Nghị trường thiếu chiếc đèn pin

Quanlambao
Chuyện trong rạp hát:


Trong một rạp hát nọ, mọi người đang chăm chú nhìn lên sân khấu, chợt tiếng một cô gái hét lên thất thanh:

- Ông làm cái trò gì thế?
Mọi người quay lại nhìn cô gái, cô đang ngồi cạnh một người đàn ông trung niên. Ông ta điềm tĩnh trả lời:

- À, hiện nay làm Chủ nhiệm Hợp tác xã kiêm Bí thư Đảng ủy.

Mọi người lại tiếp tục nhìn lên sân khấu xem tiếp vở diễn. Mấy phút sau, bỗng lại có tiếng cô gái nói to:

- Này ông, ông có thôi ngay trò này đi không?

Cả rạp lại giật mình ngoái lại, ông ta lại trả lời:- Thôi sao được, tôi có muốn làm nữa đâu, tuổi cao sức yếu rồi nhưng Đảng cần, dân tín nhiệm thì vẫn phải làm thôi.

Và ông tiếp tục nhìn lên sân khấu.

Bỗng một tiếng “Bốp” rõ to. Cô gái bật sáng chiếc đèn pin trong tay, thẳng tay tát vào mặt người đàn ông và cầm tay ông ta lôi ra khỏi người mình rồi đập mạnh vào thành ghế. Lúc đó người đàn ông mới chịu đứng dậy lủi thủi đi ra ngoài trước con mắt khinh bỉ của mọi người trong rạp.Chuyện trên nghị trường:
- “Một, thủ tướng nghĩ gì về ý kiến cho rằng, mình đã nặng trách nhiệm với đảng, mà nhẹ trách nhiệm với dân? Hai, thủ tướng có tán thành là sẽ khởi đầu cho một sự tiến bộ của chính phủ, hướng tới một văn hóa từ chức, để từng bước đoạn tuyệt với lời xin lỗi hay không?”

- Tóm lại là có thể nói là gần suốt cả cuộc đời tôi đi theo Đảng hoạt động cách mạng, dưới sự lãnh đạo trực tiếp quản lý của Đảng, tôi cũng không có chạy, tôi cũng không có xin và tôi cũng không có thoái thác, từ chối bất cứ nhiệm vụ gì mà Đảng, Nhà nước quyết định phân công, giao phó cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện và nghiêm túc thực hiện như tôi đã làm trong suốt 51 năm qua. Xin cám ơn đại biểu.
Cả hội trường ngơ ngác, chưng hửng.
Nhưng, trong nghị trường không ai có đèn pin.

Quốc hội nghe Thủ tướng trả lời chất vấn 14/11/2012
14/11/2012
J.B Nguyễn Hữu Vinh

NHỮNG BÀI ĐĂNG MỚI NHẤT TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO1.HOT Links vềThủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng 2.HOT Links vềTướng Nguyễn Văn Hưởng 3.HOT Links vềThống đốc Nguyễn Văn Bình 4. HOT Links Nhómtội phạm Việt Nam 5. HOT Links vềChủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng 6.Hot Links vềTổng cục 2 7.Hot Links vềNội các Chính Phủ 8.Hot Links vềchủ quyền 9.Hot Links vềPhạm Chí Dũng 10.HOT Links vềVinaline 11.Hot LinksVikileaks 12.Hồ sơ Beo HồThị Thu Hồng 13.Hồ sơ MafiaTàu tại VN 14.Dân chủ& Đảng phái 15.Giớpchóp bu Hà Nội chống tham nhũng? 16. Các vụ án Ngân hàng khác 17. Đấu tranh cho nền dân chủ 18. Thơ văn 19. Hồ sơ các nạn nhân đại gia 20. GIÁO DỤC 21. GIÁN ĐIỆPTOP HOT LINKS QUAN LÀM BÁOHỒ SƠ BẮC Á& SỮA TH TRUE MILK HỒ SƠ LIÊN QUANMAFIA HỒ SƠ MASAN TECHCOMBANK HỒ SƠ VỀ NH PHƯƠNG NAM & TRẦM BÊ NGUYỄN ĐỨC KIÊN - EXIMBANK


LIKE 0 | | HOME NEXTLiên quanQUỐC HỘI

  • Con trai nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đánh phụ nữ?
  • Chương trình Họp Kỳ 5 - Quốc hội Khoá 13
  • Bao giờ Phạm Bình Minh \'đến được La mã\'?
  • Muốn yên thân - Hãy viết Blog chửi Trương Tấn Sang và Nguyễn Phú Trọng!
  • Vì sao QH chưa bao giờ lập Ủy ban lâm thời?

  • Add a comment