Đảng có quyền tha tội cho đồng chí X?


Sau kỳ họp của Bộ Chính trị và của Ban Chấp hành Trung ương đảng CSVN lần thứ 6 vừa qua, ngay từ mồm của Bộ Chính trị đã khẳng định tội lỗi của đồng chí X, và cũng chính đồng chí X ngay sau đó đã nhận tội trong buổi họp của Quốc hội. Thế là đã rõ như ban ngày ban mặt!
Y án 20 năm tù   Đố Trầm Bê sang Cambodia đánh bạc? Hoàng Trung Hải Tên nội gián trong Đảng CSVN  Tân trang địa lý TQ khoe vũ khí huỷ diệt Mỹ!???   Sự thật từ những con tem  Cựu Chủ tịch Vinashin phải đền quá nhiều?  Không để 3D đảo chính  Biểu tình kiểu gì đây?

Bộ Chính trị thật thà (J) như đếm, nhất trí 100% tự xin được nhận một hình phạt kỷ luật và đề nghị xem xét kỷ luật đồng chí X, nhưng Trung ương thì anh hùng (J) hơn, quyết định không kỷ luật, cũng không xem xét một ai cả. Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau, đảng nhất định không để cho thế lực thù địch lợi dụng chống phá, dù đồng chí X có tội lỗi ngất trời đến đâu, dù công sức của toàn bộ người dân Việt Nam (GDP) cặm cụi làm lụng cả mấy tháng trời có đổ xuống sông xuống biển như thế đi nữa (thất thoát từ quốc doanh Vinashin, Vinalines… và từ các tập đoàn kinh tế nòng cốt nhà nước), dù hệ thống chính trị có tham nhũng và bẩn thỉu đến cỡ nào, chưa làm sao cả!

Đảng thật là đoàn kết (J), và dân tình cũng thật là bao dung (J), chăm chỉ thắt lưng vào để bù đắp. Chưa nói về nguy hiểm là cái sự đánh mất tự chủ đối với anh láng giềng „nước lớn“ và nạn áp trị đưa người nhà vào nắm thóp quốc gia, với cái nợ nần của ngày hôm nay thì chúng ta phải buộc bụng vào mà làm cho đến hết đời, vì… đóng thuế là nghiã vụ của toàn dân cơ mà. Nhưng như thế vẫn chưa phải là xong, ngay sau đấy là đời em, và tiếp đến là đời con đời cháu của chúng ta sẽ tiếp tục „hồn nhiên“ nai lưng ra gánh vác trách nhiệm non sông này cho hết… những kiếp người.

Độc lập thì u ất, tự do thì u uẩn, hạnh phúc thì u ám, chỉ có nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghiã của ta (được cho) là sáng sủa muôn năm. Ở đây có ai ngoa ngoắt không? Ai chém gió ở đây khi đặt ra câu hỏi: Khi nào người Việt Nam mới mở mày mở mặt được với người ta, khi nào đất nước Việt Nam mới sánh vai được với năm Châu? Hay là bước đến đâu thì nhục đến đấy như lời cha Kiệt trước đây đã càm ràm về cái nhà nước hiện nay? Hỏi cũng là trả lời luôn!

Thế nhưng cả Ban Chấp hành Trung ương đảng gồm gần 200 vị đã cả gan, cướp quyền của dân, thống nhất tha cho „đồng chí X“ cái tội tày trời này, lại còn để hắn vẫn yên ngai yên vị. Họ bảo phải để cho „đồng chí X“ có cơ hội tự sửa. Quá trình làm thủ tướng của „đồng chí X“ này là từ năm 2006, tính đến nay đã là 6 năm, một chuỗi thời gian với quyền bính trên tay có thể làm cho đất nước không nên cơm thì cũng đã nên cháo rồi. Thế nhưng mười voi đã không được bát nước sáo, lại còn đang làm toi cả một dân tộc.

