Bao giờ 87 triệu dân sẽ bị 'tâm thần' như Lê Anh Hùng?

Quanlambao  - Trong suốt nhiều năm qua anh Lê Anh Hùng đã không nản chí viết đơn kiện đến lần thứ 71 và gõ cửa khắp nơi, có đến hàng trăm, hàng ngàn lần anh tiếp xúc làm việc với Cơ quan công an. Nếu bất cứ ai tinh ý nghe những đoạn băng ghi âm các buổi nói chuyện hay điện hoại của anh thì đều thấy rõ ngay những người công an, hay cả Đại biểu Dương Trung Quốc đều thể hiện sự 'nể vì' anh... Điều đó chẳng khó gì mà không nhận ra... Nếu ai đọc những bài viết của anh thì cũng không thể phủ nhận được trình độ lý luận của anh qua cây viết của mình phản kháng sự bất công và vạch trần thói đời đen bạc.....
Nhưng tại sao hàng chục năm qua anh Hùng không bị bắt? Chỉ đơn giản vì những tố cáo của anh hoàn toàn là sự thật khiến cho những kẻ bị tố cáo run sợ không dám 'đụng' đến anh. Nhưng có lẽ một nguyên nhân sân xa hơn là Những Hoàng Trung Hải, Nông Đức Mạnh chưa đủ độ tàn bạo để chà đạp anh.
Sai lầm của anh Lê Anh Hùng là đã 'vuốt râu hùm'! Gần đây anh đã đưa cả Đồng chí X vào các lá đơn tố cáo của mình! Đó là lý do anh đã bị tống vào trại giam tâm thần. Theo nguồn tin từ chính 'Công an' chúng tôi nắm được: Đích thân Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chất vấn "Tại sao cái thằng điên đó không đưa nó vào trại tâm thần chữ trị...."
Chỉ hai ngày sau câu phát ngôn 'quan tâm' của Thủ Tướng thì anh Lê Anh Hùng đã 'được đưa đi' 'chữa trị' tại trại tâm thần mà chắc chắn sau khi ra khỏi trại anh sẽ trở thành tâm thần thật!
Hóa ra ở Việt Nam, những người nói sự thật, những con người yêu nước quặn đau vì nỗi niềm của Dân tộc trước nạn tham nhũng hoành hành, trước những kẻ bán nước cầu vinh thì không trở thành "Phản động" hay "Thế lực thù địch" thì cũng là những 'kẻ tâm thần'!
Đúng, có đến 87 triệu người dân hàng ngày bức xúc, chửi rủa những kẻ bán dân hại nước, những con sâu chúa nhan nhản, Dân Hà Nội còn kháo nhau  nhiều gia đình còn tắt phụt cả ti vi nếu thấy gương mặt của bè nhóm Ếch hiện lên! Nhưng chỉ có 'những người tâm thần' như anh Lê Anh Hùng, như nhà giáo Đinh Đăng Định, Luật sư Cù Huy Hà Vũ, Nhà trí thức Trần Huỳnh Duy Thức, như cụ già Lê Hiền Đức, hay Ddiếu cày, Tạ Phong Tần, chị Bùi Thị Bích Hằng, cháu NGuyễn Phương Uyên.... mới dám làm một cái gì đó để bày tỏ rõ quan điểm của mình, vì thế họ bị chụp 'tâm thần' là điều dễ hiểu!
Đến khi nào 87 triệu dân cùng bị tâm thần thì đó là lúc cáo chung của cái thể chế để ra bầy đàn Sâu chúa và Ếch đang làm hại đất nước.
Trần Hoàng Quân
Lê Anh Hùng bị ‘đưa vào trại tâm thần’


Lê Anh Hùng. Ảnh Facebook
Vào lúc 10h15 phút sáng nay- Theo thông tin của những người dân chứng kiến thì công an gồm một người mặc quân phục, còn lại 5 người mặc thường phục đến tại công ty HVT đóng trên địa bàn huyện Văn Lâm- Tỉnh Hưng Yên của giám đốc Hoàng Văn Trung. Họ đi trên chiếc xe INOVA và yêu cầu giám đốc “cho gặp Lê Anh Hùng vì có việc liên quan đến giấy tạm trú – tạm vắng” Giam đốc cho gọi Hùng ra và họ đã đưa Lê Anh Hùng đi.

Cho đến lúc này, những bạn bè làm chung chỗ Hùng đã nhận được thông tin ” Lê Anh Hùng bị đưa vào trại Tâm thần Hà Nội”

Được biết, Lê Anh Hùng không hề có bất cứ biểu hiện gì về tâm thần nếu những ai đã gặp mặt- tiếp xúc với Hùng. Càng không thể là “tâm thần” khi nhìn nhận những việc làm và cuộc sống hàng ngày của Lê Anh Hùng. Trong khi đó ai cũng biết Lê Anh Hùng đã kiên trì theo đuổi vụ việc và nộp đơn tố cáo nhiều lãnh đạo có tên tuổi tới 70 lần nhưng chưa nơi nào lên tiếng ĐÚNG- SAI.

Lê Anh Hùng viết nhiều bài bình luận chính trị xã hội và dịch trôi chẩy tiếng Anh, trong đó một cuốn sách.

Vài năm trước, bà luật sư Bùi Kim Thành, một người tranh đấu cho dân oan, cũng từng bị nhiều lần bắt vào trại tâm thần. Sau đó, bà phải sang Mỹ tị nạn để mong bảo toàn tính mạng.

Gần đây, Lê Anh Hùng còn được biết đến như một biểu tình viên tích cực, có mặt trong hầu hết các đợt biểu tình chống Trung Quốc.

Nơi đang giữ Lê Anh Hùng:

Tên đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội II Hà Nội

- Địa chỉ: Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội

- Điện thoại: 0433.771135 – 0433.771136

Có thể đọc các bài viết của Lê Anh Hùng tại blog nàyĐàn chim ViệtNHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT CỦA QLB & CÁC VỤ ÁNTOP HOT LINKS QLB1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 27.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. Giáo dục 21. Gián điệp22. NGUYỄN BÁ THANH - XANH CỎ HAY ĐỎ NGỰC?QUAN LÀM BÁO LINKSHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK

LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanXÃ HỘI

  • Vợ cũ Dũng \'lò vôi\' tặng vườn cao su 170 tỷ cho bộ đội Trường Sa!
  • Những tiểu thư nhà đại gia Việt nổi nhất 2013
  • Từ Đảng Cộng sản ban đầu đến Đảng Cộng sản hiện nay
  • Khi nào Viêt Nam thay đổi?
  • Sự vô cảm hay chính sự Tàn bạo phát xít của Đảng tham nhũng khiến Việt Nam phải chịu thêm lầm than?

  • Add a comment