THÔNG ĐIỆP CỦA BA DŨNG VỚI CON CHÁU BÁC HỒ: "LÊN THỦ TƯỚNG HAY SẼ BỊ ĐÁNH NHƯ BÀ NGHỊ YẾN"!

Quanlambao -  Sau khi được sự đảm bảo của quan thầy Trung Nam Hải, Thầy trò Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Văn Hưởng vững lòng trở về và ráo riết thực hiện mưu đồ ' lật đổ' của chúng.

Tại sao hai ông TBT và CTN có thể 'mời' Nguyễn Sinh Hùng 'lên chức' Thủ Tướng mà Chính Nguyễn Tấn Dũng lại không làm được? Nhưng hai ngài TBT và CTN còn thua Dũng - Hưởng ở 'sự bẩn thỉu', Hưởng đã nhào nặn có trong tay con bài 'Vụ án 5 triệu đô' để trả giá với Nguyễn Sinh Hùng mà e rằng Nguyễn Sinh Hùng khó lòng mà thoát khỏi cái đòn bẩn thỉu này!

Còn 'Hoa hậu' Kim Ngân thì lại có 'quá nhiều chuyện đời tư' để có thể khống chế!

Việc Quan làm báo bị tấn công và bị đưa những hình ảnh bẩn thỉu, hạ đẳng lên để đánh bà cựu Nghị sĩ Hoàng Yến thực chất nhằm để đưa ra những thông điệp hơn là muốn thực sự hãm hại cá nhân bà Yến và gia đình. Có kẻ giết người nào trước khi ra tay lại tung hô với cả làng nước "Chúng tôi chuẩn bị đi giết bà đây...." như vậy!
  Tướng Hưởng đã bán nước như thế nào?  Ai đã Hacked vào QLB?  175 con khỉ đỏ ... Hèn!?  Tiểu sử Việt gian NTD    Chủ nghĩa tư bản bè phái...   'Món quà quý giá' Của Thủ Tướng NTD mừng quốc khánh TQ!  Đinh Xuân Thảo 'ngâm đô la' 'SỦA' dọn đường...    Một cái sừng là của anh ba!
 Nhưng nhìn vào việc bà cựu Nghị sĩ và người thân bị đánh đê tiện đến thế nào thì Chủ tịch và Phó chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân thừa sức để hình dung ra những đòn ghê tởm còn hơn thế nữa sẽ đến với mình nếu không chấp nhận cuộc mặc cả của thầy trò ba Dũng.

Như vậy, dân Hà Nội phen này có thể sẽ bị hố to, cách đây 02 tuần đâu đâu cũng cá cược và 'hít hà' khen ngợi 'mưu sâu' của TBT và CTN thì giờ đây Chính ba Dũng không những cũng chơi bài ngửa với Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân, cả hai sẽ được 'dâng' chiếc ghế Thủ Tướng và Chủ tịch Quốc hội nhưng lại thêm bonus là  SẼ KHÔNG TUNG NHỮNG VIDEO, NHỮNG HÌNH ẢNH VÀ LỜI KHAI... có thể thiêu cháy cuộc đời sự nghiệp của Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân!

Với Nguyễn Văn Chi thì 'cục gạch 1 triệu đô' cùng lời cảnh cáo "Nếu không sẽ bắt vợ ông" thì với con cháu Bác Hồ Nguyễn Sinh Hùng và Nguyễn Thị Kim Ngân là 'hai cái ghế Thủ Tướng, Chủ tịch' kèm theo tăng cho những con băng và những bằng chứng mang về cất vào tủ, đổi lại sẽ hợp lực để hệ bạ TBT và 'tống CTN Trương Tấn Sang vào cạm bẫy 'gián điệp CIA" như hai mươi năm về trước Hưởng đã một lần tạo dựng lên!


Cái ngày vận mệnh của Việt Nam đang đến gần, liệu con cháu Bác Hồ Nguyễn Sinh Hùng có đủ can đảm để vượt qua thử thách này hay sẽ cam chịu suốt đời trở thành con tin của Hưởng và ba Dũng?

Nhân dân Việt Nam hãy chờ xem!

Trần Hoàng Quân - Quan làm báo
   Dương chí Dũng bị dẫn giải ra để đối chứng?  Tội của thống đốc phải xử thế nào?  Toàn cảnh 'sức khoẻ' Ngân hàng   'Cá 1 ăn 100 y tá về 'đuổi gà'!  Tôi không phải 'QLB'  Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào?   Tô Lâm 'đặt Hụi chót' ...  Nguyễn Phú Trọng - Ngôi sao vụt sáng?   Thủ phạm gây ra khan hiếm vàng - Bình ruồi!   Anh y tá bị Hưởng 'bắt làm con tin'!   Đòn bẩn bắt đầu nhắm vào ứng viên Thủ Tướng!   Đằng sau vụ thay phó tướng của Eximbank & Sacombank?   Lấy tiền của dân 'rử ráy' cho bố già Kiên  NTD - Con tàu sắp chìm -P2    Khai mạc Hội Nghị TƯ 6  Hội nghị TƯ 6 khai mạc! Khai mạc Hội Nghị TƯ 6 Nguyễn Tấn Dũng - Diễn viên đại tài  Thống đốc Bình - con sĩ bị thí!  1 tỷ đồng báo già bán linh hồn cho Quỷ dữ    Nguyễn Tấn Dũng -Con tàu sắp chìm
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO
1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng   2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình   4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam   5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng   6.Hot Links vềTổng cục 2   7.Hot Links vềNội các Chính Phủ   8.Hot Links vềchủ quyền   9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng  10.HOT Links vềVinaline  11.Hot LinksVikileaks  12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng   13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái   15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng?   16. Các vụ án Ngân hàng khác  17. Đấu tranh cho nền dân chủ    18. Thơ văn  

TOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁO
HỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK   HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA   HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK   HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ  NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanH��������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������� S������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������

  • NHỮNG CÁI 'NHẤT' CỦA TẬP ĐOÀN NHÀ NƯỚC ĐỒNG HÀNH CỦA THỦ TƯỚNG!
  • ANH Y TÁ ĐÃ BỊ HƯỞNG 'BẮT LÀM CON TIN'!
  • những giống quái thai của xã hội loài người?
  • CHÍ PHÈO 'TẾ SỐNG' CẬU Y TÁ & 'ÔNG VUA KHÔNG NGAI'
  • Bắt cả gia đình ông Đặng Văn Thành - Là khởi đầu Kế hoạch thâu tóm đợt 2 tiến tới lật đổ thể chế xây dựng Việt Nam thành 'một ngôi sao' trên lá cờ Trung Quốc vào năm 2015 của Nguyễn Tấn Dũng!

  • Add a comment