Đảng hô hào dân chủ, minh định nhà nước dân chủ, nhưng chỉ dân chủ (nửa vời) với nhau mà thôi, còn dân thì thấy dân chủ ở mãi đâu ấy. Thiệt là khổ cho dân chủ! Đảng là tòa án? Trước dân, đảng có quyền tha tội cho đồng chí X? Lẽ ra đồng chí X phải chịu hầu tòa về những sai phạm nghiêm trọng ngút trời này và có thể mất mạng như chơi chứ đùa sao. Nếu Hà Vũ mà còn ở ngoài nhà tù nhớn thì chắc (chắn) là ông ấy đã đâm đơn kiện cái đồng chí X rồi chứ để cà giỡn với vận mệnh của cả dân tộc như thế mà coi được à?!

Không có cái dại nào bằng cái dại nào, xét ra đảng cũng lại… ngu. Vào thời buổi @ này tự nhiên đi ôm rơm, cuốn vào mình cái vạ độc quyền lãnh đạo xã hội (điều 4 của hiến pháp), rồi bây giờ xã hội lũng đoạn, bị mắng nhiếc, bí nên đâm ra… quẩn, vun giậu cho rắn trườn, chẳng ra làm sao cả, mang tai mang tiếng đến ngàn đời sau, mất mặt anh hùng hảo hán.

Từ những quá trình và thực tế như thế, chỉ có mà hâm thì mới đi tin là đồng chí X tự phê bình, hối lỗi và sửa đổi để cho xã hội được mát mặt. Không những thế, khả năng mà đồng chí X ngựa quen đường cũ, với quyền bính và băng đảng tài phiệt trong tay sẽ ráo riết củng cố quyền lực, mua đứt cả đảng, sẽ tìm cách bóp cổ những ai đã điểm mặt hắn như đã từng bóp cổ Hà Vũ, Định, Thức, Long, Điếu Cày, Tần, Anh BaSG…, sẽ tìm cách bịt mồm những ai nói lên ý kiến trái chiều như đã từng lo bịt mồm Quan Làm Báo, Dân Làm Báo… vân vân và vân vân.

Tư Sang và tổng Trọng dù có là ai thì cũng hãy coi chừng, bởi cái tội đã lôi đồng chí X lên bàn để mổ, dù vì bất cứ lý do gì, dù có vì thanh thế của đảng, hay vì quốc thái dân an. Đồng chí X đã bị đấu tố, bỉ mặt trước bàn dân thiên hạ thì – theo bản chất của hắn – chẳng có lý do nào hắn để cho những cụ này yên thân nếu hắn còn nắm quyền lực.
Ai tin thì tin không tin thì… cứ chờ xem.

