Ngày 25-9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Xuân Giá về hành vi cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế, gây hậu quả nghiêm trọng. "

Ông Trần Xuân Giá sinh năm 1939 tại Thừa Thiên - Huế, tốt nghiệp cử nhân kinh tế, có bằng Tiến sỹ kinh tế tại Liên Xô cũ. Từ 1981, ông làm Phó chủ nhiệm Ủy ban Vật giá Nhà nước (hàm thứ trưởng); từ 1989, làm Chủ nhiệm Văn phòng Hội đồng Bộ trưởng (nay là Văn phòng Chính phủ); từ 1992, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước (nay là Bộ KH-ĐT); từ 1996 ông Giá là Uỷ viên TƯ, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT. Từ năm 2003, ông Giá làm Trưởng Ban, cố vấn Thủ Tướng Phan Văn Khải.
  Chântướng Nguyễn Văn Hưởng   Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng     Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Những ngón đòn ghê rợn nhất thế kỷ  Đóng thế, giả danh...? Bắn trúng 03 đích 'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  TướngHưởng - Ông Vua không ngai  BắtPCD - TP.HCM 'Việt vị'
Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?
  Việc khởi tố ông Trần Xuân Giá liên quan đến vụ án Bố già Kiên với chức danh 'Chủ tịch HĐQT của ngân hàng ACB' xong thực chất ông cũng chỉ là một người làm thuê mà bố già Kiên đã tính toán từ trước: Đưa ông ra để đứng mũi chịu xào cho tất cả những hoạt động phạm pháp của y và đường dây!
Bộ Công an đã chính thức khởi tố bị can đối với ông Giá - Người đã từng là Uỷ viên Trung Ương Đảng, đã từng là Bộ Trưởng và cũng là 'Cố vấn' Thủ Tướng! Vậy thì cái tiền lệ 'đóng cửa kín mít trong nhà bảo nhau' để bao che cho sự phạm tội của Quan chức cao cấp trong Đảng Cộng sản từ nhiều chục năm qua đã đến hồi kết thúc!

Còn Tướng Nguyễn Văn Hưởng,  cũng từng là Uỷ viên TƯ, từng là Thứ Trưởng và hiện nay 'đương kim cố vấn' của 'đương kim' Thủ Tướng kiêm 'cố vấn' của bố già bị bắt Nguyễn Đức Kiên! Giữa ông Giá và Hưởng có rất nhiều điểm chung!

Song Hưởng  khác ông Giá ở chỗ y chính là kẻ chủ mưu của hàng loạt vụ giết người, ám sát những ứng viên đối lập ... và hiện nay cũng là Đồng chủ tác giả của những vụ bắt cóc, những vụ án biến 'KHÔNG' thành 'CÓ' .... Nếu so sánh ông Trần Xuân Giá với Nguyễn Văn Hưởng thì chẳng khác nào so sánh giữa con mèo ăn vụng cái xương cá với một CON HỔ ĐIÊN xé xác và ăn thịt hàng loạt người dân vô tội!

Qua việc của ông Trần Xuân Giá, nhân dân có quyền hy vọng rằng lời hiệu triệu của Ông Tổng Bí Thư  và Chủ tịch nước đang trở thành hiện thực: Sẽ có nhiều cán bộ bị xử lý, NGuyễn Văn Hưởng sẽ sớm đến cái ngày bị khởi tố tống giam để y nếm mùi nhà tù mà y đã đẩy hàng trăm, hàng ngàn người vô tội  vào đó. 

CHÚNG TA CÓ QUYỀN TIN RẰNG CON SÂU CHÚA SẼ PHẢI ĐỀN TỘI CHO VIỆC ĐÃ ĐẺ RA CẢ MỘT BẦY SÂU CON NHUNG NHÚC KHẮP NƠI TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC LÀM NHÂN DÂN NHỨC NHỐI!

Quan làm báo - Đàm Đức Đam
  KHhậu Nguyễn Văn Hưởng  Tửthần RADIUM vào cuộc  NguyễnVăn Hưởng điên dại  Đấtnước hỗn loạn lầm than  ÁMSÁT CHỦ TỊCH NƯỚC  Bímật của Tướng Nguyễn Văn Hưởng  Cạm bẫy của tướngNguyễn Văn Hưởng  Liênminh Ma-Quỷ Nguyễn Tấn Dũng & Nguyễn Văn Hưởng   C hântướng Nguyễn Văn Hưởng
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ    18. Thơ văn  

TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO

HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • 'MA XÓ' NGUYỄN TẤN DŨNG LẠI BỊT MIỆNG BÁO LỀ ĐẢNG!
  • ÍT NHẤT CÒN THẤY CHỈNH ĐỐN ĐẢNG LÀ CÓ THẬT...
  • CHÍNH TRƯỜNG VIỆT NAM THẤY GÌ NHỮNG NGÀY QUA?
  • AI LÀ JUDA TRONG CUỘC HỌP TỐI CHỦ NHẬT?
  • Thủ tướng 'nên tự kỷ luật'

  • Add a comment