Ông Bá Thanh cứ lôi cả lũ lĩ nhà Ếch ra đừng sợ cái Kết luận Thanh Tra gắp lửa bỏ tay người đó!

Quanlambao Quảng cáo Flush Club tại 3A Tôn Đức Thắng!- Từ ngày đầu năm đến nay đã có đến cả ngàn bài báo chính thống viết về Trưởng Ban Nội chính mới! Ngày đầu tiên ông từ Đà Nẵng ra Ba Đình - 16/1/2013 thì cũng chính là cái ngày 'đáng ghi nhớ nhất': Chính Phủ công bố sai phạm đất đai tại Đà Nẵng gây thất thoát 2.000 tỷ đồng!
Cái kết luận thanh tra Chính Phủ đã được đích thân Thủ Tướng đóng dấu 'MẬT' nằm đó từ nửa năm nay do Đoàn Thanh tra Chính Phủ được điều vào 'chọc ngoáy' khi ôn Bá Thanh cứ mải lớn tiếng phê phán Vinashin, Vinaline và nợ xấu ở diễn đàn Quốc Hội! Một bà Nghị mới chất vấn "tội phạm ngân hàng" và đòi "quyền bình đẳng cho các thành phần kinh tế" đã bị đánh cho không còn một mang giáp, đuổi ra khỏi Quốc Hội vẫn còn chưa yên thân. Huống chi ông Bá Thanh lại dám điểm mặt chỉ tên chính đồng chí X!!!
Nhưng bản kết luận được nằm yên đó vì chưa phải thời điểm. Nay bỗng được 'công khai hoá'! Nhưng cái bản kết luận của Thanh Tra lại 'lý thú' ở chỗ: Chỉ một mình Thanh Tra Chính Phủ tự tính ra con số rồi tự kết luận, chẳng cần người bị thanh tra có đồng ý hay không!!!!
Kể ra cái bài của đồng chí X cũ mèm, nhưng cũng là đòn phủ đầu khá hiệu quả! 
Không những công bố kết luận thanh tra Hãy xem Thủ Tướng chỉ đạo "Giao Bộ Công an xác minh, làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái các quy định của pháp luật về đất đai và đầu tư xây dựng; hành vi chuyển nhượng đất trái pháp luật, gây thất thu ngân sách nhà nước..." 
Chẳng cần đến ông Bá Thanh mà đến bà bán cá ngoài chợ cũng hiểu rõ thông điệp lấy 'công an' ra để 'dằn mặt' ngài Trưởng Ban Nội Chính! Nói đến công an là người ta hình dung ra ngay đám mặt rằn, mày rợ đồ tể Nguyễn Văn Hưởng, Tư Liêm và tay chân, chưa kể kẻ thù truyền kiếp của ông Trưởng ban Nội Chính là ông Tướng công an bị ông vạch mặt đến nỗi còn đang thụ án treo! Nay cả lũ 'đầu trâu mặt ngựa, ào ào như sôi' nhào vào đánh hôi thì sẽ hay phải biết!
Luận rằng: Nếu chỉ vì chính sách giá 'sai' để thất thu thì chỉ lấy hơn 20.000 m2 đất vàng Lịch sử 3A Tôn Đức Thắng hiện đã biến thành sở hữu do Công ty Trần Thái - tức em vợ của Thủ Tướng thì có lẽ 2000 tỷ này chẳng thấm tháp vào đâu! Mà 3A Tôn Đức Thắng mới thật sự là thất thoát tiền tươi, thóc thật - Nó đã được 'rơi' vào tay gia đình và con gái rượu của Thủ Tướng đến 4 năm nay, nhưng cái dự án 'nhất' Thành phố khi làm hồ sơ để 'nẫng' miếng đất từ tay Tổng cục 2 thì đến nay chẳng thấy đâu mà chỉ thấy những quán nhậu mọc lên như nấm mà người ta truyền tai nhau: Đó là quán nhậu của 'anh em vợ anh ba", quán xả láng của con gái anh ba, Quán "Hoa sữa' tin tin của 'Công chó'... Nhưng kinh dị hơn là Flush Club dành riêng cho đám điên loạn lắm tiền đến 'giật... và cứ thế ai muốn đốt tiền để làm thân thì kéo đến....
Đà Nẵng có giảm tiền thu đất để thu hút Chủ đầu tư làm cho Thành Phố năng động, sầm uất, điểm đến của cả triệu triệu khách du lịch, tạo hàng triệu công ăn việc làm.... cả vật chất và phi vật chất - không 'xờ mó' được đều rất lớn mà nhân dân Đà Nẵng và Nhân dân cả nước ai mà chẳng nhìn thấy  thì sao Chính Phủ không chỉ ra nhỉ? 
Cái đám Thanh Tra ở Việt Nam từ Thanh Tra ngân hàng, đến Thanh Tra Chính Phủ đều được đặt cái tên "Ông kẹ" thay vì đi vi hành 'thay mặt vua Càn Long' thì lại đi kiếm đô la, ở Việt Nam ai mà chẳng biết vậy! Mà sao cái Vinashin và Vinalines thì ông Thanh Tra không ra để Dương Chí Dũng vẫn lên Cục Trưởng, Phạm Thanh Bình vẫn lừa được Chính Phủ rót hàng tỷ đô la khi nó đã ung thư ăn đến não?
Nhưng Chính Phủ làm cha, làm mẹ mà cũng giống Thanh Tra rứa vậy sao?
Nhân dân nhắn nhủ ông Nguyễn Bá Thanh rằng: Ông cứ 'đập' thẳng, ông cứ moi hết cha con nhà nó ăn tiền thế nào, cướp doanh nghiệp ra sao, chia nhau Núi Pháo, Tàu già, Ụ nổi, Vinashin, Vinalines, rồi ai đã cướp Sacombank, cướp Westernbank, cướp HBB bank... là sẽ 'lòi' ra cả lũ lĩ 9 đời nhà chúng nó! Mà cái này thì mới là tiền mất thật vào túi họ hàng nhà Ếch đấy ạ!
"Nhân dân biết hết!" - Chẳng dấu được ai đâu!
Quan Thanh TraĐà Nẵng 'thất thu hàng ngàn tỷ đồng'!
Cập nhật: 14:19 GMT - thứ năm, 17 tháng 1, 2013