© Hoàng Linh Vương  -Đàn Chim Việt  Thông đốc Bình gia hạn tất toán vàng hay xoá dấu vết phạm tội?
 Bình An - điển hình bầu Kiển vừoi ăn cướp vừa 'được tiếng'!
 Giống quái thai nào được sản sinh trong xã hội loài người?
 Cả dân tộc đang bị thử thách?
 Thủ Tướng chỉ là kẻ bịp bợm đại tài lợi dụng Luật đât đai!
  Thư gởi bà Cựu đại biểu Hoàng Yến
  Hãy thông cảm cho Đại biểu Dương trung Quốc...
Nụ cười chiến thắng của đô la & sự tàn bạo thời trung cổ!  
  Công bố danh sách Gián điệp mạng của Tướng Nguyễn Văn Hưởng
  Tiểu xảo 'nhận lỗi' của Thủ Tướng!   Giải mã việc ANZ 'rút' khỏi Samcobank?    Truy nã kẻ giúp Dương chí Dũng chạy trốn  Lấy lợi nhuận của cổ đông chạy tội cho Bố già Kiên!  Đừng 'ăn cắp' ngôn từ của nhân dân! Đã tìm ra 95/129 con 'Tinh tinh'!  Có phải người tình Thủ Tướng?  Cái văn bản 'Mèo mửa' của BCT!    Xin hỏi 'Quốc vụ khanh Chính phủ'?  Trò gì?  Bản lĩnh của TBT?  "Bản lĩnh hèn" của các 'Tinh Tú' của Đảng  Kỷ luật Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng!  'Dỗ' Thủ Tướng từ chức!  Thủ Tướng cần làm gì để 'rửa lại mặt' sạch sẽ?  HÃY CHỜ XEM THỦ TƯỚNG THỰC HIỆN LỜI HỨA BẰN NƯỚC MẮT & QUYẾT TÂM!   Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận ra đi hay gian lận?       THứ hai sẽ biết!   KIểm điểm Thủ Tướng 19 điều ĐV không được làm!   Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp diễn...  "Mưu sự tại Nhân, Thành sự tại Thiên"!  Ai là Juda tối Chủ nhật vừa qua?  Thực thi CV 7169 bẩn thỉu!   Thông điệp của ba Dũng gởi 'ứng viên Thủ Tướng'!  Tướng Hưởng đã bán nước như thế nào?  Ai đã Hacked vào QLB?  175 con khỉ đỏ ... Hèn!?  Tiểu sử Việt gian NTD    Chủ nghĩa tư bản bè phái...   'Món quà quý giá' Của Thủ Tướng NTD mừng quốc khánh TQ!  Đinh Xuân Thảo 'ngâm đô la' 'SỦA' dọn đường...    Một cái sừng là của anh ba!    Dương chí Dũng bị dẫn giải ra để đối chứng?  Tội của thống đốc phải xử thế nào?  Toàn cảnh 'sức khoẻ' Ngân hàng   'Cá 1 ăn 100 y tá về 'đuổi gà'!  Tôi không phải 'QLB'  Tướng Hưởng F. anh y tá thế nào?   Tô Lâm 'đặt Hụi chót' ...  Nguyễn Phú Trọng - Ngôi sao vụt sáng?   Thủ phạm gây ra khan hiếm vàng - Bình ruồi!   Anh y tá bị Hưởng 'bắt làm con tin'!   Đòn bẩn bắt đầu nhắm vào ứng viên Thủ Tướng!   Đằng sau vụ thay phó tướng của Eximbank & Sacombank?   Lấy tiền của dân 'rử ráy' cho bố già Kiên  NTD - Con tàu sắp chìm -P2    Khai mạc Hội Nghị TƯ 6  Hội nghị TƯ 6 khai mạc! Khai mạc Hội Nghị TƯ 6 Nguyễn Tấn Dũng - Diễn viên đại tài  Thống đốc Bình - con sĩ bị thí!  1 tỷ đồng báo già bán linh hồn cho Quỷ dữ    Nguyễn Tấn Dũng -Con tàu sắp chìm
   PA Thủ Tướng Nguyễn Sinh Hùng!  Thư của Uỷ viên TƯ đảng    Vỏ quýt dày có móng tay nhọn!    "Không được bắt, tụi bay mà bắt biết tay tao!"   Ông Đặng Thành Tâm phản bác báo VN  Tại sao Phạm Huy Hùng - Vietinbank lại được 'giải thoát'?  Ít nhất nhân dân còn thấy chỉnh đốn Đảng là có thật...  Cựu đại biểu Quốc Hội cũng kêu cứu  Thủ tướng thoát tội nhờ tâm linh...   VDB - Kho bạc riêng của Thủ Tướng!   Thủ Tướng bỗng hoá con mèo ướt!       