"MƯU SỰ TẠI NHÂN, THÀNH SỰ TẠI THIÊN"!

Quanlambao - Tại sao trước cái ngày Toàn thể Hội nghị Trung Ương 6 họp 10/10 để ra kết luận cuối cùng về Thủ Tướng thì Quan làm báo bị tấn công khốc liệt và đưa lên những thông tin đê hèn, ti tiện làm cả thế giới phẫn nộ và khinh bỉ mà người gánh tất cả những hậu quả này không ai khác chính là Nguyễn Tấn Dũng!

Trong khi đó, Buổi họp quyết định vận mệnh của Thủ Tướng vào tối Chủ Nhật ngày 7/10/ 2012 vừa rồi đã gần như an bài và nguyện vọng của Thủ Tướng mong muốn duy nhất là có thể 'thoả hiệp' để giữ cho bản thân không bị xử lý kỷ luật và cô con gái rượu thoát thân!

Nhưng khổ một nỗi: Nguyện vọng của Thủ Tướng lại không phải là nguyện vọng của 'Ông cố vấn'! Tướng Hưởng đã nhiều phen 'chơi' Thủ Tướng và bây giờ đến những giây phút cuối cùng này y cũng không ngừng lại. Đúng là "Bản tính khó đổi!".
  Chủtịch Sabeco là ai?  QuỷSa-Tăng phải xuống địa ngục!   Gótchân A-sin của Thủ Tướng   Chiêubài ổn định or ' ghế' Tổng Thống?  Cuộchôn nhân ma quỷ   NgườiViệt đổ tiền vào đâu?   ThủTướng in tiền cứu gái RƯỢU?  ThủTướng cướp tiền của DÂN xoá   nợVinashin xử tội gì Congái hưởng phúc cha  Vạchtrần sự dối trá  'Vuakhông ngai' xin tỵ nạn  Đằngsau tái cấu trúc 9 NH  BịtMiệng nhân dân        ThủTướng & Nhóm thâu tóm  Tạisao Nguyễn Tấn Dũng thoát lưới Vinashin?  Hôbiến nợ xấu cho Vinashin  Dấu ấnNguyễn Tấn Dũng  CÙNG CHƠIBÀI Ù!  BÃO NỔI LÊNRỒI Tạisao Thủ tướng 'ÔM' Tập đoàn 

 Suốt mấy chục năm qua bản chất của Hưởng là 'đâm bị thóc, chọc bị gạo' để làm 'Ngư ông đắc lợi'! Nếu giới chóp bu thuận hoà thì y làm gì còn vai trò? Chính vì vậy, suốt mấy chục năm qua, Hưởng đã gây biết bao tội ác, luôn luôn y là 'Ác Quỷ' của ai đó và y rất 'sung sướng và hãnh diện' làm tên đồ tể của các Giới chóp bu tham gia vào các trận đồ bát quái của mọi Triều đại chính trường Việt Nam! Cũng chính nhờ vậy mà y đã lên quan chức vèo vèo ...

Khi đang là một Tổng cục trưởng, sau khi biến cậu Quý tử bắn chết người của Thủ Tướng Phan Văn Khải thành "Trung Tá" An Ninh và tìm được kẻ 'thế chỗ' đi tù thay thì y được lên Tướng và lên Thứ Trưởng!

Rồi sau khi thực hiện thành công việc làm cho Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu cắn lại 'Thầy của mình' và đuổi 'các ông cố vấn Thường vụ BCT' về và tạo ra cuộc xào xáo 'trong nhà' của phe Quân đội giúp cho Phan Văn Khải trở thành 'Ngư ông đắc lợi' ở lại thêm 01 nhiệm kỳ Thủ Tướng nữa mà trước đó tưởng rằng 6 Khải sẽ phải bị ra về thì hàm Trung Tướng đã được 6 Khải tặng cho Nguyễn Văn Hưởng!

Riêng Nguyễn Tấn Dũng đã tặng cho Hưởng hàm Thượng Tướng khi lên Thủ Tướng để trả công cho Hưởng đã phò mình 'cắn' khá nhiều người, trong đó nổi bật nhất là vụ 'chơi' Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết bằng đòn tung tấm ảnh bịt miệng cha Lý lên mạng ngay trước chuyến thăm của Chủ tich nước Nguyễn Minh Triết sang Hoa Kỳ vừa phá đám theo lệnh của quan thầy Trung Nam Hải mà lại hạ uy tín của CT Nguyễn Minh Triết khi đó là cái gai của Nguyễn Tấn Dũng!

Sau khi 'cẩu' Phạm Thanh Bình vào 'Phòng tù 'đặc ân' và hiến kế để cháu vợ của y là Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang của Tập đoàn Masan "Đổi Mỏ Núi Pháo lấy nợ của Vinashin" thì được Nguyễn Tấn Dũng phong cho hàm 'Ông cố vấn' để không bị đuổi về hưu!

Rõ ràng cuộc đời sự nghiệp chính trị và 'Sự nghiệp' vơ vét Tiền của Hưởng song hành với việc phải tạo ra càng nhiều đánh đấm càng tiến thân và càng 'hốt bạc'! Chả là 'Mệnh đóng Liêm Tham, Phá quân'! Nếu chính trường yên ả thì Hưởng phải tạo ra bão tố, chỉ có thế y mới vừa được trọng dụng lại vừa hốt đô la!

Nay gần đất xa Trời, con đường mà Hưởng đi lên được xây bằng máu, bằng xác chết, bằng sự oan cừu của không biết bao người vô tội từ giới chóp bu đến thường dân! Chính vì vậy y không thể chấp nhận cho Nguyễn Tấn Dũng thoả hiệp!

Cái đòn đột nhập Quan làm báo đúng thời điểm này với bài viết bẩn thỉu, đê hèn đã làm cho Nguyễn Tấn Dũng không còn mặt mũi để khiến ai đó còn có thể 'rủ lòng thương' được nữa! Hưởng thật s

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • Đảng có quyền tha tội cho đồng chí X?
  • Hai đêm, 20 triệu
  • SỰ 'HÀNH HÌNH' NGƯỜI DÂN VÔ TỘI ĐÃ ĐƯỢC NGUYỄN TẤN DŨNG HỢP PHÁP HOÁ BẰNG 'THẾ LỰC THÙ ĐỊCH'!
  • Ai sợ ai?
  • CÁI CỌC TRONG CHIẾC XE BÓNG LỘN

  • Add a comment