Thủ tướng Việt Nam chỉ đạo xử lý sau thanh tra ở Đà Nẵng nhưng không nhắc tên ông Nguyễn Bá Thanh

Trong một diễn biến bất ngờ, kết luận thanh tra thành phố của người sẽ giữ chức Trưởng ban nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh, đã được công bố cho dù được đóng dấu'mật' chỉ vài ngày trước.

Ông Thanh là người đã chỉ trích trực diện các vụ đổ bể ở các tập đoàn nhà nước mà ông nói khiến ông "xót hết cả ruột" khi thấy "hàng nghìn tỷ đ ồng hàng nghìn tỷ đổ sông đổ biển."

Nay BấmThanh tra Chính phủ kết luận rằng thành phố Đà Nẵng mà ông Thanh vẫn đang là bí thư thành ủy đã "gây thất thu ngân sách" hơn 3400 tỷ đồng do định giá đất đai không chính xác hay giảm giá đất không theo quy định của nhà nước.

Đây là cuộc thanh tra trách nhiệm của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng trong giai đoạn 2003 đến 2011, mà khi đó người nắm chức vụ này là ông Trần Văn Minh.

Mặc dù ông Thanh không bị nêu tên trong báo cáo ra ngày 17/1/2013, Thanh tra Chính phủ đề nghị ông Nguyễn Tấn Dũng, người đã chấp thuận, việc "kiểm điểm Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, các tổ chức và cá nhân có liên quan (thời kỳ 2003 - 2011) ...[vì] vi phạm quy định về quản lý sử dụng đất đai" cũng như giảm giá đất, ký hợp đồng chuyển nhượng, cấp giấy chứng nhận sử dụng đất và gia hạn nộp tiền sử dụng đất sai quy định.

Ngoài ra ông Nguyễn Tấn Dũng cũng chỉ đạo:

"Giao Bộ Công an xác minh, làm rõ dấu hiệu cố ý làm trái các quy định của pháp luật về đất đai và đầu tư xây dựng; hành vi chuyển nhượng đất trái pháp luật, gây thất thu ngân sách nhà nước..."

Ông Dũng cũng yêu cầu công an "trước hết" tập trung vào sáu vụ chuyển nhượng đất đai trong đó một số cá nhân và công ty đã được lợi tổng cộng hơn 2.000 tỷ đồng do được định giá thấp hơn quy định.

Vị thủ tướng cũng đồng ý với việc "kiểm điểm và có hình thức xử lý kỷ luật Giám đốc các sở: Tài chính, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Nội vụ, Hội đồng thẩm định giá đất thành phố, Chánh Văn phòng UBND thành phố, Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, Giám đốc công ty Quản lý và khai thác đất thành phố" và một số cá nhân khác.

Thanh tra Nhà nước cũng chỉ trích quyết định của Đà Nẵng giảm 10% tiền sử dụng đất đối với một số đối tượng và đề nghị thu hồi và hủy bỏ một trong số các quyết định này.
'Thành quả đáng khích lệ'

Bản kết luật chín trang do Phó tổng thanh tra Nguyễn Đức Hạnh ký dành khoảng nửa trang cho những lời hoa mỹ về "thành quả đáng khích lệ" của Đà Nẵng nhưng phần còn lại là liệt kê hàng loạt các sai trái của thành phố này.

Giai đoạn thanh tra từ 2003-2011 cũng là giai đoạn ông Nguyễn Bá Thanh giữ chức bí thư thành ủy.

Người giữ chức chủ tịch từ năm 2004-2011 và hiện là Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương là ông Trần Văn Minh.

Chủ tịch hiện nay, ông Văn Hữu Chiến, trước đó là phó của ông Minh.

Kết luận của Thanh tra được đưa ra trong khi ông Nguyễn Bá Thanh mới chỉ có quyết định sẽ trở thành Trưởng Ban nội chính Trung ương nhưng chưa hình thành được mạng lưới của ông tại Hà Nội.BBCNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 1 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • 'Bộ lọc' Lê Hồng Anh trong 'rọ' cả 'Mặt Trăng' và 'Mặt Trời' rồi sẽ chống tham nhũng 'ở đâu'?
  • NGUYỄN PHÚ TRỌNG, NGÔI SAO VỤT SÁNG?
  • SỰ ‘HỒN NHIÊN’ CỦA NGÀI TỔNG BÍ THƯ!
  • Ông Nguyễn Bá Thanh lên tiếng
  • CHÍNH TRƯỜNG VIỆT NAM THẤY GÌ NHỮNG NGÀY QUA?

  • Add a comment