Thấy gì qua việc ông Trần Xuân Giá bị khởi tố?   'Ma xó' Nguyễn Tấn Dũng lại bịt miệng nhân dân    Nguyễn Tấn Dũng là Hite-le của thế kỷ 21     Hãy vì chính mình...   Bầu Kiên lừa Hoà Phát   Nguyễn Tấn Dũng -Hít-le của thế kỷ 21!    'Thách đấu' Thủ Tướng về điều hành kinh tế Vĩ mô   'Thách đấu' Thủ Tướng về Nguyễn Văn Hưởng     Được làm vua thua làm giặc   Người 'Quân tử' chết đứng như Từ Hải ngàn đời bị cười chê...   Sự hớ hênh của Đảng    Thơ - Đầu tháng 3 các Vua Hùng Tụ hội   'Luật 7169' lê máy chém khắp Việt Nam   'Thách đấu' Thủ Tướng về Tái cấu trúc Ngân hàng   'Hiệp sĩ' Tràn Hưng Quốc 'thách đấu' Thủ Tướng về các 'Quả đấm thép'   'Thách đấu' Thủ Tướng Những điều Đảng viên không được làm       'Thách đấu' Thủ Tướng trên võ đài   Các Blog nhận xét về Quan làm báo     BBC-Báo ngoại quốc phỏng vấn Quan lam báo    Trầm Bê đã ăn cắp 757 tỷ đồng của Sacombank     Phó CT Eximbank bị bắt    Đáng thương thay gián điệp của Hưởng    Chủ tịch ACB & Phó CT Eximbank bị tạm giữ          Thủ Tướng lại lãng phí của dân     Khởi tố Bố già Kiên thêm 02 tội danh  Asia Setinal      Khi nhân dân trở thành thế lực thù địch!    Eco Park -Thiên đường?!    Quanlambao - Sự lựa chọn của nhân dân!   Thủ Tướng bị 'Lừa'!      1 Triệu lượng vàng bán khống!     Kế hoạch đào tẩu của các Bố già 'Đen - Đỏ'    Dù phải đối mặt với 20 năm tù   Lời Sấm Bác Hồ     'GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG'      KH biến CTN thành 'Kẻ phản Quốc'    Tụ hội non sông      Bài học về tham nhũng            Họ là ai?   Ghê rợ sau VB 7169 của Thủ Tướng
Kẻ chống Trăng    Chùm Truyện cười   Cá độ chính trị    Hồn thiêng Sông Núi
Cùng QLB đứng dưới ngọn cờ chính nghĩa   Báo 'Lề Đảng' tiếp tục 'ném đá' QLB!
Ngươi là ai mà chống Luật Biển?   Giải mã lá phiếu chống Luật Biển đông 
Lộ mặt kẻ hán gián, bán nước   Không phải Quan điểm VP CTN   THủ Tướng YC xử lý Quan làm báo!   Sự hành hình người dân vô tội của Nguyễn Tấn Dũng...  Thủ Tướng 'Quên'!  4 câu hỏi cho TƯ 6  Nông dân nổi dậy!  Trông đợi gì vào Cuộc họp BCT sắp tới?    Giải mã "Ai cõng rắn cắn gà nhà"?   Hoàng Sa ơi!   Một tấm lòng đáng trân trọng!     Lợi dụng CTN đi vắng Ông Lục 'đánh quả'   Thủ Tướng không biết gì việc bắt DCD
Thủ Tướng đang bị đe doạ?   Cảnh giác với Nguyễn Tấn Dũng  Những giây phút cuối cùng của con Quái vật   Từ các HN TƯ Đảng đến các 'Trận đấu'    Nghi vấn về một tấm hình?   Lại chỉ 10 t riệu đồng đâm toạc Tờ báo lề Đảng   Khóc thương thân phận bèo bọt dân đen   Võ "Cẩu điên sực" của anh y tá  Sự thật về lễ công bố Báo cáo Tín nhiệm 2012  Ông 'Trời' can thiệp cho Hồ Hùng Anh   Lịch sử xung dột Việt - Hoa   TRiết học Nhân quyền   LỘ DIỆN KẺ BÁN NƯỚC "CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ"!   Những ngón đòn bẩn thỉu phạm pháp của Nguyễn Văn Hưởng  HỒ HÙNG ANH - Chủ tịch Techcombank đã bị bắt  Bẫy Việt vị của Thủ Tướng  'TÌNH BÁO' hay 'GIÁN ĐIỆP'?   Thay ngựa giữa dòng nhớ Trần Đông Trấn   Con đường VN & Biển đông    NHiệm vụ nhục nhã của Vũ Đức Đam  Việt Nam - Rớt 10 hạng Dương Chí Dũng được đi 'chuyên cơ'  Quan làm báo Bí hiểm?  Chưa bao giờ HK bị xỉ nhục như thế! Hãy vinh danh những chiến sỹ thầm lặng Ai đã bắt Duong Chí Dũng  Hoàng Anh Gia Lai rút ruột BIDV thế nào?  Ngân hàng sở hữu chéo  TBT:Có thể phải loại bỏ CB... 
Chủ tịch nước có phải là 'Thiên Tử'?  Trung Quốc' vỗ' mặt Mỹ  Chân dung Mafia Nga
CHÍNH TRƯỜNG VN NHỮNG NGÀY QUA  Công bố thư của TKy TBT   Thuế má cao nhất khu vực  Kịch bản thâu tóm Mobifone & khống chế Bộ Trưởng TĐQ 
Mỹ sẽ bảo vệ Biển đông?   Sự trừng phạt sẽ đi đến đâu Lợi ích nhóm  
Các ông già lẩm cẩm chạy án   Tổng bí thư Lời nói & Việc làm Tướng Hưởng "đã tìm được Máy chủ" QLB Masan - Kẻ cướp tay không 'bắt Núi Pháo'  Gởi độc giả & nắm tay đoàn kết  Đơn tố cáo Lãnh đạo Bài rịa-Vũng Tàu  Ai tổ chức bắt PCD?   Quan làm bao Tốt hay Xấu?  Bề trên  Một lần gặp công an  Phillipine đưa Biển đông ra APEC  Gián điệp mạng Kami  'Phân ruồi' xin 'bám càng' Vua đi Apec  Cuộc chiến tàn khốc Anh y tá đã thự sự thí tốt rồi!  Tướng Hưởng bị Vua 'đuổi'  Lật lại hồ sơ bà Nghị bị đuổi     TQ độc chiếm biển đông
 Chủ tịch Eximbank sắp bị bắt   Infornet tay sai của các bố già Chỉ 10 triệu gỡ bài cứu bố già Quang & Anh  CT Eximbank đã bị khai trừ Đảng!  CT Eximbank cố tình xuyên tạc CTN & TBT  Hãy lấy lại tài sản bố già ăn cướp  Tổng hợp về Thống đốc Bình
GIO G CHO CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ TỔNG BÍ THƯ ĐÃ ĐẾN!  Bộ trưởng Trần Đại Quang cẩn trọng!  Tại sao TQ ngang ngược ở biển đông & giải pháp của VN  Vụ án rửa tiền của Tập đoàn Masan & Techcombank  Từ Đài RFA đến Bộ chính trị VN  Tư Sang làm được gì đây?  Gia tài để lại cho Mafia đỏ  Mỗi ngày bỏ túi bao nhiêu từ đổi vàng?  Ai chống lưng Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank   Trầm Bê 'chết đến đít còn cay' Nga hạ thủy tàu Kilo cho VN  Hot Links các Vụ án  Những ngón đòn rùng rợ nhất thế kỷ   Tại sao Thủ Tướng không thể 'đuổi' Tướng Hưởng? KH của Hưởng với bà Hoàng Yến bắn trúng 03 đích  TBT Người lao đông ăn tiền... Cổ phiếu tập đoàn Masan - MSN bị loại không được thế chấp vay   Đóng thế, giả danh    KH cá cược bóng đá   Báo lề đảng trở thành công cụ của băng đảng tội phạm?  EVN trên bờ vực phá sản  Sự thật về Nguyễn Đăng Quang 'vẫn nhởn nhơ'   Cần bắt ngay Vũ Đình Thường  Quan chức tay sai của băng đảng tội phạm  5Cam & hôm nay  Clinton: Không được cưỡng ép TQ độc chiếm biển đông
Y án 20 năm tù   Đố Trầm Bê sang Cambodia đánh bạc? Hoàng Trung Hải Tên nội gián trong Đảng CSVN  Tân trang địa lý TQ khoe vũ khí huỷ diệt Mỹ!???   Sự thật từ những con tem  Cựu Chủ tịch Vinashin phải đền quá nhiều?  Không để 3D đảo chính  Biểu tình kiểu gì đây?


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanBCT CHỐNG THAM NHŨNG

  • NHỮNG ĐẠI GIA ĐẠI DIỆN CHO 'ÁNH SÁNG' & 'BÓNG ĐÊM' CỦA NĂM 2012!
  • Những vết thương không chịu lành
  • Thủ Tướng đi 'rửa mặt' tại Shangri La?
  • TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA TƯỚNG HƯỞNG CÙNG TẤT CẢ NHỮNG NGÓN ĐÒN GHÊ RỢ NHẤT THẾ KỶ ...
  • BÀ NGHỊ 'BỊ ĐUỔI' HOÀNG YẾN Ở ĐÂU TRỐN MAU!

  • Add a comment